Lợi dụng đại dịch Corona để chống phá Nhà nước! Số cực đoan trong Công giáo đã hiện rõ nguyên hình ác quỷ

Thứ Năm, 13 tháng 2, 2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Ngày càng có nhiều những chiêu trò bọn chúng bày ra để chống phá nhà nước. Nhưng chúng rất tinh vi khi lợi dụng hay đánh vào niềm tin, đức tin của mọi người để dễ dàng len lỏi và đánh lừa người khác

  Trả lờiXóa
 2. Bọn chúng thật là không việc gì tốt đẹp để làm lại đi lợi dụng nỗi lo của mọi người để công kích, xuyên tạc sự thật. Mánh khóe của chúng sẽ nhanh thôi bị lên án, bóc mẽ trước ánh sáng, mất hết niềm tin của mọi người

  Trả lờiXóa
 3. bản chất phản động của số đối tượng này đã thể hiện rất rõ ràng, tuy nhiên để có thể xử lý được số đối tượng này lại rất khó khăn khi chúng núp dưới bóng tôn giáo, lợi dụng đức tin và sự gắn kết cộng đồng trong tôn giáo để hoạt động. Đây là vấn đề phức tạp đòi hỏi lực lượng chức năng cần có những biện pháp hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn chúng chẳng tốt đẹp gì chỉ toàn lợi dụng thời cơ để xuyên tạc chống phá đảng và nhà nước. Chiêu trò lợi dụng niềm tin của mọi người sẽ bị phanh phui trước ánh sáng. Mong lực lượng chức năng có biện pháp xử lí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là hành động của những kẻ thuộc nhóm chủ nghĩa cơ hội. "Chó thường sủa theo đàn", Và tất yếu không thể thiếu màn “tấu hài” của số admin “thanh niên công ngáo”.

   Xóa
 5. Không hiểu đám “công ngáo” này lấy thông tin từ đâu, nhưng riêng thông tin mỗi người được chính phủ Hàn Quốc tài trợ 100 triệu won tiền ăn thì đúng là vô lý thưc sự. Nếu được như vậy thì ai còn muốn đi lao động nữa.

  Trả lờiXóa