Chuyện về những thành phần “tự nhục” đòi tẩy chay Quốc kỳ

Thứ Năm, 3 tháng 9, 2020
Tags: , , ,

20 nhận xét:

 1. Những kẻ lạc lõng giữa xã hội. Nét đẹp treo cờ tổ quốc mỗi dịp lễ tết là truyền thống đẹp của dân tộc ta thế nhưng hiện nay có những kẻ khoác áo linh mục, những kẻ sa đọa trong Công giáo đang tự nhục, tự vả vào mặt mình những cú tát khi đi ngược lại xã hội, đi ngược lại cộng đồng dân tộc. Đúng là Công giáo càng ngày càng chứa chấp nhiều kẻ mất nết, lợi dụng Công giáo để ẩn thân cho các hoạt động chống phá của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã sống và hành đạo trên đất nước Việt Nam này thì phải tôn trọng pháp luật Việt Nam. Không ai có quyền đặt lợi ích của tôn giáo lên trên lợi ích của tổ quốc. Đức giáo Hoàng có lời rao giảng: "chúng ta ta sống trên một đất nước, chúng ta phải có nghĩa vụ với tổ quốc mà ta đang sống"

   Xóa
  2. Nếu đã là một người con đất Việt thì việc treo cờ tổ quốc là một điều rất bình thường, đặc biệt là trong những ngày lễ trọng đại của dân tộc. Việc chúng ta treo quốc kỳ thể hiện niềm tin, niềm tự hào dân tộc của chúng ta

   Xóa
  3. những kẻ đang được hưởng thái bình đọc lập trên chính đất nwuocs của mình mà lại không biết quý trọng nó, chúng hkoong biết cha ông ta đã hi sinh cả xương máu của mình để có được hòa bình độc lập phát triển như ngày hôm nay, vậy mà chúng không biết tưởng nhớ

   Xóa
 2. Bọn chúng là những kẻ bội bạc, ăn cháo đá bát. Mặc dù là linh mục nhưng gốc gác vẫn là người dân của nước CỘng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Vậy mà đám tự nhục này còn đi bôi nhọ quốc kỳ của Việt Nam. Không xứng đáng được sống trên đất nước này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó đích thật là những thành phần tự nhục, ăn cháo đá bát. Dù cho họ có là ai đi chăng nữa thì trước tiên họ vẫn là một công dân Việt Nam, vẫn đang sinh sống và được hưởng một cuộc sống hoà bình, ổn định trên đất nước này

   Xóa
  2. Dù là người của tôn giáo nào thì họ cũng là công dân nước Việt Nam, đều có một lòng yêu nước nồng nàn, dù “sông có thể cạn, núi có thể mòn” những chân lý đó không hề thay đổi.

   Xóa
  3. những kẻ ăn cháo đá bát, ăn cây táo rào cây sung, chúng được sống trong đất nước hòa bình hạnh phúc nhưu vậy nhwung luôn mồm chửi rủa chống chế độ, chúng cũng vì những đồng tiền dơ bẩn kiếm được từ nước ngoài nên bợ đít chúng

   Xóa
 3. Không khí của những ngày tháng lịch sử, sự kiện đáng nhớ của dân tộc ta mỗi một người con đất Việt, không phân biệt dân tộc, tôn giáo đều hướng về Tổ quốc, thể hiện nhiệt huyết cách mạng, thể hiện sự tri ân trước sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha, anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 4. Quốc kỳ Việt Nam tung bay ở nước ngoài là một niềm tự hào vô cùng to lớn, khẳng định sự phát triển của Việt Na, vị thế được quốc tế công nhận, những thành phần hậm hực với thành quả này chỉ thể hiện rằng chúng là những người không thuộc về dân tộc này, vậy thì chúng ta hãy mặc kệ đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng là những thành phần ghen ăn tức ở nên mới có những động thái như vậy, chúng thấy Việt Nam ngày càng có vị thế trên thế giới nên tỏ vẻ không cam chịu nên ra sức xuyên tạc, một lũ không có nước.

   Xóa
  2. Đùng rồi. Chúng là những kẻ lưu vong không có đất nước vì chúng đã bán nước đi rồi . Bây giờ quay ra hậm hực , tự nhục.Chúng không thuộc về dân tộc này, đất nước này

   Xóa
 5. Các thế đang cố gieo rắc trạng thái tâm lý “tự nhục” Mục đích của những hành động đó, không gì khác ngoài việc gây tâm lý e dè, tự ti trong nhân dân, xuyên tạc thành quả xây dựng, phát triển đất nước.Tuy nhiên Đất nước Việt Nam đang từng ngày phát triển vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được nâng cao. Đó là cú vả vào mặt chúng

  Trả lờiXóa
 6. Đã là người Việt Nam, sống trên đất nước Việt Nam thì việc treo cờ Tổ quốc là một điều vô cùng tự hào, các thế hệ cha ông ta đã phải đổ không biết bao nhiêu xương máu, cố gắng dành được lá cờ đó. Lá cờ Tổ quốc khẳng định chủ quyền, vị thế trên trường thế giới chính là thứ mà chúng ta trân trọng nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy . Sống ở một đất nước tuyệt vời là Việt Nam, tôi cảm thấy tự hào lắm. Nhìn lá cờ Việt Nam tung bay khắp năm châu tôi lại càng tự hào hơn. Chỉ có bọn không có nước phải lưu vong mới phải cảm thấy nhục nhã khi phải rời xa quê hương xứ sở ăn bám nơi đất khách quê người !

   Xóa
 7. Lá cờ đỏ sao vàng là sự thiêng liêng, cao quý, hơn hết đó là biểu trưng cho những giọt máu của những người anh hùng đã hy sinh ngã xuống để bảo vệ quê hương, tổ quốc. Là những thế hệ được sống trong thời bình, chúng ta càng nên biết quý trọng lá cờ thiêng liêng của tổ quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy nhìn mà xúc động quá, tự hào quá bạn ạ. Lá cờ biểu tượng cho giọt máu đổ xuống vì đất nước. Cảm ơn nước bạn UAE.Tình hữu nghị hợp tác giữa hai nước sẽ ngày càng keo sơn, bền chặt!

   Xóa
 8. Chỉ có những kẻ vong nô phản quốc, những kẻ “TỰ NHỤC” làm tay sai cho ngoại bang mới tẩy chay việc treo quốc kỳ mà thôi. Còn với mỗi người dân Việt Nam, dù ở trong hay ngoài nước, lá Cờ đỏ sao vàng không chỉ là quốc kỳ của đất nước Việt Nam, mà còn là minh chứng cho biểu tượng thiêng liêng về niềm tin tự hào của một dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Chưa hẳn là tự nhục mà là vô liêm sỉ, kẻ mất tổ tiên ông bà thì không chấp. Quốc kì, lãnh tụ mà 2 thứ được nhân dân tôn kính, bày tỏ sự ngưỡng vọng và niềm tự hào của nhân dân ta trên trường quốc tế. Mấy tay linh cẩu tự đái lên bàn thờ tổ tiên hắn thì làm chó gì mà biết nhục với không nhục, sự ngu học, điên rồ lấn át lương tri. Xem ra trình độ của mấy tay công giáo này chỉ ngang tới bẹn bà.

  Trả lờiXóa
 10. Một người VN là người có một lòng yêu nước nồng nàn, dù sông có thể cạn, núi có thể mòn những chân lý đó không hề thay đổi. Chính vì vậy, chỉ có những kẻ vong nô phản quốc, những kẻ tự nhục làm tay sai cho ngoại bang mới tẩy chay việc treo quốc kỳ mà thôi.

  Trả lờiXóa