Vị thế của Việt Nam đang được nâng tầm trên trường quốc tế

Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2020
Tags:

24 nhận xét:

 1. Cũng đến lúc vị thế của Việt Nam mình ngang hàng với các nước phát triển trên thế giới, ngồi họp, phát biểu như một thành viên bình thường, chúng ta đang đi đúng con đường phát triển đất nước, vì thế mà cũng tự nâng tầm của mình trên trường quốc tế, chỉ là một hội nghị thôi nhưng cảm thấy đầy tự hào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Việt Nam trở thành ủy viên không thường trực hội đồng bảo an liên hiệp quốc là một bước phát triển mới của chúng ta trên trường ngoại giao, điều đó chứng tỏ uy tín và vị thế của Việt Nam đã được nâng lên rất nhiều trong thời gian gần đây.

   Xóa
  2. Vị thế của Việt Nam ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế . Từ những kết quả đạt được có thể thấy được đường lối đúng đắn của Đảng và sự đoàn kết của dân tộc , tinh thần, truyền thống yêu nước của nhân dân ta.

   Xóa
  3. Tuy nhiên vì như vậy nên càng thế lực thù địch bọn phản động trong ngoài nước lại ngày càng chống phá nhà nước ta. Đòi hỏi chúng ta cần phải nâng cao cảnh giác trước các âm mưu của chúng

   Xóa
  4. Chắc hẳn chúng ta ai cũng đang thấy một điều rất rõ ràng, đó là vị thế, vai trò của việt nam đang ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế. Tất cả những điều này là do sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước và sự cố gắng của toàn dân tộc ta

   Xóa
  5. G20 là hội nghị lớn do các nước cường quốc trên thế giới tham gia góp mặt vào đó, lần này Việt Nam được tham gia cũng có thể thấy được sự phát triển thần kì của Việt Nam và cách Việt Nam khẳng định vị thế của mình đối với quốc tế như thế nào

   Xóa
 2. Nhờ có sự lãnh đạo tài tình của Đảng và Nhà nước, sự đoàn kết đồng lòng của nhân dân Việt Nam mà đất nước ta mới có cơ đồ, vị thế vững chắc như ngày hôm nay. Ta nên cảm thấy tự hào khi là một công dân của nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật tự hào khi được mang quốc tịch Việt Nam, được sống và học tập dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng, tôi tin rằng trong tương lai không xa chúng ta sẽ còn tiến xa hơn nữa và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

   Xóa
  2. Tôi tin rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước thì việt nam ta sẽ ngày càng tiến nhanh, tiến xa hơn nữa để sánh ngang với các cường quốc trên thế giới. thật tự hào khi là một người dân việt nam

   Xóa
  3. người dân đang ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, của Nhà nước, và tin vào con đường đi lên XHCN là đúng đắn và hợp với tình hình phát triển kinh tế của nước ta hiện nay, có thể thấy rằng những sự kiện này đã phần nào khẳng định vị thế của Việt nam trên trường quốc tế

   Xóa
 3. Trong thời gian qua chúng ta đã đạt được rất nhiều thành công. Đặc biệt là kiểm soát đại dịch Covid - Điều mà nhiều quốc gia khó làm được .Việt Nam đã và đang ngày càng nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta đã làm rất tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 vừa qua, không chần chừ mà hành động rất quyết liệt, hiệu quả để giảm đến mức tối thiểu ca mắc mới. Nhờ vậy mà dịch bệnh đã sớm được kiểm soát.

   Xóa
 4. Đạt được như vậy là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và sự đoàn kết của toàn dân tộc. Trong thời gian tới tôi tin chắc rằng Việt Nam sẽ có nâng cao vị thế hơn nữa. Sánh vai với các cường quốc năm châu trên địa cầu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, vị thế của Việt Nam bây giờ đã lớn mạnh và có chỗ đứng nhất định trên thế giới rồi, việc chúng ta kỳ vọng vào sự lớn mạnh của đất nước là hoàn toàn có cơ sở.

   Xóa
 5. Vị thế của Việt Nam không ngừng được nâng cao và khẳng định trên trường quốc tế. Với việc tham dự các hội nghị quốc tế, là nơi trung tâm của các cuộc gặp gỡ của thế giới hay là nước được các nguyên thủ quốc gia, các quan chức cấp cao đến thăm và làm việc về các vấn đề mang tầm quốc tế, vấn đề chung cả thế giới điều đó càng khẳng định cho việc Việt Nam là nhân tố không thể thiếu trong việc phát triển kinh tế cũng như giải quyết các vấn đề mang tính toàn cầu hiện nay.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Nam giờ đây có thể hiên ngang bước đi trên trường quốc tế rồi, cảm ơn sự lãnh đạo tài tình và tuyệt vời của Đảng để đất nước ta có được ngày hôm nay. Hãy cùng đoàn kết với nhau để đưa đất nước tiến xa hơn trong tương lai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong thơi gian tới Việt Nam sẽ nhất định đạt được nhiều thành tựu hơn nữa, vươn cao vươn xa hơn nữa. Chúng ta hãy đoàn kết hơn nữa để đưa đất nước tiến xa hơn nữa.

   Xóa
 7. Với vai trò là chủ tịch ASEAN 2020 và là thành viên không thường trực của hội đồng bảo an liên hợp quốc và cùng với việc thực hiện tốt những trọng trách đó, Việt Nam đang nâng cao được uy thế của mình trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa
 8. Nhờ có sự lãnh đạo tài tình, đường lối đúng đắn của Đảng và Nhà nước mà giờ đây Việt Nam mới có thể ngẩng cao đầu khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Ta nên biết ơn những thành tựu mà Đảng đã để lại cho ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vô cùng biết ơn vào sự lãnh đạo tài tình và tuyệt vời của Đảng và Nhà nước khi đã đưa đất nước vượt qua những khó khăn thử thách để Việt Nam có được cơ đồ như ngày hôm nay.

   Xóa
  2. Không thể phủ nhận được sự lãnh đạo tài tình của Đảng, của những người đứng đầu Chính phủ trên mọi phương diện của quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Việt Nam đang phát triển một cách đồng bộ về mọi mặt và rất có triển vọng

   Xóa
 9. Cách đây vài năm nếu nhìn về hội nghị thượng đỉnh G20 chắc nhiều người vẫn nghĩ đó là một điều gì xa vời, thậm chí không cần quan tâm, nhưng bây giờ Việt Nam chúng ta đã được mời tham dự rồi đấy, đất nước mình không nhỏ trên thế giới nữa đâu, mà nhờ sự lãnh đạo, đường lối tài tình của đảng chúng ta đã vươn ra biển lớn để đua cùng những kình ngư quốc tế rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh và nhất định sẽ phát triển ngày càng xa hơn nữa. Chỉ có đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm vì mục tiêu lớn nhất phát triển toàn diện vì “dân giàu, nước mạnh” sẽ là nội lực để dân tộc ta ngày càng vươn cao hơn nữa.

   Xóa
 10. những gì Việt Nam đã và đang làm những năm qua đã cho thấy nước ta đã nắm bắt được thời cơ, biến thách thức thành động lực để phát triển. Việt Nam đã không còn là một cái tên xa lạ trong mắt nhiều nước trên thế giới và trở thành thành một điểm đến lý tưởng, một thị trường có tiềm năng

  Trả lờiXóa