Rận chủ cuội liệu có nên hý hửng sớm?

Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019
Tags: , , , , , ,

4 nhận xét:

 1. một tổ chức mà ngay bản thân nó không được ai công nhận thì giải thưởng của nó thì chắc hẳn không được công nhận mà thôi. giải thưởng “Tự do Báo chí 2019” của RSF chắc khắc gì trò hề cho người ta cười vào mặt của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 2. giải thưởng “Tự do Báo chí 2019” mà Trang có tên trong danh sách cuối tạo lên với mục đích là đánh bóng, làm cho nhiều người biết đến tên tuổi của của ả ta và cũng là để lừa mị những người dân thiếu thông tin tạo nên sự ngộ nhận trong dư luận về cá nhân này. nó chả khác nào một trò hề.

  Trả lờiXóa
 3. Cái giải thưởng vô danh này chỉ dành cho những kẻ có trình độ thấp kém, mang tiếng là giải tự do báo chí nhưng lại trao cho những kẻ không có nghiệp vụ báo chí, không có thẻ nhà báo cũng như không hoạt động trong lĩnh vực này. Tựu chung lại, những cá nhân nào có tư tưởng phá hoại bất kỳ quốc gia nào mà RSF thù địch thì đều có khả năng nhận giải thưởng vớ vẩn này.

  Trả lờiXóa
 4. Giải Tự do Báo chí năm 2019, trong đó có Phạm Đoan Trang, người được làng rận cuội Việt mệnh danh là một nữ Blogger và là nhà đấu tranh nhân quyền được nhiều người biết tiếng, và chúng ta cũng thừa biết rằng trao giải thưởng cho phạm đoan trang đều nằm trong mục đích ý đồ của bọ chúng để tung hung nhau, lăng xê nhau, phục vụ cho việc chống phá chính quyền của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa