Vãi cả “phép thử”

Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. Đúng như nhan đề của bài viết "vãi cả phép thử". Chủ tịch Tập Cận Bình nhận định dịch virus corona là “phép thử lớn” với Trung Quốc giữa lúc số người chết vì dịch bệnh ở nước này hiện nay là 425 người. thử thách gì trên tính mạng của chính đồng bào mình chứ ông ơi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trung Quốc cũng vấp phải chỉ trích ban đầu trong đối phó dịch bệnh với cáo buộc che đậy về dịch virus corona ở Vũ Hán dẫn đến khả năng phản ứng chậm.

   Xóa
 2. Tính mạng của công dân nước họ mà họ lại coi như một " phép thử". Thật chẳng thể theo kịp tư duy của những người này. Từ việc che đậy về dịch virus corona ở Vũ Hán dẫn đến khả năng phản ứng chậm của TQ thì hậu quả hiện nay là sự bùng phát khó kiểm soát của dịch bệnh trên toàn thế giới

  Trả lờiXóa
 3. lãnh đạo Trung Quốc khẳng định: “Dịch bệnh bùng phát là một phép thử lớn với hệ thống của Trung Quốc và khả năng quản lý của chính phủ. Chúng ta phải tổng kết kinh nghiệm và rút ra bài học từ sự việc này”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là điên dồ thật, làm gì có chuyện lấy tính mạng con người ra làm phép thử cơ chứ. Chẳng thể nào mà hiểu được suy nghĩ của những người này

   Xóa