Hãy để bản án dành cho 29 bị can sẽ là “hồi kết” cho vụ Đồng Tâm !

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2020
Tags: , ,

15 nhận xét:

 1. Kết thuc41 vụ án tại đây được rồi . Quá trình điều tra thực hiện đúng pháp luật từ việc lấy lời khai, thu thập chứng cứ và các tài liệu liên quan. Các vị cáo cũng đã nhận tội trước tòa và xin khoan hồng của pháp luật. Đây cũng là bài học đắt giá cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật Việt Nam nghiêm khắc với những kẻ phạm tội nhưng cũng rất khoan hồng nếu như chúng thiện chí và chịu nhận tội. Vụ án kết thúc tại đây sẽ chấm dứt tình hình bất ổn chính trị thời gian qua, và tội ác sẽ phải trả giá.

   Xóa
  2. Chỉ có thể là Việt Nam mà thôi. Pháp luật Việt Nam không những có tác dụng răng đe mà còn có tính giáo dục nữa. Nếu như có thiện chí và biết nhận lỗi sẽ nhận được khoan hồng từ pháp luật

   Xóa
  3. Vụ án này kết thúc như vậy là được rồi, bản án sơ thẩm dành cho các đối tượng vừa có tính răn đe vừa thể hiện được sự nghiêm minh, khoan hồng của pháp luật. Quy trình thì đúng theo quy định của pháp luật rồi, khỏi phải bàn cãi gì nữa

   Xóa
 2. Bản án thích đáng nhưng cũng đậm chất nhân văn, nhân đạo của nhà nước ,sự khoan hồng của pháp luật rồi . những tội ác không thể nào tha thứ được cũng đã bị trừng trị thích đáng. Bản án cũng là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng có mưu đồ đen tối .

  Trả lờiXóa
 3. Tội ác bọn chúng gây ra thì không ai khác ngoài bản thân bọn chúng sẽ phải trả giá. Mong sau sự việc này người dân sẽ có nhận thức tốt hơn, tránh để tiếp diễn những sự việc đau thương và nguy hiểm như thế này.

  Trả lờiXóa
 4. Hình ảnh mà bọn Việt Tân up lên đúng là chỉ mang tính chất minh họa bởi vì sự thật là làm gì có cuộc biểu tình nào đâu :)) Vụ án Đồng Tâm đã kết thúc, mọi bản án cho đồng bọn Lê Đình Kình đã được an bài và những bọn chúng đã phải trả giá vì hành động độc ác của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy pháp luật Việt Nam mới nhân văn, nhân đạo đối với các đối tượng như vậy. Nếu như các đối tượng này không phải ở Việt Nam mà là ở Mỹ thì với hành động khủng bố như vậy các đối tượng đã bị ăn đạn hàng loạt rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Bản án này là đã quá nhân đạo với các đối tượng rồi. Tốt nhất là các đối tượng hãy dừng lại những chiêu trò chống phá, kêu oan thay cho các bị cáo nếu không đến lúc sẽ cần đến sự can thiệp của pháp luật

  Trả lờiXóa
 7. Vụ án Đồng Tâm đã để lại biết bao đau thương, tổn thất về tính mạng và đã nhận được biết bao sự quan tâm của nhân dân trên cả nước, dù sao đoạn kết thì công lý sẽ được thi hành, mong rằng những hy sinh của các đồng chí sẽ là không vô ích

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật Việt Nam luôn minh bạch, rõ ràng và khách quan, mình nghĩ toà đã có mức xử lý đúng đắn nhất rồi, những kẻ ác đã phải trả giá và công lý đã được dành lại. Vụ án đã kết thúc một cách viên mãn và hi sinh của 3 chiến sĩ công an sẽ không phải là vô ích.

   Xóa
 8. Vụ án Đồng Tâm đã quá rõ ràng và được xử lý rất đúng đắn rồi, không có gì phải bàn cãi ở đây cả. Những kẻ cố tình lợi dụng sức nóng của vụ án này để đạt mục đích cá nhân thì sớm muộn gì cũng phải trả giá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ lợi dụng sức nóng của vụ án này không vì tiền thì cũng vì đánh bóng tên tuổi. Hành vi phạm pháp đó là quá rõ ràng rồi nên chẳng thể bào chữa được, còn những kẻ nào bao biện cho hành vi đó thì cũng là những kẻ phản động

   Xóa
 9. Cuối cùng thì công lý cũng đã được thực thi. Kẻ gây nên tội ác cuối cùng cũng phải đền tội. Đây cũng là bài học đắt giá, cảnh tỉnh cho những kẻ đang có ý định sống trên pháp luật và thách thức pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. ở Mỹ với Đức nó khác bạn ạ, ở Việt Nam mình còn nhân đạo và nhẹ tay với các hành động chống người thi hành công vụ lắm, cũng một phần do tinh chất của đường lối mà mình theo, cá nhân tôi thấy thế là hợp lý, đến cuối mình xử lý được những kẻ vi phạm đúng tội đúng người là được.

  Trả lờiXóa