Từ hành động của “đại úy” Hiền đến thượng úy Xô Việt

Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019
Tags:

4 nhận xét:

 1. Rõ ràng, trong câu chuyện này cần tách bạch hai vấn đề. Anh Nguyễn Xô Việt sai phạm, sẽ bị xử lý theo quy định của ngành, không hề có bao che, giấu diếm.
  Còn mọi hành động xuyên tạc, bóp méo nhằm đạt được mưu đồ chính trị bẩn thỉu cũng đáng phải đấu tranh phê phán, lên án.

  Trả lờiXóa
 2. Chắc chắn rồi đây sẽ có những hình thức kỷ luật nghiêm minh từ phía tổ chức cho ông Nguyễn Xô Việt bởi dù với lý do gì thì cách hành xử của anh ta cũng không thể chấp nhận được với tư cách là một người Công an nhân dân, đi ngược lời dạy của Bác “Đối với nhân dân phải kính trọng lễ phép”.

  Trả lờiXóa
 3. Cũng giống như cô đại úy Lê Thị Hiền, những hành động này đã phần nào làm xấu hình ảnh lực lượng Công an. Và quan điểm của lực lượng Công an các cấp là xử lý nghiêm. chính vì vậy đừng có lấy một hai người có gắn ghép nói xấu cả lực lượng là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng giống như cô đại úy Lê Thị Hiền, những hành động này đã phần nào làm xấu hình ảnh lực lượng Công an. Và quan điểm của lực lượng Công an các cấp là xử lý nghiêm. thế nhưng hiện nay có một số tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam đã và đang tìm mọi cách xuyên tạc câu chuyện này, quy kết rằng đây là hình ảnh chung của lực lượng Công an để hạ uy tín toàn lực lượng ngày đêm vất vả canh giữ bình yên cho đất nước này.

  Trả lờiXóa