Nam và Thục tiếp tục diễn hề về vụ 39 nạn nhân tại Anh

Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019
Tags:

4 nhận xét:

 1. Nhà nước Việt Nam đang phối hợp chặt chẽ với Anh Quốc để làm rõ lai lịch của các nạn nhân khi có những thông tin cho rằng có người Việt trong số 39 người này. Thế nhưng, thật lạ kỳ thay khi danh tính các nạn nhân vẫn chưa được công bố nhưng gia đình những người báo tin con mất tích ở Nghệ An và Hà Tĩnh đã tức tốc lập bàn thờ, hương nhang nghi ngút. điều này thì thật không thể nào chấp nhạn được.

  Trả lờiXóa
 2. Thế nên linh mục Nguyễn Đình Thục đến thăm thân nhân mấy gia đình báo tin có con mất tích, động viên thì ít mà nói xấu xã hội thì nhiều. Trong lúc gia đình đang rối rắm, lo lắng nhưng vẫn phải sắp mâm cao, cỗ đầy, rượu bia ngập ngụa để tiếp đãi hắn ta, suy cho cùng thì đây cũng chỉ là cái cớ để hắn ta bám vào đây để xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 3. Nam và thục tỏ ra đau thương, đồng cảm nhưng chỉ là vỏ bọc bên ngoài che đậy bản chất đạo đức giả, vấn đề ở đây những giọt nước mắt cá sấu ấy đã nói lên bản chất mượn gió bẻ măng, họ coi cái chết bất hạnh của 39 nạn nhân đó là cái cớ để xuyên tạc nói xấu chính quyền, nói xấu chế độ một cách công khai.

  Trả lờiXóa
 4. Nhà nước Việt Nam đang phối hợp chặt chẽ với Anh Quốc để làm rõ lai lịch của các nạn nhân khi có những thông tin cho rằng có người Việt trong số 39 người này. còn đối với hai tên cẩu linh mục nam và thục thì chúng chả thương tiếc thì đâu chảng qua là lơi dụng vấn đề này để thực hiện âm mưu của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa