Chân dung “rân oan” Lý Thị Hà (Thích Đàm Thoa)

Thứ Ba, 25 tháng 2, 2020
Tags:

3 nhận xét:

  1. Có căn duyên với của Phật nhưng đức tu không lớn, giống như viên ngọc không chịu mài giũa thì cũng chẳng khác nào một viên đá cuội tại đáy sông. những con người như vậy thật đáng xấu hổ, cuộc đời còn bao nhiêu việt tốt, hãy tư tìm lấy cho mình một đam mê và sống có ý nghĩa với nó, góp phần xây dưng tổ quốc vững mạnh hơn !!

    Trả lờiXóa
  2. Lý Thị Hà dường như sinh ra không phải để đi theo con đường Phật pháp chân chính. Lý Thị Hà thường xuyên có những lời nói, hành động không đúng với một nhà tu hành, thường xuyên gây mâu thuẫn với cả thầy và phật tử. Bà ta đang trở thành một nhân vật khiếu kiện chuyên nghiệp, luôn đi đầu trong các hoạt động tụ tập đông người, gây rối ANTT tại Hà Nội.

    Trả lờiXóa
  3. Có căn duyên với phật nhưng lại không chịu tu hành học đòi đi chống chế độ. Những hành động của Lý Thị Hà đang làm xấu hình ảnh của giáo hội phật giáo Việt Nam. Đã đến lúc Lý Thị Hà nên hoàn tục,bỏ chiếc áo nhà tu hành để trở lại đúng với cái tên gắn với trần tục – Lý Thị Hà. Những hành động như thế này cần bị lên án mạnh mẽ

    Trả lờiXóa