Hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an Thủ đô

Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Vậy mà trong xã hội vẫn có một số người kỳ thị lực lượng công an, xa lánh công an, thậm chí là xúc phạm, bôi nhọ lực lượng công an. Nhưng họ đâu biết các anh công an đang từng ngày, từng giờ ra sức chiến đấu vì bình yên của nhân.

  Trả lờiXóa
 2. Chúc mừng chiến công của các chiến sỹ phòng chống chữa cháy hà nội nói riêng và lực lượng công an nói riêng, đây là những hình ảnh đẹp tại sao không được chia sẽ,thiết nghĩ những việc này cần được cho người dân thấy.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn những hình ảnh như thế này cho thấy thắm tình quân dân, ấy vậy mà có một số người kỳ thị lực lượng công an, xa lánh công an, thậm chí là xúc phạm, bôi nhọ lực lượng công an. Nhưng họ đâu biết các anh công an đang từng ngày, từng giờ ra sức chiến đấu vì bình yên của nhân.

  Trả lờiXóa
 4. Những hình ảnh như thế cần được chia sẻ một cách sâu rộng để người dân thấy được sự vất vả và nguy hiểm của lực lượng Công an nói chung và lực lượng PCCC nói riêng. Thậm chí là đánh đổi đến tính mạng của các anh chiến sĩ. thế nhưng đâu đó vẫn có những kẻ cố tình nói xấu bôi nhọ hình ảnh của lực lượng công anh, điều này thật không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa