Biển Đông: Hãy thể hiện tinh thần yêu nước một cách chân chính

Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019
Tags: , , , , , , , ,

4 nhận xét:

 1. yêu nước là cần thiết và đúng đắn, hướng về quê hương với tình cảm chan chứa là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, nhưng không phải vì thế mà có những hành động dại khờ, không những ảnh hưởng tới chính quá trình đấu tranh pháp lý của chúng ta về vấn đề biển Đông, mà còn làm xấu đi hình ảnh của người Việt.

  Trả lờiXóa
 2. cộng đồng người Việt gần 5 triệu người ở hải ngoại nói chung và ở Hà Lan nói riêng là một bộ phận không thể tách rời của dân tộc Việt Nam, tinh thần dân tộc luôn ở trong huyết quản của mỗi chúng ta. nhưng xin thư rằng các bạn yêu nước cũng nên dùng cái đầu chứ đừng để những người khác tiêm nhiễm vào đầu mình những luận điệu khốn nạn sai trái.

  Trả lờiXóa
 3. xin thưa rằng mấy ông luôn phản đối nhà cầm quyền Hà Nội trong thái độ “hèn với giặc Tàu” khi không dám kiện Trung Cộng ra toà án quốc tế, để cho tàu Hải Dương 8 của Trung Cộng ra vào lãnh hải Việt Nam như chỗ không người. xin thưa rằng các vị hãy xem bài học từ philipin khi kiên trung quốc ra tòa án quốc tế và kết quả thì như thế nào thì chắc mấy vị đã quá rõ rồi .

  Trả lờiXóa
 4. Biểu tình phản đối các hành động của trung quốc xâm phạm chủ quyền của Việt Nam ở Biển động lại mang theo cờ vàng ba sọc, cờ Hà Lan. đúng là một trò hề, không biết là đi biểu tình phản đối trung quốc hay là đi thể hiện lực lượng nhằm chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa