Trang Thanh niên Công giáo yêu cầu Nhà nước Việt Nam để quốc tang cho 39 nạn nhân tại Anh

Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. thực trạng tình hình Công giáo những năm qua cho thấy, vẫn còn một bộ phận nhỏ là chức sắc, tín đồ Công giáo đã và đang đi vào vết xe đổ của các tiền nhân trước đây đã từng có hành động phản bội dân tộc, cõng rắn cắn gà nha. những người như vậy thì đáng để lên án và phê phán.

  Trả lờiXóa
 2. sự việc liên quan đến vụ 39 nạn nhân người Việt trong thùng congtener tại Anh vừa qua, nhóm admin trang thanh niên công giáo đã đưa ra yêu cầu Nhà nước Việt Nam phải để quốc tang cho 39 nạn nhân trên. và cũng xin thưa rằng đây không phải là lần đàu tiên mà trang này có những thông tin sai lệch như thế này và mang tính thiếu xây dựng như thế này.

  Trả lờiXóa
 3. đại đa số hàng ngũ giáo sỹ trong công giáo đều gương mẫu đi đầu trong chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. thế nhưng bên cạnh đó lại có một số linh mục chức sắc trong công giáo có những hành động đi ngược lại với điều này và có những hành vi vi pham pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. rõ ràng trang thanh niên công giáo là trang mạo danh người Công giáo, những người này chỉ mượn vỏ bọc hay uy tín của người Công giáo, qua đó thông qua ảnh hưởng với cộng đoàn để tuyên truyền tộng rãi các nội dung xuyên tạc, kích động. chính vì vậy chúng ta nhất là bà con công giáo nên cảnh giác trước những thông tin của tráng này.

  Trả lờiXóa