Suy ngẫm: Nước sạch ở Hà Nội và sự hả hê của đám rận

Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019
Tags: , , , , , , ,

4 nhận xét:

 1. Trên khắp các diễn đàn mạng lề trái những ngày qua, ngoài những câu chuyện xuyên tạc mang tính truyền thống thì vấn đề sự cố nước sạch được những anh hùng bàn phím quan tâm nhiều nhất. Họ tập trung vào viết bài, đăng tải các nội dung có liên quan đến vụ ô nhiễm nguồn nước với luận điêu sau đó là xuyên tạc bôi nhọ chế độ qua đây mới dễ thấy được sự thối nát tron nhận thức của đám rận chủ..

  Trả lờiXóa
 2. Không ai cấm việc một cá nhân hay các tổ chức nào đó đứng lên phản biện xã hội hay có những ý kiến trái chiều. Nhưng đó phải là ý kiến đóng góp thật sự quý giá, mang tính xây dựng, chứ không phải là những luận điệu hằn học vô căn cứ và cũng xin thưa rằng những thôn tin góp ý ngày qua phần lớp là xuyên tạc xoi mói, đây là sự phá hoại chứ không phải là sự góp ý mang tính xây dung.

  Trả lờiXóa
 3. sau những câu chuyện phiếm đó là những giọng điệu hằn học, cho rằng chính chế độ và những người lãnh đạo các cấp, các ngành chính là nguyên nhân của sự cố ô nhiễm… thế nhưng chính những nhân cách thối nát của bọ chúng khi thấy sự việc này mà tỏ long hả hê.

  Trả lờiXóa
 4. chúng ta có thể thấy với sự quan tâm sát sao của người đứng đầu Chính phủ, lãnh đạo các địa phương, các ban, ngành, cơ quan chức năng trong việc tích cực triển khai nhiều biện pháp để người dân sớm được cấp nước sạch ổn định trở lại. Cuộc sống sinh hoạt của người dân ở nhiều nơi đã vơi đi nhiều vất vả.

  Trả lờiXóa