Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm méo mó hình ảnh người mục tử nhân lành

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019
Tags:

5 nhận xét:

 1. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một người mục tử nhân lành của Thiên Chúa, với sứ mệnh đi rao giảng tin mừng để mang tình yêu, sực bác ái của Chúa đến với nhân loại, và toàn thể dân tộc việt nam căm phẫn trước lời phát biểu của hắn, nếu như để cho người dân đọc được những lời phát biểu này chắc chắn sẽ không để yên cho hắn đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Thằng chó này không bao giờ đủ tư cách là cha đạo cũng như việc không bao giờ thiên hạ tôn trọng một người linh mục như thế này. Một con người mở mồm ra là ăn nói láo toét chửi đời chửi người thì chết mẹ đi cho xong chứ sống làm gì chật đất xã hội mà lại còn làm cho xã hội rối ren nữa

  Trả lờiXóa
 3. Thử hỏi, ở cả đất nước Việt Nam này, có ai chấp nhận nổi những lời lẽ xúc phạm và vô ơn như thế. Và đáng buồn hơn, nó lại xuất phát từ một linh mục, hàng tháng vẫn rao giảng đạo đức trước hàng trăm giáo dân. Liệu Nguyễn Ngọc Nam Phong sinh ra ở đâu, cuộc sống hòa bình, yên ổn để anh ta có thể yên tâm giảng đạo là ở đâu mà có, tôi nghĩ, chắc anh ta cũng thừa biết việc này.

  Trả lờiXóa
 4. Dường như chúng ta càng ngày càng thấy sự thoái hóa trong nhân cách của từ mục sư đến linh mục của người công giáo, rất rất nhiều việc làm mà chúa không hề răn dạy, vi phạm nghiêm trọng pháp luật và đạo đức, đi ngược lại với nhân dân việt nam, không chỉ với Nguyễn Ngọc Nam Phong mà chúng ta cần phải có những biện pháp để răn dạy, để những linh mục này làm tốt công việc duy nhất của mình là truyền đạo, và song một khiếp người tốt đời đẹp đạo.

  Trả lờiXóa
 5. đạo lý uống nước nhớ nguồn đã trở thành truyền thống quý báu của dân tộc ta, hơn 90 triệu dân nước Việt, những người yêu nước chân chính, từ người già đến trẻ nhỏ luôn luôn thể hiện một tình cảm trong sáng về sự biết ơn, ngưỡng mộ đến vị Cha già dân tộc – một người đã trọn cuộc đời vì nước vì dân. thế nhưng tên cẩu linh mục này lại không có trong mình cái đạo lí đó. thế thì hắn có xứng đáng sống trong xã hội này không.

  Trả lờiXóa