Chống dịch COVID-19: Sáng kiến hay của Hà Nội

Thứ Tư, 29 tháng 4, 2020
Tags: , , ,

6 nhận xét:

 1. Đến bây giờ Hà Nội đã kiểm soát rất tốt dịch bệnh, đó là nhờ vào những giải pháp đồng bộ, quyết liệt của chính quyền Thành phố và sự chung sức, đồng lòng của người dân Thủ đô. Nhưng vẫn phải thật cảnh giác, không được lơ là chủ quan để không xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

  Trả lờiXóa
 2. Đến thời điểm này, cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đã làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, bước đầu không còn lây lan cộng đồng. Nhưng đây mới là thời điểm nín thở không làm phát sinh thêm bất cứ ca bệnh nào, tiến đến triệt để đẩy lùi dịch bệnh, đem cuộc sống bình thường quay trở lại

  Trả lờiXóa
 3. những giải pháp đồng bộ, quyết liệt của chính quyền Thành phố và sự chung sức, đồng lòng của người dân Thủ đô. Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả, không chủ quan, mất cảnh giác sẽ giúp Hà Nội và các địa phương trong cả nước ngăn chặn và khống chế được dịch bệnh

  Trả lờiXóa
 4. Đây là chủ trương, sáng kiến rất phù hợp với tình hình quy định này không chỉ đảm bảo cho các hoạt động kinh doanh, dịch vụ vẫn diễn ra bình thường mà còn đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh, thực hiện giãn cách xã hội và giảm mật độ giao thông ở các quận nội thành.

  Trả lờiXóa
 5. không chỉ đảm bảo cho các hoạt động kinh doanh, dịch vụ vẫn diễn ra bình thường mà còn đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh, thực hiện giãn cách xã hội và giảm mật độ giao thông ở các quận nội thành.

  Trả lờiXóa
 6. Hà Nội luôn là địa phương đi đầu trong cong tác phòng chống dịch bệnh covid 19, với sự chủ động, quyết liệt và những sáng kiến sáng tạo đã giúp thủ đô cơ bản khống chế được dịch bệnh, không để lây lan và nguy hiểm cho xã hội.

  Trả lờiXóa