Chống dịch Covid-19: Hà Nội đã hành động nhanh chóng và quyết liệt như thế nào?

Thứ Tư, 29 tháng 7, 2020
Tags: , ,

20 nhận xét:

 1. Sau 3 tháng an toàn, dịch bệnh đã chính thức quay trở lại thủ đô với 2 ca nhiễm. Ngay bây giờ, thành phố Hà Nội đang đối mặt với nguy cơ sẽ trở thành điểm nóng của dịch bệnh nhưng những hoạt động phòng dịch chủ động, quyết liệt vừa qua cũng có thể khiến chúng ta yên tâm phần nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay sau khi Đà Nẵng phát hiện ca nhiễm đầu tiên thì Thành phố Hà Nội đã ngay lập tức hệ thống phòng, chống dịch Covid-19 ở Hà Nội đã được kích hoạt.

   Xóa
  2. Có thể nói với những hành động chủ động, quyết liệt của chính quyền Hà Nội thì chúng ta có thể yên tâm và tin tưởng rằng đợt dịch này sẽ bị đẩy lùi nhanh chóng và cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường

   Xóa
 2. Hà Nội là một nơi có nguy cơ cao trở thành điểm nóng của dịch. Thành phố Hà Nội đã nhanh chóng kich hoạt hệ thống phòng chống covid 19. Đây là những hành động nhanh chóng, kịp thời và rất cần thiết lúc này để ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh bùng phát ra cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 3. Với những hành động quyết liệt này, hy vọng rằng một lần nữa Hà Nội và Việt Nam chúng ta lại chiến thắng đại dịch Covid-19. Chúng ta sẽ lại được sống trong không khí yên bình như trong ba tháng vừa qua

  Trả lờiXóa
 4. UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký ban hành Công điện khẩn số 05/CĐ-UBND gửi Giám đốc các sở, ban, ngành thành phố, Chủ tịch UBND các quận, huyện. Công điện yêu cầu Giám đốc các sở, ban, ngành thành phố, Chủ tịch UBND các quận, huyện thực hiện nghiêm ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, mong rằng Hà Nội sẽ qua được vụ lần này nahnh chóng.

  Trả lờiXóa
 5. Đồng chí Nguyễn Đức Chung cũng đề nghị người dân nêu cao tinh thần cảnh giác, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang nơi công cộng, sử dụng dung dịch sát khuẩn; giữ khoảng cách 2m; tổ chức đo thân nhiệt tại nơi công cộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là những công việc thể hiện sự chủ động trong công tác phòng và chống dịch của ubnd thành phố Hà Nội,đứng đầu là sự lãnh đạo chỉ đạo của đồng chí chủ tịch Nguyễn Đức Chung nên qua đó Hà Nội cơ bản đã kiểm soát được dịch bệnh.

   Xóa
 6. Tất cả các cơ quan, ban, ngành cần khởi động lại toàn bộ các hoạt động của các Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 và đội phản ứng nhanh, cũng như các công tác chuẩn bị nhân lực, vật lực chống dịch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy nhiên, dịch bệnh tại Hà nội đã bước sang một giai đoạn mới và được đánh giá là có nguy cơ lây lan cao cho nên cùng với cùng với chính quyền thì sự chung tay của người dân cũng rất cần thiết

   Xóa
 7. Chủ tịch chung từ khi nhậm chức đến nay luôn là người kịp thời trong mọi công việc của thủ đô nhưng đễ xuất chủ tịch xem xét có nên cách ly xã hội tại một vài khu vực có nguy cơ cao không, vì thấy người dân thực sự bất an khi việc truy vết người nhiễm đang diễn ra rất khó khăn.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể thấy, hệ thống phòng, chống dịch Covid-19 ở Hà Nội đã được kích hoạt ngay lập tức sau khi xuất hiện ca nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng. Đây là những hành động nhanh chóng, kịp thời và rất cần thiết lúc này để ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh bùng phát ra cộng đồng

  Trả lờiXóa
 9. Tâm thế vào cuộc quyết liệt của Thành phố Hà Nội là rất đáng hoan nghênh. Chúng ta không thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho nên càng chủ động sớm thì tỉ lệ thành công sẽ càng cao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải nói rằng hệ thống phòng, chống dịch Covid-19 ở Hà Nội đã được kích hoạt ngay lập tức sau khi xuất hiện ca nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng. Đây là những hành động nhanh chóng, kịp thời và rất cần thiết lúc này để ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh bùng phát ra cộng đồng.

   Xóa
 10. Hệ thống phòng dịch của thủ đô đã được kích hoạt ngay khi nhận thông báo ca bệnh đầu tiên được ghi nhận tại Đà Nẵng. Điều này đã cho thấy sự chủ động, tích cực, quyết liệt của thủ đô trong phòng chống dịch bệnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ đô Hà Nội đã rất chủ động, tích cực trong việc đối phó với dịch bệnh covid 19, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng, khi đó sẽ rất khó kiểm soát và khó khăn trong công tác chống dịch.

   Xóa
 11. Xin được hoan nghênh những việc làm quyết liệt của chính quyền thành phố Hà Nội và cá nhân ông Nguyễn Đức Chung. Hy vọng rằng, với những hành động quyết liệt này, một lần nữa Hà Nội và Việt Nam chúng ta lại chiến thắng đại dịch Covid-19.

  Trả lờiXóa
 12. Hà Nội đã làm rất tốt công tác chống dịch cô vít 19 . Các biện pháp được thực hiện 1 cách rất nhanh chóng, kịp thời và cần thiết lúcđể ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh bùng phát ra cộng đồng. Tôi tin Hà Nội sẽ chiến thắng được dịch bệnh này sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Nhờ có được sự chủ động và tính quyết liệt nên Hà Nội đã cơ bản khống chế và khắc phục được dịch bệnh nguy hiểm covid 19. Qua đây mới có thể thấy được sự quan trọng của hệ thống chính trị khi đã đề ra những biện pháp, cách làm hiệu quả để có được kết quả tốt như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 14. Lãnh đạo của thành phố đã cực kỳ chủ động sau khi dịch bệnh ở Đà Nẵng tái phát, không để bị động trước bất kỳ tình huống nào. Cần hoan nghênh tinh thần chủ động, tích cực của lãnh đạo thủ đô cùng nhân dân đã đồng lòng chống dịch, tránh để dịch bệnh lây lan phức tạp.

  Trả lờiXóa