Đại tá Nguyễn Văn Bảy mãi mãi là người anh hùng trong cả thời chiến lẫn thời bình của nhân dân Việt Nam

Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Chúng ta thật tự hào về ông, một đất nước mà ở bất cứ vùng miền nào cúng sinh ra những người anh hùng, nhưng ở ông Bảy, một người anh hùng tâm hồn lộng gió cao vời vợi mà vẫn bình dị mộc mạc như mảnh đất quê ông. xin được kính cẩn trước anh linh của ông

  Trả lờiXóa
 2. Cuộc đời của AHLLVT - đại tá phi công Nguyễn Văn Bảy thật huyền diệu, đầy ý nghĩa. Ông đã để lại cho hậu thế những kỷ vật vô giá, đó là cốt cách người đàn ông đất Việt “nước có giặc thì đi đánh giặc”. Và khi giặc tan, nước yên, không màng danh lợi, như truyền thuyết, ông lui về cố hương làm “ông già Nam bộ” như tổ tiên, cha ông đã từng làm.

  Trả lờiXóa
 3. Với tất cả tình cảm của người con đất Việt, những người đã hưởng trọn hòa bình từ những người anh hùng như ông, chúng con xin bày tỏ sự biết ơn cùng niềm tiếc thương vô hạn đến gia đình bác Bảy. Công lao của ông mãi mãi khắc ghi trong tim những thế hệ yêu nước và trường tồn cùng nền độc lập dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta thật tự hào về ông, một đất nước mà ở bất cứ vùng miền nào cúng sinh ra những người anh hùng, nhưng ở ông Bảy, một người anh hùng tâm hồn lộng gió cao vời vợi mà vẫn bình dị mộc mạc như mảnh đất quê ông, giờ đây ông không còn nữa nhưng ông sẽ mãi sống trong mỗi người con dân tộc việt nam.

  Trả lờiXóa