Dịch bệnh không làm gián đoạn việc trấn áp, xử lý tội phạm

Thứ Ba, 28 tháng 4, 2020
Tags:

9 nhận xét:

 1. Công tác trấn áp tội phạm luôn diễn ra trong bất cứ hoàn cảnh nào. Dịch bệnh có thể làm gián đoạn nhiều thứ nhưng tội phạm vẫn xuất hiện với những đặc điểm, thủ đoạn mới. Hơn bao giờ hết đây là đợt cao điểm cần phải trấn áp các loại tội phạm, vì bình yên cuộc sống

  Trả lờiXóa
 2. mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác, không nghe, không tin, không thực hiện các yêu cầu của đối tượng xấu; đồng thời cần chủ động tố cáo nếu như phát hiện có việc móc nối, mua chuộc, lôi kéo của các tổ chức trên.

  Trả lờiXóa
 3. Dịch bệnh có thể làm mọi sinh hoạt xã hội có thể bị gián đoạn nhưng công tác trấn áp tội phạm của công an các cấp dường như không có biên giới, khoảng cách. Đó là trách nhiệm của những người giữ trách nhiệm quan trọng “thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân cũng cần phải tỉnh táo tuy các đối tượng đã bj bắt nhưng vẫn còn các đối tượng đứng sau xúi dịch, kích động, mua chuộc họ thì vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

   Xóa
 4. công tác trấn áp tội phạm của công an các cấp dường như không có biên giới, khoảng cách là trách nhiệm của những người giữ trách nhiệm quan trọng “thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi”

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. thật đáng ngưỡng mộ những người chiến sỹ công an nhân dân đã luôn cống hiến hết mình cho đất nước. càng những ngày tháng khó khăn càng thấy được vai trò và trách nhiệm của họ. còn với những kẻ chống đối thì trong bất chứ hoàn cảnh nào thì cũng sẽ bị nghiêm trị xử lý thôi

   Xóa
 5. mấy cá nhân, phần tử phạm tội đừng nghĩ rằng trong dịch bệnh sẽ lơ là cảnh giác, không xử lý những hành vi sai trái của bọn chúng. Dịch bệnh có thể làm mọi sinh hoạt xã hội có thể bị gián đoạn nhưng công tác trấn áp tội phạm của công an các cấp dường như không có biên giới, khoảng cách.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong những ngày tháng khó khăn này mới thấy được vai trò của những người chiến sĩ công an là hết sức quan trọng. Họ luôn cống hiến hết mình để giữ gìn an ninh trật tự cho nhân dân và cho đất nước.

   Xóa
 6. Chỉ vì nhận thức về chính trị, pháp luật hạn chế, hoặc do hám lợi nên bị các đối tượng móc nối, hướng dẫn, kích động thực hiện theo “đơn đặt hàng” của các tổ chức, cá nhân thù địch với Nhà nước Việt Nam. Cho nên mỗi người dân cần phải nâng cao cảnh giác và ý thức được việc mà mình đang làm để không đi sai đường

  Trả lờiXóa