HOT: Đã bắt giữ hai đối tượng liên quan đến vụ việc đổ trộm dầu thải

Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Ngay sau khi phát giác thông tin xả thải rác gây nghiêm trọng, cơ quan chức năng đã nhanh chóng tìm ra thủ phạm và có những phương hướng khắc phục cho người dân,hà đối với hai đối tượng đổ trộm dầu thải chắc chắn sẽ bị xử ly nghiêm.

  Trả lờiXóa
 2. Thật khẩn trương và nhanh chóng với tinh thần trách nhiệm ccao độ, vào ngày 18/10, trên cơ sở phát huy vai trò từ sự tố giác của quần chúng nhân dân và căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ thu thập được, Công an Hòa Bình đã triệu tập một số người nghi có liên quan để đấu tranh, làm rõ việc vụ xả thải dầu bẩn gây ô nhiễm nguồn nước cấp đến nhà máy nước sạch sông Đà. không những thế chính quyền hà nội cũng đã nhanh chóng phối hợp với nhiều cơ quan chức năng để khắc phục sự cố.

  Trả lờiXóa
 3. Cùng với việc xác minh làm rõ các nghi phạm xả chất thải, Cơ quan Cảnh sát điều tra đang phối hợp các đơn vị chức năng Bộ Công an xác định trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan việc xử lý nguồn nước ô nhiễm cung cấp cho TP Hà Nội. Hi vọng sẽ nhanh chóng qua thời điểm khó khăn này.

  Trả lờiXóa
 4. Ngay sau khi sự việc phát giác, các cơ quan ban ngành chức năng đã nhanh chóng vào cuộc để khắc phục hậu quả.Và việc giờ đây không phải đổ lỗi cho ai mà là nhanh chóng khắc phục sự cố để người dân vơi bớt đi khó khan, điều này được chính quyền hà nội đang được triển khai rất tốt.

  Trả lờiXóa
 5. 2 đối tượng liên quan đến vụ việc đổ trộm dầu thải gây ô nhiễm nguồn nước cấp đến Nhà máy nước sạch sông Đà. Hai đối tượng là thủ phạm xả chất thải nêu trên, gồm: Nguyễn Chương Đại, tỉnh Bắc Ninh; Hoàng Văn Thám, tỉnh Lạng Sơn chắc chắn sẽ có những hình phạt đưa ra đúng người đúng tooij cho hành vi đặc biệt nguy hiểm này.

  Trả lờiXóa