Việt Nam trong bảng xếp hạng các quốc gia hùng mạnh nhất Đông Nam Á

Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019
Tags:

4 nhận xét:

 1. Việt Nam với vị trí thứ 32 trên thế giới (tăng 2 bậc so với năm 2018), xếp thứ 2 Đông Nam Á và thứ 13 Châu Á. điều này cho thấy vị thế và vai trò của nước ta trên trường thế giới đang ngày càng được nâng cao.

  Trả lờiXóa
 2. Với Bảng xếp hạng này được công bố bởi The US News and World Report theo các tiêu chí như ảnh hưởng chính trị và tài chính của một quốc gia, sức mạnh quân sự và cách thức hoạt động như một nhà lãnh đạo quốc tế, chính sách đối ngoại và ngân sách quân sự, việt nam đứng thứ 2 khu vực đông nam á cho thấy vị thế và tầm ảnh hưởng của chúng ta trên thế giới,

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam với vị trí thứ 32 trên thế giới (tăng 2 bậc so với năm 2018), xếp thứ 2 Đông Nam Á và thứ 13 Châu Á đã cho thấy vị trí và tầm ảnh hưởng thực sự lớn của ta đối với các nước trong khu vực và thế giới đặc biệt là trong vấn đề đối ngoại.

  Trả lờiXóa
 4. với những gì chúng ta đã cố gắng xây dựng và hội nhập trong thời đại công nghệ mới vị trí đứng thứ 2 đông nam á được công bố bởi The US News and World Report thật sự không quá bất ngờ, hi vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ đạt được những kết quả xứng tầm hơn nữa.

  Trả lờiXóa