Xả súng tại Mỹ: Đấu trường sinh tử?

Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019
Tags: , , , , , , ,

6 nhận xét:

 1. đây là thiên đường mà hằng ngày đám rận chủ vẫn ca ngợi và tung hô đây ư. không biết thiên đường như thế nào mà tính mạng của mình có thể ra đi bất cứ lúc nào. xin thưa với mấy nhà rận chủ rằng các người ca ngợi là thiên cứ sang bên kia mà sống để rồi có thể chết bất cứ lúc nào không ai hay.

  Trả lờiXóa
 2. ngay từ khi lập quốc, Hiến pháp Hoa Kỳ đã cho phép người dân có quyền được sở hữu súng đạn. Hơn nữa, trong lần sửa đổi Hiến pháp lần thứ hai vào năm 1791, Hiến pháp Mỹ còn nhấn mạnh thêm người dân được bảo vệ khi sở hữu súng đạn và mang theo vũ khí. khi mà lợi ích từ buôn bán và sản xuất súng đạn vẫn còn lớn như vậy đối với các nhà tư bản thì e rằng luật kiểm soát súng đạn ở mỹ khó có thể thông qua

  Trả lờiXóa
 3. Một nước Mỹ với những điều bất ổn với văn hóa “tự do” súng đạn, với nạn phân biệt chủng tộc, mâu thuẫn xã hội, phân biệt giàu nghèo như vậy mà lâu nay những nhà dân chủ đội lốt lại luôn tôn thờ, xem đó như là thiên đường, họ đã sẵn sàng bán rẻ linh hồn, làm mọi chuyện xấu để đổi lại là những đồng $ bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 4. hàng loạt vụ xả súng đẫm máu diễn ra trên khắp đất Mỹ. Cũng lấy làm lạ rằng tại một quốc gia được coi là “thiên đường tự do, dân chủ” những việc xả súng thảm sát lại là chuyện xảy ra như cơm bữa, đẫm máu không khác nào “Đấu trường sinh tử”, như thể đó là văn hóa Mỹ vậy.kể ra một nơi yên bình như ở nước là là niềm mơ ước khao khát của rất nhiều quốc gia.

  Trả lờiXóa
 5. Một nước Mỹ với những điều bất ổn với văn hóa “tự do” súng đạn, với nạn phân biệt chủng tộc, mâu thuẫn xã hội, phân biệt giàu nghèo như vậy mà lâu nay những nhà dân chủ đội lốt lại luôn tôn thờ, xem đó như là thiên đường, và cũng chỉ có bọn rận chủ mới tôn sùng nước liêng bang này đến thế.

  Trả lờiXóa
 6. Bạo lực súng đạn đang là một trong những vấn đề gây nhức nhối trong xã hội Mỹ. Theo thống kê của Liên hợp quốc, trong năm 2018, khoảng 14.600 người đã thiệt mạng trong các vụ bạo lực có sử dụng súng đạn tại quốc gia này.Và nói về sử dung sung đạn thì sẽ không bao giờ được cấm ở đây cả, có thể nó một trong những ngày phát triển nhất ở đây là công nghiệp sung đạn mà bởi thế những vụ xảy ra này được xem là hết sức bình thờng.

  Trả lờiXóa