Nhìn cảnh sát Mỹ lao xe vào người biểu tình mà nghĩ về Việt Nam

Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2020
Tags: , , ,

6 nhận xét:

 1. Bấy lâu nay một số người vẫn ca ngợi Mỹ và còn lên án Việt Nam mất dân chủ, vi phạm nhân quyền. Còn ở Mỹ cảnh sát lái ô tô lao vào đám đông biểu tình trong tiếng la hét. Thế thì dân chủ của Mỹ ở đâu?

  Trả lờiXóa
 2. công an Việt Nam không bao giờ làm những việc như vậy, bởi làm vậy thì quá đơn giản mà lại tăng thêm phần kích động phức tạp cho biểu tình. Ở Việt nam công an luôn thueyets phục là chính điều đó vừa làm giảm kích động của người dân vừa xử lý tận gốc vụ biểu tình

  Trả lờiXóa
 3. Trông cái hình ảnh cảnh sát Mỹ lao xe vào đám đông biểu tình mới thấy rằng, cảnh sát Việt Nam đúng là quá hiền lành và nhân đạo. Ở Việt Nam, nếu cảnh sát mà làm như vậy chẳng biết điều gì sẽ xảy ra với những anh cảnh sát này. Không chỉ dừng lại ở số phận của những anh cảnh sát gây ra vụ việc mà một số người còn nhân cơ hội đó để lên án, vu cáo, lu loa về cả ngành Công an và chế độ này.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ việc trên càng làm bùng lên ngọn lửa sôi sục giận dữ giữa người dân và cảnh sát, trong bối cảnh rất nhiều cuộc biểu tình nổ ra ở các thành phố lớn trên khắp nước Mỹ sau cái chết của người đàn ông da màu George Floyd không vũ trang dưới tay cảnh sát ở thành phố Minneapolis. Nghĩ cũng thấy thương người dân da màu.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn những hình ảnh các anh cảnh sát cơ động, cảnh sát chống biểu tình ở Việt Nam chỉ biết cầm khiên che để mặc cho người biểu tình ném gạch, đá, gậy, gộc vào mình mà chẳng một hành động tấn công lại vì họ biết đó là “dân”, mới thấy cảnh sát Việt Nam nhân văn đến nhường nào.

  Trả lờiXóa
 6. VIệt Nam mà làm thế này. Không chỉ dừng lại ở số phận của những anh cảnh sát gây ra vụ việc mà một số người còn nhân cơ hội đó để lên án, vu cáo, lu loa về cả ngành Công an và chế độ này.

  Trả lờiXóa