Nói dối, xuyên tạc đã trở thành nghề của đám “lều báo”

Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019
Tags:

4 nhận xét:

 1. đúng với nghĩa mặt phật tâm xà là không sai khi nói về số đối tượng và những người công giáo đang có những hoạt động luôn chống đối chính quyền,miệng thì luôn nói những điều hay, nào là tốt đời đẹp đạo, 10 điều dạy của chúa thì những việc làm của chúng tỏ rõ sự độc ác và đi ngược lại với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Họ luôn miệng nói lời đạo đức, sống theo đức tin nhưng lại có thể làm chứng dối ngay tại nhà thờ. Họ dối cha, dối Chúa, dối cả với những người xung quanh, và tôi tin chăc rang chúa sẽ không bao giờ dạy làm như vậy cả, chỉ có sự hận thù và nhân tâm thối nát mới có thể có những hành động đó.

  Trả lờiXóa
 3. Thật không thể chấp nhận được những hành vi lừa đảo dư luận mang tính mù quáng như vậy. Và hơn trên hết, những kẻ mang danh là người Công giáo, sống theo 10 điều răn của Thiên Chúa nhưng lại luôn đi ngược với giá trị đạo đức cao đẹp mà Thiên Chúa mời gọi đàn chiên thực hiện.

  Trả lờiXóa
 4. để lấp liếm, đánh đồng theo dạng té nước theo mưa của số “giáo gian” trong Công giáo, số lều báo ở ngoài nước cũng tranh thủ vớt vát tin vịt này để viết vài xuyên tạc nhằm nói xấu Việt Nam nói chung và nói xấu lực lượng công an trại giam nói riêng, xuyên tạc bịa đặt là nghề của đám lều báo này rồi mà

  Trả lờiXóa