Việt Nam kiên quyết bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán theo đúng luật pháp quốc tế

Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019
Tags: , , , , , , ,

6 nhận xét:

 1. Bãi Tư Chính nằm hoàn toàn trong Vùng đặc quyền kinh tế (EEZ) và thềm lục địa Việt Nam, và không có bất kỳ mối hoài nghi nào về quyền tài phán của Việt Nam ở khu vực này cả và những hành động của trung quốc vừa qua là không thể chấp nhận được, tuy nhiên chúng ta đã có những sách lược đối phó nên người dân cần phải ủng hộ đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 2. Trước những hành vi vi phạm của Trung Quốc tại vùng biển thuộc quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam, Việt Nam hoàn toàn có quyền áp dụng các biện pháp cần thiết và phù hợp với quy định của UNCLOS để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, buộc các chủ thể vi phạm phải tuân thủ và tôn trọng, và hành động của trung quốc không chịu dừng lại thì chúng ta ắt hẳn phải nhờ đến pháp luật quốc tế can thiệp.

  Trả lờiXóa
 3. Chủ quyền biến đảo là thiêng liêng bất khả xâm phạm, những hành động vừa của trung quốc là vi phạm nghiêm trọng vào chủ quyền và quyền tài phán của việt nam, và chúng ta có đầy đủ cơ sở pháp lý đề chứng minh cũng như đưa ra tòa án quốc tế chứng minh đó là của ta.

  Trả lờiXóa
 4. Kiên quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo không thể bác bỏ, tranh cãi bằng biện pháp hòa bình đã làm nên sức mạnh chính nghĩa của Việt Nam trên Biển Đông, thực tiễn đã chứng minh rằng chúng ta cũng đã có những thắng lợi nhất định trên bàn ngoại giao đối với trung quốc, và trên hết đảng và nhà nước ta cần sự ủng hộ và thấu hiểu của người dân.

  Trả lờiXóa
 5. những diễn biến của tàu khảo sát Hải Dương 8 hoạt động phi pháp, xâm phạm nghiêm trọng vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam, cùng hành vi đòi hỏi chủ quyền phi lý và hung hăng của Trung Quốc đang bị chỉ trích và lên án ngày càng mạnh mẽ trong khu vực và trên thế giới. Việt Nam kiên quyết đấu tranh bảo vệ chủ quyền của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Trung Quốc là một trong những quốc gia đầu tiên ký kết và phê chuẩn Công ước của Liên Hiệp Quốc về Luật biển (UNCLOS) năm 1982 thế mà giờ đây trung quốc lại ngang nhiên có những hành động vi phạm trắng trợn. qua đây cho thấy bản chất thực sự của trung quốc/.

  Trả lờiXóa