Linh mục Nguyễn Duy Tân đang vấy bẩn lên hình ảnh người Công giáo

Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019
Tags:

11 nhận xét:

 1. Những hành động mượn danh lòng yêu nước để gây rối ANTT đều đã bị dư luận lên án kịch liệt. Vậy nhưng, vẫn với thù vui tao nhã, thích chơi trội của linh mục Nguyễn Duy Tân thì việc vinh danh những người này chẳng khác nào vấy bẩn lên hình ảnh về sự bác ái và khiêm nhường của người Công giáo, trong bài viết có nhắc về ủng hộ vụ biểu tình ở hồng công khi thấy những mất mát mà nó gây ra là thật sự quá khủng khiếp.

  Trả lờiXóa
 2. Sự xuống cấp về tư tưởng cũng như đạo đức là điều mà chúng ta có thể thấy rõ được trong những vị linh mục hay trong cộng đồng công giáo hiện nay, sự tha hóa đó biến thành mục đích là kêu gọi, tập hợp lực lượng, qua sự hướng dẫn, chỉ đạo từ các đối tượng xấu trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động tuần hành, biểu tình giống như tại HongKong, cứ thế hỏi sao người dân ngày càng có cái nhìn không được tốt về người công giáo.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Duy Tân long trọng tổ chức vinh danh hai bạn trẻ mới được ra tù vì tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự với lý do phản đối Quốc hội đưa ra Dự thảo Luật Đặc khu kinh tế, một hành động chẳng khác nào tiếp tay, ủng hộ gây mất an ninh trật tư,là một người truyền đạo nhưng không làm tròn tư cách của một người truyền đạo mà lại suốt ngày có ý tưởng chống chính quyền thì thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Là một những người truyền đạo,luôn mồm đề cao tinh thần sống tốt đời đẹp đạo nhưng lại là những kẻ đứng đằng sau,kích động chống phá, gây mất ANTT,Với bản chất sâu xa là xuyên tạc sự thật, kích động lòng yêu nước chân chính của nhân dân,gây ảnh hưởng lớn đến đất nước, những hành động này cần phải được lên an mạnh mẽ, và rất cần được sự ủng hộ của những tín đồ tôn giáo chân chính.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất là việc các đối tượng trong trang Thanh niên Công giáo chính là nhằm kích động tâm lý tiêu cực, thù hằn với chế độ của một bộ phận thanh niên, tri thức trong Công giáo, nhất là số tín đồ thường xuyên được nghe số linh mục cực đoan rao giảng nói xấu chế độ, xuất phát từ tư tưởng và ảnh hưởng của những người đứng đầu luôn nhồi nhét vào họ những ý thức chống đối,thế mới thấy ngày càng có nhiều tín đồ, linh mục công giáo làm xấu hình ảnh của chính mình.

  Trả lờiXóa
 6. chúng ta có thể thấy rõ một điều rằng, hiện nay tình trạng về tư tưởng và những nhìn nhận mang tính cố hữ, lạc hâu của người công giáo xẩy ra ngày càng trầm trọng, từ những người lãnh đạo đến quần chúng tín đồ tôn giáo, điều đáng sợ ở đây vấn là sự cuồng đạo và niềm tin mù quáng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến xã hội, đến đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. xin thưa với lm tân rằng vi phạm pháp luật và bị xử lí theo quy định của pháp luật là điều đương nhiên. còn việc Nguyễn Duy Tân long trọng tổ chức vinh danh hai bạn trẻ mới được ra tù vì tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự với lý do phản đối Quốc hội đưa ra Dự thảo Luật Đặc khu kinh tế thì chỉ càng thể hiện bản chất thật của ông ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Duy Tân thì việc vinh danh những người đặc biệt là 2 thanh niên vừa được ra tù vì phản đối luật đặc khu kinh tế chẳng khác nào vấy bẩn lên hình ảnh về sự bác ái và khiêm nhường của người Công giáo. Vì cổ vũ, vinh danh những người có hành vi phạm tội chẳng khác nào để điều ác lên ngôi, những điều này chúa chẳng bao giờ ủng hộ và khuyến kích làm cả.

  Trả lờiXóa
 9. Những người vi phạm tuyệt nhiên đều đã nhận thức và hiểu được hành vi và hậu quả nghiêm trọng đã gây ra. thế nhưng tê n linh mục nguyễn duy tân lại có hành vì tổ chức vinh danh hai bạn trẻ mới được ra tù vì tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự đúng là bản chất của một kẻ phá hoại

  Trả lờiXóa
 10. Những hành động mượn danh lòng yêu nước để gây rối ANTT đều đã bị dư luận lên án kịch liệt. Vậy nhưng, vẫn với thù vui tao nhã, thích chơi trội của linh mục Nguyễn Duy Tân thì việc vinh danh những người này chẳng khác nào vấy bẩn lên hình ảnh về sự bác ái và khiêm nhường của người Công giáo

  Trả lờiXóa
 11. Điều lạ thay, có một nơi chẳng giống ai khi những người này sau khi ra tù lại được vinh danh như những người anh hùng. Theo như trang “Thanh niên Công giáo” đưa tin, vừa qua linh mục Nguyễn Duy Tân long trọng tổ chức vinh danh hai bạn trẻ mới được ra tù vì tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự, Như một hoạt động mang tính ủng hộ khuyết khích, thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa