Những con rối đang đẩy mạnh chống phá Đại hội XIII

Thứ Ba, 10 tháng 11, 2020
Tags:

26 nhận xét:

 1. Càng gần thời điểm diễn ra Đại hội thì chúng càng điên cuồng phát tán thông tin xuyên tạc về các vị lãnh đạo, các cán bộ nhằm hạ thấp hình ảnh của họ. Đây là một quy luật từ trước đến nay rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng rồi bạn ạ, đây là khoảng thời gian mà chúng đang đẩy mạnh những hoạt động để tích cực chống phá, xuyên tạc về các vị lãnh đạo nhằm hạ thấp uy tín và danh dự của các đồng chí đó.

   Xóa
  2. chúng ta cũng thấy dần quen với việc này bởi vì trước mỗi kì đại hội nào bọn chúng cũng đều tăng cường hoạt động chống phá, nhân dân giờ đây dường như cũng đã cảnh giác hơn đối với những thông tin mà bọn này đưa ra.

   Xóa
  3. chống phá mỗi dịp đại hội đảng trở thành một hoạt động có tính quy luật của các thế lực thù địch rồi. Vì vậy mọi người cần phải hết sức tỉnh táo, tiếp cận, nắm bắt thông tin một cách rõ ràng và chính xác nhất tránh để các luận điệu xuyên tạc của chúng đánh lừa gây hậu quả xấu

   Xóa
  4. Hoạt động chống phá của các thế lực thù địch ngày càng trở nên tinh vi, xảo quyệt hơn. Hơn nữa việc lợi dụng không gian mạng để tiến hành chống phá càng diễn ra một cách nguy hiểm, thâm độc và xảo quyệt hơn gấp nhiều lần.

   Xóa
  5. lưỡi không xương trăm đường lắt léo mà, dù Đảng và Nhà nước ta có làm được nhiều thành tựu gì đi chăng nữa thì chúng cũng không ngừng xuyên tạc được, kể cả việc dập dịch covid 19 của ta thành công như vậy mà chúng cũng sói mói xuyên tạc được

   Xóa
  6. nói đến vụ thống đốc ngân hàng bị xử lí kỉ luật là điều hết sức bình thường trong thời kì Đảng đang chuyển mình làm trong sạch nội bộ như hiện nay, điều đó là tốt đối với đất nước với bộ máy chính quyền chứ không có gì sai trái cả mà xuyên tạc

   Xóa
  7. các sai phạm của cán bộ đảng viên đã được các báo chính thống đưa tin một cách cụ thể khoa học rồi mà bây giờ chúng còn vặn vẹo xuyên tạc để khiến cho xã hội hoang mang, dân tình bức xúc là hành động khó có thể chấp nhận được, thật đáng chê trahcs

   Xóa
  8. Yên tâm bạn, vì nó là quy luật nên chúng ta không phải lo lắng lắm vì đối với người đọc thì nó đã quá nhàm và sự chú ý cũng bớt đi nhiều, đăng lên chỉ mang tính cho đủ số lượng hi diễn ra các sự kiện chính trị quan trọng trong nước mình mà thôi

   Xóa
  9. Để không bị những thông tin xấu độc xâm nhập vào tư tưởng, đánh tráo nhận thức thì mỗi chúng ta cần phải tăng cường nắm bắt thông tin, nâng cao nhận thức, sự hiểu biết để tăng sức đề kháng, đồng thời cùng tích cực đấu tranh, vạch trần, lên án các hoạt động thù địch chống phá ta.

   Xóa
 2. Mọi người cần phải nâng cao cảnh giác trước các thông tin về Đại hội trên Internet hiện nay. Cần phải nắm thông tin toàn diện từ các nguồn chính thống. Đừng để bị dắt mũi mà có những suy nghĩ quan điểm sai lầm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải cảnh giác trước âm mưu phá hoại đại hội Đảng của các thế lực thù địch trong đó có việc chúng lợi dụng không gian mạng, internet để tán phát các luận điệu sai trái, xuyên tạc các vấn đề liên quan tới nội bộ, tới công tác nhân sự... gây ảnh hưởng tới nhận thức của người dân.

   Xóa
  2. thời buổi internet và mạng xã hội phát triển như hiện nay thì lượng thông tin được đăng tải lên là rất lớn và khó kiểm soát. Các thế lực thù địch đang lợi dụng điều này để đăng tải những thông tin xuyên tạc, sai sự thật, nhất là những dịp chuẩn bị diễn ra đại hội đảng lần này

   Xóa
  3. Các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch diễn ra ở trên không gian mạng là vô cùng phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ đe dọa an ninh quốc gia. Bởi vậy chúng ta phải nâng cao cảnh giác để không bị dắt mũi.

   Xóa
  4. trước thềm đại hội Đảng một sự kiện chính trị quan trọng của nước ta thì các thế lực thù địch các loại tội phạm ra sức chống phá chúng ta, chúng tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc từ những cái nhỏ nhặt đến những cái rất vô lí

   Xóa
 3. Trước đại hội luôn là thời điểm mà các thế lực thù địch các đối tượng phản động tăng cường các hoạt động chống phá đại hội, xuyên tạc đại hội chính vì vậy mọi người dân nên cẩn trọng trước những luận điệu của chúng. Còn với việc kỷ luật ông Nguyễn Văn Bình thì cho thấy sự nghiêm minh trong xử lý cán bộ sai phạm của Đảng và Nhà nước ta, xử lý không có vùng cấm, không giống như luận điệu đấu đá nội bộ trước đại hội như các thế lực thù địch vẫn xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc xử lý các sai phạm của các cán bộ cấp cao là những biểu hiện cho thấy rằng công cuộc chống tham nhũng, sai phạm của Đảng là không có bất kỳ vùng cấm nào, dù là ai hay giữ chức vụ và cương vị như thế nào đi nữa.

   Xóa
 4. Như thường lệ, trước thềm đại hội là thời điểm vàng để các thế lực thù địch ra sức bôi nhọ, xuyên tạc, vu khống cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước mình, chúng triệt để lợi dụng các vấn đề xả ra để đổ lỗi cho chính quyền, tự cho tổ chức của chúng là những thứ đặc biệt, có khả năng giải quyết mọi việc.

  Trả lờiXóa
 5. Trước thềm đại hội luôn là thời điểm nhạy cảm cho các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước. Những nỗ lực của chúng ta trong làm trong sạch bộ máy lại bị chúng xuyên tạc theo một chiều hướng tiêu cực

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các đối tượng chống đối đang tích cực lợi dụng những vấn đề nóng được nhiều người quan tâm để lợi dụng, xuyên tạc tình hình khiến người dân hiểu sai bản chất vấn đề. Rất mong cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm những đối tượng này

   Xóa
 6. Cứ mỗi lần đến trước thềm các đại hội lại là thời điểm các thế lực thù địch gia tăng chống phá, xuyên tạc. Cho nên mỗi chúng ta cần phải nâng cao cảnh giác và nhận thức rõ được âm mưu của bọn chúng để không bị chúng dắt mũi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật buồn khi vẫn có một bộ phận người dân lại hồ đồ nghe theo mấy lời bịa đặt của đám phản động đó trên mạng xã hội. thật sự cái hoạt động chống phá này mặc dù năm nào bọn chúng cũng làm, biết trước được như vậy rồi nhưng vẫn không thể phủ nhận là nó vẫn rất có tác dụng mạnh đến tư tưởng của một bộ phận người dân

   Xóa
  2. Những hoạt động chống phá của các thế lực thù địch trên không gian mạng vẫn diễn ra một cách vô cùng phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ đe dọa an ninh quốc gia, cần hết sức cảnh giác.

   Xóa
 7. Luận điệu của các đối tượng chẳng có gì mới, vẫn mãi điệp khúc cũ rích được nhai đi nhai lại từ năm này qua năm khác. Còn với việc kỷ luật ông Nguyễn Văn Bình thì cho thấy sự nghiêm minh trong xử lý cán bộ sai phạm của Đảng và Nhà nước ta, xử lý không có vùng cấm, không giống như luận điệu đấu đá nội bộ trước đại hội như các thế lực thù địch vẫn xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 8. Vẫn những luận điệu cũ rích đó, cứ đến thềm Đại hội là các thế lực thù địch lại bắt đầu những bài ca cũ, chống phá Đảng và Nhà nước và xuyên tạc ra những thứ trên trời dưới đất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì ăn không ngồi rồi rồi đợi tới các kỳ đại hội Đảng để tung tin bịa đặt xuyên tạc nhằm chống phá Đảng và Nhà nước ta thôi chứ đám phản động này có cái vẹo gì đâu.

   Xóa