Huyền thoại bóng đá Maradona mang trái tim và tình yêu của người Cộng sản

Thứ Bảy, 28 tháng 11, 2020
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Một cầu thủ vĩ đại của bóng đá thế giới, một người mang trái tim và tình yêu dành cho chủ nghĩa cộng sản, chỉ tiếc là ông đã phải vĩnh biệt cõi đời này. Hy vọng nhiều người sẽ nhìn vào maradona như một tấm gương sáng để học tập.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại Argentina, hàng vạn người đã đến với Maradona, lần này không phải để xem cầu thủ được mệnh danh “bàn tay của Chúa” chơi bóng mà để đến chia tay lần cuối và tiễn đưa huyền thoại bóng đá của họ vê nơi an nghỉ cuối cùng. Mọi người sẽ luôn nhớ đến những đóng góp của ông

   Xóa
  2. Thật đáng tiếc vì mất đi một cầu thủ bóng đá vĩ đại của thế giới. Tuy vậy ông vẫn là bất tử trong lòng của những người hâm mộ, không bao giờ phai nhạt. Không chỉ vĩ đại trên sân bóng mà cả trong chính trị xã hội

   Xóa
 2. Huyền thoại bóng đá Diego Maradona qua đời là một niềm tiếc thương của hầu hết những người yêu thích bộ môn đá bóng. Tuy vậy ông vẫn là bất tử trong lòng của những người hâm mộ, không bao giờ phai nhạt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người hâm mộ Maradona không chỉ vì anh ấy đá bóng hay, cống hiến những pha bóng đẹp mà còn hâm mộ vì nhận thức chính trị, về thái độ, hành động trong bảo vệ sự hòa bình của toàn thế giới, đấu tranh chống chủ nghĩa đế quốc.Rất nhiều người tiếc thương vì một nhân tài, chia buồn vì sự ra đi, mong ông thanh thản nơi suối vàng.

   Xóa
 3. Một con người vĩ đại không chỉ trên sân bóng mà trong cả đời sống chính trị - xã hội đã tạo nên thương hiệu cho Maradona. Sự ra đi của “cậu bé vàng” với những pha xử lý bóng đá đầy mê hoặc đã khiến hàng triệu người hâm mộ trên thế giới bàng hoàng và tiếc thương

  Trả lờiXóa
 4. Một huyền thoại bóng đá của cả thế giới, Diego Maradona cũng có một tư tưởng chính trị đúng đắn, có tình yêu cháy bỏng với chủ nghĩa cộng sản. Sự ra đi của ông để lại điều tiếc thương vô hạn cho các cổ động viên bóng đá nói riêng và toàn thể người dân trên cả thế giới nói chung.

  Trả lờiXóa
 5. Nhiều người hâm mộ Maradona không chỉ vì anh ấy đá bóng hay, cống hiến những pha bóng đẹp mà còn hâm mộ vì nhận thức chính trị, về thái độ, hành động trong bảo vệ sự hòa bình của toàn thế giới, đấu tranh chống chủ nghĩa đế quốc. Sự ra đi của anh là tiếc thương cho toàn thế giới nhưng chắc chắn mọi người sẽ luôn mãi nhớ về anh về những cống hiến cho bóng đá và đấu tranh cho nhân loại.

  Trả lờiXóa
 6. Một niềm tự hào của bóng đá thế giới, người ta ngưỡng mộ ông không chỉ vì những cống hiến của ông với bóng đá nước nhà, thế giới mà còn cả một ý thức, lòng tự tôn dân tộc và những hành động vì môi trường hòa bình của nhân loại. Rất nhiều người tiếc thương vì một nhân tài, chia buồn vì sự ra đi, mong ông thanh thản nơi suối vàng.

  Trả lờiXóa
 7. Diego Armando Maradona là cựu cầu thủ bóng đá người Argentina. Ông từng tham dự 4 kỳ FIFA World Cup và nhận được nhiều danh hiệu cao quý, trong đó có danh hiệu Cầu thủ của thế kỉ do khán giả trên mạng bình chọn và xếp thứ 2 trong Danh sách 100 cầu thủ hay nhất thế giới thế kỷ 20 của World Soccer chỉ sau Pelé. Mọi người sẽ luôn nhớ về anh và những cống hiến cho bóng đá, đấu tránh vì nhân loại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một trái tim nồng cháy dành cho chủ nghĩa cộng sản, một huyền thoại bóng đá tài năng, một tượng đài khó có thể lãng quên đã ngưng đập. Chúng ta sẽ luôn luôn nhớ đến anh - cậu bé vàng của làng bóng đá ạ.

   Xóa