Ba sàm Nguyễn Hữu Vinh: Đã không hổ thẹn với cha lại còn tỏ ra nguy hiểm

Chủ Nhật, 23 tháng 2, 2020
Tags: , , ,

3 nhận xét:

 1. Chẳng biết ở thế giới của người hiền, cha ông có đang tự hào với những việc Nguyễn Hữu Vinh đang làm hay là quặn thắt vì chính đứa con trai của mình lại phá đi, đổ đi những gì mà ông đã gây dựng, tạo ra danh tiếng và tên tuổi của ông hay khong? Chắc không có ngừoi cha nào thấy tự hào về đứa con như VInh đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Hữu Vinh lại chính là kẻ đang làm trái với những di huấn, những điều cha ông đã làm, mà người đời vẫn gọi đó là những kẻ đốt đền, đốt sách của cha mình.
  Xuất thân như vậy không phải ai cũng được may mắn, ấy thế mà ông ta lại sống theo cái cách đi ngược lại mọi thứ mà bao nhiêu năm ông cha ta gây dựng nên

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Hữu Vinh đang đi ngược lại với lý tưởng của cha mình và của cả dân tộc Việt Nam. Thật nực cười khi một kẻ không biết cái gì là tự do, dân chủ chân chính lại đi đấu tranh đòi tự do, dân chủ cho nhân dân. Chẳng biết ở thế giới của người hiền, cha ông có đang tự hào với những việc Nguyễn Hữu Vinh đang làm hay là quặn thắt khi chính đứa con trai của mình lại phá đi, đổ đi những gì mà ông đã giành cả cuộc đời để gây dựng.

  Trả lờiXóa