Chính quyền Hà Nội có mạnh tay khi xóa sổ cà phê đường tàu?

Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019
Tags: , , , , ,

9 nhận xét:

 1. Sự thú vị của cà phê đường tàu, thực chất chỉ đơn giản là những phút giây trải nghiệm sự khác lạ của cuộc sống ở một nơi mà sự an toàn của con người không được coi trọng. chính vì vậy chính quyền Hà Nội dẹp bỏ là điều hoàn toàn hợp lí.

  Trả lờiXóa
 2. Hy vọng, các cơ quan chức năng, người dân cùng nhìn chung về một hướng để trao đổi, đưa ra phương hướng hợp lý nhất, vừa có thể làm đẹp hình ảnh Thủ đô trong lòng du khách, vừa đảm bảo an toàn, nhưng cũng đảm bảo yếu tố dân sinh cho những người kinh doanh tại khu phố đường tàu.

  Trả lờiXóa
 3. Thời gian gần đây, “cà phê đường tàu” (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) nổi lên như một địa điểm “sống ảo” ưa thích của các bạn trẻ và du khách nước ngoài. chính vì vậy việc dẹp bỏ nó khiến rất nhiều tiếc nuối. thế nhưng yêu cầu đảm bảo an toàn tính mạng cho mọi người là yêu cầu trên hết. chính vì vậy việc dẹp bỏ nó là điều hoàn toàn dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 4. Thật sự nhìn vào những bức ảnh mà chụp ở cà phê đường tàu ngoài sự lung linh ra thì nó còn ẩn chứa những mối nguy hiểm khó lường, tại sao lại có thể đánh đổi tính mạng của mình ra để đến những nơi này, khi Hà Nội không thiếu chỗ đẹp, thế nên việc bảo đảm an nình trật tự này là hoàn toàn đúng đắn và hợp lý.

  Trả lờiXóa
 5. Việc đóng cửa xóm cà phê đường tàu gây ra nhiều ý kiến trái chiều khi các chuyên gia giao thông cho rằng cần quyết liệt dẹp bỏ hàng quán quanh khu vực đường sắt, trong khi chuyên gia du lịch lại bày tỏ mong muốn loại hình này được quản lý và phát triển. Riêng bản thân cá nhân tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến dẹp bỏ khu phố này, khi hoạt động du lịch mà đầy rẫy những nguy hiểm và ảnh hưởng đến tính mạng, thiếu sự kiểm soát thì hoạt động làm gì chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Vì đảm bảo trật tự an toàn giao thông thì việc dẹp bỏ là điều nên làmHà Nội có rất nhiều dư địa để trở thành một điểm đến hấp dẫn nếu thực tâm muốn làm du lịch thì không thiếu gì chỗ để chúng ta có thể thưởng thức, thay vào đó là cảm giác yên bình sẽ được thư giãn hơn.

  Trả lờiXóa
 7. sáng ngày (10/10), công an quận Hoàn Kiếm đã phối hợp cùng nhiều lực lượng lập rào chắn 2 đầu phố cà phê đường tàu Phùng Hưng, chỉ người dân sống trong khu vực mới được ra vào đã kép lại cà phê đường tàu, thay vì tiếc nuối chúng ta có thể tìm đến những địa điểm khác, việc làm của cơ quan chức năng lần này là điều nên làm.

  Trả lờiXóa
 8. Hãy khép lại cà phê đường tàu, dừng cái mong muốn mang sự mông muội làm trò vui cho du khách. Chỉ khi không còn bấu víu lấy những thứ cà phê mông muội, “đùa với thần chết” ấy, chúng ta mới có thể nghĩ được xa hơn, để có những sản phẩm du lịch tốt hơn. vì vậy việc tiến hành xóa bỏ cà phê đường tàu là việc làm đúng đắn, nếu muốn phát triển ngành du lịch, chúng ta sẽ phải tính đến những hoạt động mang tính chat lâu dài và hợp lý hơn.

  Trả lờiXóa
 9. Việc xóa bỏ cà phê đường tàu tại Hà nội lần này dư luận đã có rất nhiều ý kiến khác nhau, nhưng đa số mọi người đều nhận thức được sự nguy hiểm của hoạt động này và việc dẹp bỏ đều được mọi người ủng hộ,Hà nội thật sự không thiếu gì những chố đẹp mà chúng ta đánh đổi sự nguy hiểm để đến những nơi này.

  Trả lờiXóa