Bạch Hoàn là loại gái gì?

Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019
Tags: , ,

6 nhận xét:

 1. đừng vì một câu chuyện chưa được xác minh, chưa có kết luận chính thức này mà quay sang xỉ vả, phê phán, chê bai đất nước mình. Loại người chỉ biết ngồi bàn phím để chê bai, để chửi bới thì tôi có thể hình dung được đó là loại người gì.

  Trả lờiXóa
 2. trên mạng xã hội đã xuất hiện đầy rẫy những thông tin, lời lẽ chê bai, phê phán và trên mạng xã hội luôn có những bài đăng chê bai, xuyên tạc, thế nhưng chúng ta hay nhìn vào một sự thật khách quan rằng đây là sự thật đau xót nhưng đây là quyết định của họ mong muốn sang tìm một công việc khác để có cuộc sống cao hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. 39 người thiệt mạng trong xe container kia dù là công dân của nước nào, mang quốc tịch nào thì đó thực sự cũng là câu chuyện hết sức đau long, cũng chỉ vì muốn đổi đời, vì muốn được sống ở những nơi có điều kiện tốt hơn, thu nhập cao hơn mà họ tìm cách di cư, xuất cảnh bất hợp pháp, những gì như Bạch Hoàn nói chẳng qua chỉ là vì nước đục thả câu.

  Trả lờiXóa
 4. Loại người chỉ biết ngồi bàn phím để chê bai, để chửi bới thì tôi có thể hình dung được đó là loại người gì. Loại người được sinh ra và lớn lên trên quê hương đất nước mình, được sống trong hòa bình ấy thế nhưng không biết trân quý những điều thiêng liêng đó, những loại này không xứng đang là con em dân tộc việt nam.

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng phải người Việt mà với công dân của nhiều quốc gia trên thế giới này, với một số người vì muốn đổi đời, vì muốn được sống ở những nơi có điều kiện tốt hơn, thu nhập cao hơn mà họ tìm cách di cư, xuất cảnh bất hợp pháp, và đây lại là một trong những vấn đề để chúng tiếp tục để lợi dung xuyên tạc bóp méo.

  Trả lờiXóa
 6. vụ 39 người thiệt mạng trên xe container tại khu công nghiệp Waterglade thuộc hạt Essex, Bắc Ailen đã có rất nhiều bài viết từ những cái chết đó để bóp méo sự thật về đất nước ta, va một lần nữa tôi sẵn sang khẳng định rằng chẳng có nơi đâu thanh bình và ổn định như đất nước ta cả,chỉ là họ muốn về một thu nhập cao hơn mà thôi, chứ chẳng ai muốn xa quê đâu.

  Trả lờiXóa