Bài học nhãn tiền cho những kẻ phản loạn lưu vong

Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2020
Tags: , , , ,

15 nhận xét:

 1. Thực ra bọn phản động đều thấy những bài học đó ở xung quanh chúng nhưng chúng có nhận thức được hay không lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nếu chúng nhận thức được thì có lẽ là đến bây giờ chúng đã không chống đối mạnh mẽ như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo mình thì có hai loại bạn ạ : một là căm thù với chính quyền vì đã không đáp ứng được cái lợi ích của chúng. hai là bị bọn phản động lôi kéo bơm tiền nên thành phản động. Dù là thành phần nào thì cũng đều phải trả giá đắt khi đi ngược lại lợi ích dân tộc thôi

   Xóa
  2. Hầu hết phần nhiều là bị bọn phản động dụ dỗ lôi kéo hoạt động cho chúng để chúng bơm tiền về thôi, bọn này không cần phải ra tay nhưng vẫn thực hiện được mục đích của mình.

   Xóa
 2. Với ai chứ những kẻ như Nguyễn Văn Đài thì có quay đầu thì chưa chắc gì nhân dân ta đã cho quay lại Việt Nam. Có thể thấy khi đang ở trong nước thì Nguyễn Văn Đài là một trong những đối tượng chống đối hết sức quyết liệt với sự hậu thuẫn tài trợ từ các tổ chức nước ngoài thế nhưng sau khi ra hải ngoại, điều kiện hoạt động không còn, các tổ chức phản động cũng dần xa rời Đài không còn tài trợ thì cuộc sống Nguyễn Văn Đài hết sức khó khăn về cả kinh tế cũng như tinh thần.

  Trả lờiXóa
 3. Đó là những kẻ lầm đường lạc lối vì những lợi ích trước mắt mà quay lại phản bội đất nước, đồng bào của mình. Cuối cùng cái giá phải trả chính là cuộc sống tha hương nơi đất khách quê người không một ai thương tiếc cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì những lợi ích danh vọng mà bán rẻ cả dân tộc mình để làm tay sai bám đít cho đám ngoại bang. Suy cho cùng cũng chỉ vì những đồng bạc lẻ mà phải làm những việc táng tận lương tâm.

   Xóa
 4. Đây cũng là tấm gương cho những kẻ đã và đang có ý định chống đối chính quyền. Có những sai lầm không thể nào sửa chữa được và có những kết cục đã định sẵn dành cho những kẻ phản quốc không thể nào làm khác được

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ phản bội Tổ quốc, quay lưng lại với chính đồng bào mình đều có những kết cục bi thảm, tha hương nơi đất người, sống cuộc sống không có ai là thân thuộc và chết cô đơn nơi xứ người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bây giờ vợ con của ông Nguyễn Văn Thiệu làm gì có mặt mũi nào để trở về Việt Nam đâu, bất cứ ai mà chống lại chính quyền thì đều có kết cục giống nhau mà thôi, đến quê hương sinh ra mình cũng chẳng được về thì sống cuộc sống này có nghĩa lý gì!

   Xóa
  2. tiền tài nơi xứ người mà trong khi mồ mả ông bà ở quê hương ai chăm sóc, uớc vọng cuối cùng của người ta lúc sắp chết là gì... Lưu vong, chạy trốn mãi cuối cùng cũng chết lưu lạc nơi đất người. Nói chung là cuộc sống tha hương xa quê thì cũng chả mấy tốt đẹp

   Xóa
  3. Cuộc đời của một người mà khi chết đến quê hương cũng không thể trở về thì thử hỏi tiền tài danh vọng để làm gì. Hãy sống và suy nghĩ một cách thật thấu đáo về những hành động của mình, quay đầu là bờ.

   Xóa
 6. Nguyễn Văn Đài hay bất cứ đối tượng nào khi đã “xa cơ lỡ vận”, trót “đắm mình” vào dòng chảy do các thế lực chống phá Việt Nam tạo dựng thì hãy sớm “cải tà quy chính”, biết quay đầu là bờ. Đừng để đã sai càng thêm sai và ngày càng lấn sâu vào con đường tội lỗi, sai trái

  Trả lờiXóa
 7. Đừng có mãi chìm đắm trong sự ngu ngốc và ảo tưởng về một đất nước trong mơ như các đối tượng dân chủ như mấy người suy nghĩ, hãy sống và làm việc theo đúng pháp luật của quốc gia mà mình đang mang quốc tịch đi.

  Trả lờiXóa
 8. Đừng mãi chìm đắm trong mụ mị nữa, hay cải tà quy chính đi vẫn còn kịp mà. Còn nếu vấn tiếp tục con đường chống phá nhà nước nhân dân thì đừng hỏi tại sao phải chịu trái đắng. Bài học cho những kẻ chống phá đấy.

  Trả lờiXóa
 9. Lưu vong, chạy trốn mãi cuối cùng cũng chết lưu lạc nơi đất người. Lúc chết họ đâu ước được mang vàng, mang của theo. Hãy tỉnh ngộ đi trước khi quá muộn, khi đó có hối cũng không kịp nữa rồi.

  Trả lờiXóa