Tập trung đầu tư xây dựng hạ tầng trên địa bàn huyện Đông Anh

Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Được đích thân Bí thư thành ủy Hà Nội về dự và làm việc cùng cho thấy sự chú ý, quan tâm của tân bí thư đối với mảnh đất nhiều tiềm năng này, tin rằng đông anh trong thời gian tới sẽ bứt mình để phát triển hơn nữa, xứng tầm với tiền năng và sự ưu aasi mà thủ đô đã dành cho họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bí Thư thành ủy Hà Nội đang cho thấy sự quan tâm sát sao của mình đối với các địa bàn tiềm năng phát triển. Đông Anh là huyện có diện tích lớn, dân số đông, tiềm năng và lợi thế còn rất lớn, do vậy huyện cần phát triển bứt phá trong thời gian tới để xứng đáng với sự kỳ vọng của thành phố

   Xóa
 2. Bí thư Thành ủy cũng yêu cầu thành phố thành lập một tổ công tác để rà soát, đề xuất tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến thể chế, cơ chế, chính sách, chú trọng đến vấn đề đầu tư đúng cách, đúng chỗ. Nếu nhà đầu tư nào triển khai không đúng tiến độ thành phố sẽ thu hồi, tránh tình trạng dân đã bàn giao đất rồi, nhưng dự án mãi không triển khai.

  Trả lờiXóa
 3. Bí thư Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh, Đông Anh là huyện có diện tích lớn, dân số đông, tiềm năng và lợi thế còn rất lớn, do vậy huyện cần phát triển bứt phá trong thời gian tới để xứng đáng với sự kỳ vọng của thành phố.

  Trả lờiXóa
 4. Mục tiêu bao trùm trong nhiệm kỳ này là quyết tâm xây dựng huyện Đông Anh thành quận giàu đẹp, văn minh, hiện đại và phát triển bền vững. Để biến mục tiêu, khát vọng trên thành hiện thực, một mặt huyện cần quyết tâm đổi mới, chủ động hơn, bám sát thành phố hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Với những tiềm năng phát triển của Đông Anh, địa phương này cần có những bước đi vững chắc, có lộ trình cụ thể để đưa địa phương phát triển hơn nữa. Điều đó đòi hỏi sự quyết tâm, đồng lòng của cả chính quyền và nhân dân

  Trả lờiXóa