Vị thế của Việt Nam đang được nâng tầm trên trường quốc tế

Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2020
Tags:

12 nhận xét:

 1. Cũng đến lúc vị thế của Việt Nam mình ngang hàng với các nước phát triển trên thế giới, ngồi họp, phát biểu như một thành viên bình thường, chúng ta đang đi đúng con đường phát triển đất nước, vì thế mà cũng tự nâng tầm của mình trên trường quốc tế, chỉ là một hội nghị thôi nhưng cảm thấy đầy tự hào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Việt Nam trở thành ủy viên không thường trực hội đồng bảo an liên hiệp quốc là một bước phát triển mới của chúng ta trên trường ngoại giao, điều đó chứng tỏ uy tín và vị thế của Việt Nam đã được nâng lên rất nhiều trong thời gian gần đây.

   Xóa
  2. Vị thế của Việt Nam ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế . Từ những kết quả đạt được có thể thấy được đường lối đúng đắn của Đảng và sự đoàn kết của dân tộc , tinh thần, truyền thống yêu nước của nhân dân ta.

   Xóa
  3. Tuy nhiên vì như vậy nên càng thế lực thù địch bọn phản động trong ngoài nước lại ngày càng chống phá nhà nước ta. Đòi hỏi chúng ta cần phải nâng cao cảnh giác trước các âm mưu của chúng

   Xóa
 2. Nhờ có sự lãnh đạo tài tình của Đảng và Nhà nước, sự đoàn kết đồng lòng của nhân dân Việt Nam mà đất nước ta mới có cơ đồ, vị thế vững chắc như ngày hôm nay. Ta nên cảm thấy tự hào khi là một công dân của nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật tự hào khi được mang quốc tịch Việt Nam, được sống và học tập dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng, tôi tin rằng trong tương lai không xa chúng ta sẽ còn tiến xa hơn nữa và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

   Xóa
 3. Trong thời gian qua chúng ta đã đạt được rất nhiều thành công. Đặc biệt là kiểm soát đại dịch Covid - Điều mà nhiều quốc gia khó làm được .Việt Nam đã và đang ngày càng nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta đã làm rất tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 vừa qua, không chần chừ mà hành động rất quyết liệt, hiệu quả để giảm đến mức tối thiểu ca mắc mới. Nhờ vậy mà dịch bệnh đã sớm được kiểm soát.

   Xóa
 4. Đạt được như vậy là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và sự đoàn kết của toàn dân tộc. Trong thời gian tới tôi tin chắc rằng Việt Nam sẽ có nâng cao vị thế hơn nữa. Sánh vai với các cường quốc năm châu trên địa cầu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, vị thế của Việt Nam bây giờ đã lớn mạnh và có chỗ đứng nhất định trên thế giới rồi, việc chúng ta kỳ vọng vào sự lớn mạnh của đất nước là hoàn toàn có cơ sở.

   Xóa
 5. Vị thế của Việt Nam không ngừng được nâng cao và khẳng định trên trường quốc tế. Với việc tham dự các hội nghị quốc tế, là nơi trung tâm của các cuộc gặp gỡ của thế giới hay là nước được các nguyên thủ quốc gia, các quan chức cấp cao đến thăm và làm việc về các vấn đề mang tầm quốc tế, vấn đề chung cả thế giới điều đó càng khẳng định cho việc Việt Nam là nhân tố không thể thiếu trong việc phát triển kinh tế cũng như giải quyết các vấn đề mang tính toàn cầu hiện nay.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Nam giờ đây có thể hiên ngang bước đi trên trường quốc tế rồi, cảm ơn sự lãnh đạo tài tình và tuyệt vời của Đảng để đất nước ta có được ngày hôm nay. Hãy cùng đoàn kết với nhau để đưa đất nước tiến xa hơn trong tương lai.

  Trả lờiXóa