Năm “Cánh quân” đoàn kết chống Đại dịch Covid 19

Thứ Ba, 31 tháng 3, 2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. Đảng, Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã có nhiều chủ trương, biện pháp huy động cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành và nhân dân quyết liệt thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh. Với tình thần hết mình như vậy thì không có lí gì để mà Việt Nam ta không nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với tinh thần đoàn kết của người dân Việt Nam sẽ chiến thắng tất cả. “Tinh thần chiến thắng 30/4” đang lên cao, cuộc chiến này sẽ sớm thành công khi có sự đoàn kết một lòng của 5 “cánh quân".

   Xóa
 2. với sức mạng của toàn thể dân tộc, nhất định Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch covid 19 lần này. Điều hệ trọng lúc này là trên dưới đồng lòng, anh em đoàn kết, tất cả cùng hiệp đồng tác chiến, phản ứng nhanh hơn nữa, hiệu quả hơn nữa với từng tình huống xảy ra trên từng địa bàn thành phố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hnay là buổi sáng thứ 2 liên tiếp Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm covid 19 nào mới, với tình hình hiện nay thì chúng ta đã kiểm soát được dịch bệnh, chỉ môt thời gian ngắn nữa thôi dịch bệnh sẽ hết và cuộc sống sẽ trở lại bình thường.

   Xóa
  2. Chắc chắn rồi, chúng ta nhất định sẽ chiến thắng được dịch bệnh COVID-19 này. Đó là nhờ có Đảng, Chỉnh phủ đã đưa ra những chủ trương đúng đắn trong việc phòng chống dịch bệnh.

   Xóa
 3. với tinh thần "chống dịch như chống giặc", cuộc chiến chống covid19 của ta là cuộc chiến của toàn dân tộc với đội ngũ bác sĩ, công an, quân đội và lực lượng báo chí là những lực lượng tiên phong, đi đầu trong chiến dịch lần này. Với sự đoàn kết một lòng chúng ta nhất định chiến thắng đại dịch lần này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta phải cảm ơn đội ngũ bác sĩ, công an, quân đội và lực lượng báo chí là những lực lượng tiên phong, đi đầu trong chiến dịch, nhờ họ mà chúng ta mới có thể yên tâm được.

   Xóa