Vì sao “Thanh Hải Vô Thượng Sư” không được chấp nhận ở Việt Nam ?

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2020
Tags: , , ,

18 nhận xét:

 1. Thanh Hải Vô Thượng Sư mang màu sắc chính trị phản động, giáo chủ Đặng Thị Trinh công khai quan điểm chống cộng sản trên mọi diễn đàn . Chính vì vậy mà cần phải bài trừ để tránh những hậu quả về lâu về dài.

  Trả lờiXóa
 2. "Thanh Hải Vô Thượng Sư" là một tổ chức trá hình tôn giáo vì bản thân nó không có giáo lý chính thống mà tiếp thu giáo lý Phật giáo và đạo Sikh. Hoạt động của “Thanh Hải Vô Thượng Sư” bị cấm là vì nó mang màu sắc chính trị phản động, giáo chủ Đặng Thị Trinh công khai quan điểm chống cộng sản trên mọi diễn đàn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung là loại tà đạo không chính thống . Đạo nào cũng phải hướng con người tới cái chân thiện mỹ chứ không phải tuyên truyền tư tưởng sai trái rồi kích động người ta làm điều xấu.

   Xóa
 3. QUỶ KẾ ĐẦU ĐỘC LỪA GẠT VÀ NHỒI SỌ ĐỆ TỬ CỦA MA VƯƠNG THANH HẢI
  Bà tà sư Thanh Hải đã mượn sự ăn chay của Phật Giáo làm chiêu bài để quảng cáo dụ người, dùng pháp thiền của ngoại đạo SANT MAT giả mạo pháp Quán Âm - Nhĩ Căn Viên Thông của đạo Phật để lừa bịp câu đệ tử...
  Sau khi câu dụ được một số đông đệ tử, ả ta liền dùng QUỶ KẾ NHỒI SỌ làm cho tất cả đệ tử tin tưởng, tôn sùng ngôi vị cao cả nhất mà BÀ LÁO XƯỢC TUYÊN BỐ là mới đạt lại được như sau: "TA ĐÃ LÀ PHẬT SỐNG, LÀ MINH SƯ TẠI THẾ, TA SẼ ĐƯA QUÝ VỊ ĐẾN NHỮNG CẢNH GIỚI CAO HƠN CÕI TỊNH ĐỘ CỦA PHẬT A DI ĐÀ VÀ ĐI XA HƠN CẢNH GIỚI TRONG KINH HOA NGHIÊM NỮA... VÀ HIỆN NAY TA ĐÃ ĐẠT LẠI ĐƯỢC LỰC LƯỢNG CAO NHẤT Ở VŨ TRỤ NGUYÊN THỦY, CAO HƠN VŨ TRỤ BÓNG CỦA PHẬT THÍCH CA KHI XƯA TỶ TỶ LẦN, CHO NÊN NHỮNG VIỆC TA LÀM THÌ NGAY CẢ TRÌNH ĐỘ CỦA PHẬT CŨNG CHỈ HIỂU ĐƯỢC MỘT CHÚT ÍT MÀ THÔI VÀ CÓ NHỮNG ĐIỀU TA GIẢNG THÌ TRONG KINH PHẬT CŨNG CHƯA TỪNG CÓ...(ý bả mánh mung, ba xạo muốn nhồi sọ gạt đệ tử là Phật còn ko hiểu được bà, huống gì trình độ của con người với đầu óc bình  thường thì làm sao dám nhận xét phê bình việc làm đúng hay sai của bả, cho dù bà có bịa đặt, nói láo, vô đạo đức, phạm giới sắc dục và làm đám cưới hôn môi cũng chẳng sao...??? ĐÓ CHÍNH LÀ QUỶ KẾ CỦA MA ĐẦU THANH HẢI NHẰM NHỒI SỌ, ĐẦU ĐỘC LÀM HẠI NÃO ĐỆ TỬ, LÀM CHO HỌ KHÔNG CÒN TIN VÀO LỜI PHẬT DẠY NỮA MÀ CHỈ BIẾT TIN VÀ NGHE THEO BÀ ĐẾN ĐỘ U MÊ CUỒNG TÍN NHƯ NGƯỜI MẤT TRÍ TỪ LÂU RỒI !).

  Trả lờiXóa
 4. ÁC NGHIỆP SÂU DÀY CỦA MA ĐẦU THANH HẢI LÀ TỘI ĐẠI VỌNG NGỮ TỰ ĐỀ CAO CHO BẢN THÂN, TỰ XƯNG TU CAO HƠN PHẬT, HƠN CHÚA CÙNG VỚI NHỮNG TÀ THUYẾT ĐỂ LỪA GẠT, ĐẦU ĐỘC PHÁ HOẠI PHẬT PHÁP, LÀM BẨN ĐỤC HƯ HẠI TRÍ NÃO ĐỆ TỬ ĐẾN ĐỘ CUỒNG TÍN VÀ LÀM MẤT HẠNH PHÚC, GÂY LY TÁN KHỔ ĐAU ĐẾN RẤT NHIỀU GIA ĐÌNH, TẠO RA RẤT NHIỀU TÀ KHÍ VÀ TRƯỢC KHÍ V.V... ÁC NGHIỆP ĐẠI VỌNG NGỮ PHẢI ĐỌA ĐỊA NGỤC NÀY CÒN NẶNG GẤP TRĂM NGÀN LẦN SO VỚI CÁI VỎ BỌC GIẢ TẠO BỀ NGOÀI "ĂN CHAY - SỐNG XANH - CỨU ĐỊA CẦU" CỦA THẦY TRÒ GIÁO CHỦ TÀ ĐẠO THANH HẢI-TRẦN TÂM ĐANG BA XẠO HÔ HÀO GẠT NGƯỜI HIỆN NAY...

  Trả lờiXóa
 5. XIN QUÝ VỊ XEM THƯỚC PHIM VÀ NHỮNG LỜI BÌNH LUẬN TRONG LINK NÀY, CẢM ƠN:
  BÀ THẦY TÀ THANH HẢI XUẤT GIA, TỰ XƯNG LÀ PHẬT SỐNG RỒI MÀ CÒN LÀM CHUYỆN PHÀM TỤC LẤY CHỒNG TRẺ  HOÀNG GIA ... "Ching Hai's Wedding 1997 - Đám cưới bà Thanh Hải 4/4" on YouTube
  https://youtu.be/QNIjyrKDRjM

  Trả lờiXóa
 6. VÌ SAO ĐẠO THANH HẢI - TRẦN TÂM GỌI LÀ TÀ ĐẠO?
  Vì mụ ma đầu Thanh Hải (sư phụ của Ruma Trần Tâm) ĐÃ GIAN XẢO NÓI LÁO LỪA BỊP đệ tử và mọi người bằng chiêu thức pha trộn giáo lý của ĐẠO PHẬT, ĐẠO CHÚA và ĐẠO SIKH v.v...và bà lại dùng PHÁP THIỀN SURAT SHABD YOGA QUÁN TƯỞNG ÁNH SÁNG VÀ ÂM THANH CỦA NGOẠI ĐẠO THUỘC DÒNG SANT MAT, DÒNG NÀY KHÔNG ĐƯỢC XẾP VÀO NHƯ LÀ MỘT TÔN GIÁO, NÓ CHỈ VAY MƯỢN CHẾ BIẾN TỪ CÁC TÔN GIÁO KHÁC MÀ THÔI. Bà Thanh Hải được ông THAKAR SINGH thuộc dòng Sant Mat này truyền dạy 5 CÂU THẦN CHÚ cho bà, nhưng bà lại GIAN MA BỊA CHUYỆN là bà được truyền pháp bởi một ông đại sư tên là KHUDA JI, sống 450 tuổi trên rặng Hy Mã Lạp Sơn TRUYỀN PHÁP CHO BÀ XONG RỒI ÔNG MỚI CHẾT (MÀ CHỈ TRUYỀN ĐỘC NHẤT CHO BÀ, VÌ BÀ LÀ NGƯỜI ĐỆ TỬ DUY NHẤT BIẾT ĐƯỢC ÔNG TA MÀ THÔI???), và bà DỰNG CHUYỆN NÓI LÁO đó là pháp QUÁN ÂM - NHĨ CĂN VIÊN THÔNG của ĐỨC PHẬT và ĐỨC CHÚA TU (chỉ có mụ Ma Đầu Thanh Hải mới nói láo trắng trợn DÒNG SANT MAT LÀ CỦA PHẬT, CHÚA TU để dụ người như vậy thôi...).
  THẦY TRÒ SUMA THANH HẢI VÀ RUMA TRẦN TÂM THẬT GIAN XẢO KHI DÙNG PHÁP THIỀN VAY MƯỢN CHẾ BIẾN CỦA DÒNG SANT MAT, RỒI LẠI PHA TRỘN GIÁO LÝ CỦA CÁC TÔN GIÁO KHÁC ĐỂ TẠO THÀNH MỘT ĐẠO MỚI VÀ LẠI CÒN VỌNG NGỮ TỰ ĐỀ CAO CHO HỌ LÀ MINH SƯ TẠI THẾ HAY PHẬT SỐNG ĐỜI NÀY. VÌ THANH HẢI - TRẦN TÂM LỪA GẠT HẠI ĐỆ TỬ VÀ MỌI NGƯỜI CŨNG NHƯ NHIỀU VIỆC LÀM TÀ VẠY, VÔ ĐẠO ĐỨC, BỊA ĐẶT NÓI LÁO KHÔNG ĐÚNG VỚI CHÁNH ĐẠO NÊN MỚI GỌI ĐÓ LÀ TÀ ĐẠO!!!

  Trả lờiXóa
 7. Con ca sĩ Hồ Quỳnh Hương theo tà đạo Thanh Hải nên bị mê muội cuồng tín còn đi tuyên truyền cho đạo tà này, phá hoại Phật Pháp và hại người, tội nặng quá!!!

  Trả lờiXóa
 8. Bà tà sư Thanh Hải theo ngoại đạo dòng Sant Mat (Surat Shabd yoga, không phải Đạo Phật), núp dưới chiêu bài CỨU TRỢ, ĂN CHAY giả mạo đạo Phật truyền pháp, lường gạt mọi người để được nổi danh lấy tiếng nhằm chiêu dụ nhiều người theo đạo của bà ta. Vì sự lường gạt tinh vi khó nhận ra trong đạo nên 3 vị thầy cũ của bà là Hòa thượng Thích Như Điển (Đức), Hòa thượng Thích Tịnh Hạnh (Đài Loan), và Thakar Singh (Ấn Độ) đã lên tiếng cảnh tỉnh đến mọi người để chúng ta khỏi bị lâm vào cảnh tu hành mất trí tuệ, không đúng theo chánh pháp vì Thanh Hải cổ động ăn thuần chay nhưng bà lại TỰ DO BỊA ĐẶT, NÓI LÁO, PHÁ HOẠI PHẬT PHÁP VÀ LÀM HẠI RẤT NHIỀU NGƯỜI.v.v...

  Trả lờiXóa
 9. CÁCH THỨC LỪA GẠT VÀ NHỒI SỌ CỦA MA ĐẦU TÀ SƯ THANH HẢI ĐỐI VỚI ĐỆ TỬ 
  Bất cứ người đệ tử nào của bà Thanh Hải mà còn chút ít trí tuệ và sáng suốt thì sau khi đọc xong bài viết này rồi họ chậm rãi tự suy ngẫm kỹ lại thì sẽ nhận ra ngay cách thức lừa gạt và nhồi sọ của bà ta:
  1- Nếu một vị thầy không gian tà thì bà Thanh Hải ĐÃ KHÔNG RA THÔNG BÁO DẶN ĐỆ TỬ KHÔNG ĐƯỢC MỞ XEM hay TÌM HIỂU BẤT CỨ SỰ THẬT GÌ TỪ BÊN NGOÀI HAY TRÊN MẠNG INTERNET vì những điều đó LÀM LỘ TẨY SỰ GIAN MA XẢO TRÁ của bà ta... (Bà nói nếu người đệ tử nào mở xem những "TIN TỨC PHỦ ĐỊNH" này thì họ sẽ bị mất lực gia trì của bà vì "thiếu niềm tin với Minh Sư "...). Cho nên TẤT CẢ ĐỆ TỬ MỚI KHÔNG BIẾT ĐƯỢC NHỮNG CHIÊU TRÒ MA GIÁO, XẢO QUYỆT TINH VI CỦA BÀ. 
  2 - BÀ DÙNG PHƯƠNG PHÁP THIỀN ĐỂ LỪA GẠT làm cho tất cả đệ tử đều bị MÊ HOẶC, VỌNG TƯỞNG bởi ÂM THANH và ÁNH SÁNG chứ KHÔNG CÓ TRÍ TUỆ THỰC TẾ, vì pháp thiền "ÁNH SÁNG và ÂM THANH" ngồi NIỆM 5 CÂU THẦN CHÚ ĐÓ là từ SURAT SHABD YOGA (DÒNG SANT MAT, không phải Đạo Phật), mà bà Thanh Hải DÁM NÓI LÁO là cách thiền đạt trí huệ của PHẬT và CHÚA tu để GIẢI THOÁT.
  3 - VỚI MƯU KẾ THÂM SÂU ĐỂ DUY TRÌ, CỦNG CỐ CHO HỘI ĐOÀN ĐẠO TÀ, BÀ THANH HẢI MƯỢN ĐÁM ĐÔNG ĐỆ TỬ CÙNG ĐÁM TAY SAI CÒ MỒI KÊU GỌI ĐỂ ẢNH HƯỞNG LÔI KÉO LẪN NHAU. Bề ngoài bà Thanh Hải ra lệnh cho đệ tử mọi nơi trên thế giới phải tụ họp hàng tuần ngồi thiền để nghe chỉ thị hay những thông điệp của bà từ các Liên Lạc Viên địa phương, nghe tà thuyết từ băng đĩa, hoặc xem Truyền Hình Vô Thượng Sư SMTV của bà. Nhưng thật ra là nhằm NHỒI SỌ TÀ THUYẾT VÀO ĐẦU ÓC TẤT CẢ ĐỆ TỬ LÀM HỌ BỊ NHIỄM TÀ KHÍ, THU HÚT LẪN NHAU QUA CÁC BUỔI GẶP MẶT CỘNG TU HÀNG TUẦN NÀY, CŨNG NHƯ CÁC ĐỢT THIỀN BẾ QUAN QUỐC TẾ QUY MÔ HÀO NHOÁNG BỀ NGOÀI LÀ NHẰM TUYÊN TRUYỀN QUẢNG CÁO LÀM CHO CÁC ĐỆ TỬ HUÊNH HOANG TỰ MÃN, LÔI KÉO THU HÚT LẪN NHAU CÙNG MỘT KIỂU MÊ MUỘI, MÙ QUÁNG THEO TÀ KẾ CỦA BÀ NHƯ VẬY MÀ THÔI.  
  4 -  Ngoài việc bị bà Thanh Hải TẨY NÃO NHỒI SỌ tại các trung tâm thiền, đệ tử còn bị NHỒI SỌ TẠI NHÀ QUA VIỆC BÀ KHUYẾN DỤ TẤT CẢ ĐỆ TỬ NÊN XEM TRUYỀN HÌNH VÔ THƯỢNG SƯ SMTV, DVD, YOUTUBE VÀ NGHE ĐĨA TỤNG KINH CỦA BÀ CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT CŨNG NHƯ TREO HÌNH CỦA BÀ NHIỀU NƠI TRONG NHÀ ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG "LỰC GIA TRÌ" NHIỀU HƠN. VÌ BỊ NHỒI SỌ TÀ THUYẾT LIÊN TỤC QUA NHIỀU VIỆC QUÁ NÊN TẤT CẢ ĐỆ TỬ BỊ U MÊ ĐẾN ĐỘ CUỒNG TÍN, ngay cả những việc dễ thấy nhất mà họ cũng không còn đủ lý trí để nhận dạng ra được mà còn NGU DẠI TIN VÀO LÝ LUẬN TÀ CỦA BÀ, chẳng hạn như: LÀ NGƯỜI XUẤT GIA RỒI MÀ BÀ CÒN TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI, HÔN MÔI (DẦU LÀ ĐÁM CƯỚI GIẢ...), RỒI BÀ CÒN TỰ XƯNG LÀ PHẬT TỔ TỐI CAO CỦA TẤT CẢ CÁC CHƯ PHẬT V.V...
  Đời sống mưu sinh vốn đã khó khăn vất vả muôn bề, nên người ta tìm vào đường tâm linh tu hành để an ủi tâm hồn và giải thoát vơi bớt phiền não... NHƯNG HỌ ĐÂU NGỜ LẠI BỊ MA VƯƠNG ĐỘI LỐT NGƯỜI TRONG ĐỜI NÀY CHÍNH LÀ TÀ SƯ THANH HẢI LỪA GẠT. THẬT TÀN NHẪN VÀ ÁC ĐỘC THAY!

  Trả lờiXóa
 10. "PHẬT SỐNG" THANH HẢI MƯỢN DANH TIẾNG NGHỆ SĨ PHÀM TRẦN ĐỂ GẠT NGƯỜI...
  Sau những năm giả PHẬT giả CHÚA, dùng PHÁP THIỀN LỪA BỊP để gạt đệ tử thành tâm và phá hoại Phật Pháp nay ĐÃ BỊ VẠCH TRẦN LỘ TẨY, nên năm 2020 này, nhằm gỡ gạc vớt vát mặt mũi, mụ giáo chủ tà đạo Thanh Hải ra lệnh cho ban tuyên truyền, truyền hình SMTV, cùng các đệ tử tay sai cò mồi ráo riết quảng cáo, đưa nhiều thước phim lên YouTube giới thiệu những VĂN NGHỆ SĨ ĐÃ LẦM TIN MỤ TA qua những hoạt động cứu trợ, ủy lạo văn nghệ sĩ tại Việt Nam, và họ còn bị ảnh hưởng bởi niềm tin tu hành mù quáng của các đệ tử cò mồi của mụ... MỤ MƯỢN GIỚI VĂN NGHỆ SĨ và SỰ NGÂY THƠ của họ để tạo danh lấy tiếng bề ngoài cho mụ, rồi lại mượn hình thức này để tiếp tục lừa bịp đệ tử và mọi người, nhằm KHỎA LẤP BỚT TỘI LỖI GIẢ PHẬT SỐNG, TU HÀNH LÁO. MỤ NÀY GIAN XẢO QUỶ QUYỆT QUÁ!

  Trả lờiXóa
 11. TỔ CHỨC ĐẠO TÀ THANH HẢI NHƯ KIỂU HITLER.

  ĐÂY LÀ CÁCH CAI QUẢN VÀ GUỒNG MÁY ĐIỀU HÀNH THẬT ĐỘC ĐÁO (ĐỘC TÀI VÀ KÍN ĐÁO) trong nội bộ của " BÀ PHẬT SỐNG THANH HẢI TRONG ĐOÀN THỂ QUÁN ÂM."
  Chọn lại Liên Lạc Viên sau 5 năm, tất cả Liên Lạc Viên từng vùng trên thế giới sau khi được đồng tu địa phương bầu chọn xong thì phải được gửi đến trung tâm chính để BÀ PHẬT SỐNG Thanh Hải DUYỆT XÉT CHỌN LẠI, BÀ THÍCH CHỌN AI THÌ NGƯỜI ĐÓ MỚI ĐƯỢC LÀM LIÊN LẠC VIÊN CỦA VÙNG ĐÓ.( NGƯỜI LIÊN LẠC VIÊN MỚI PHẢI TUYỆT ĐỐI TUÂN THEO LỆNH CỦA BÀ VÀ BAN LÀM VIỆC CHO BÀ...). Còn việc VU KHỐNG HOẶC ĐUỔI NHỮNG ĐỒNG TU CHÂN THẬT NÓI LỜI NGAY THẲNG thì do chính bà Phật Sống Thanh Hải ra CHỈ THỊ KHAI TRỪ nhưng để tránh tiếng bà nói là do BAN LÀM VIỆC tự làm bà không biết gì (BAN LÀM VIỆC là ban quyền hành nhất trong đoàn thể này đối với tất cả đồng tu, có khi bà Thanh Hải GIAN XẢO MƯỢN DƯỚI TÊN là BAN NGOẠI VỤ hoặc do BAN NGOẠI VỤ ở hải ngoại làm theo LỆNH của bà, kế đến những người có quyền là Sứ Giả Quán Âm, rồi đến người có quyền hành sau chót là Liên Lạc Viên địa phương, TẤT CẢ ĐỀU TRỰC THUỘC DƯỚI TAY BÀ, CÒN CHỌN LIÊN LẠC VIÊN ĐỊA PHƯƠNG PHẢI DO CHÍNH BÀ TA CHỌN LỰA MỚI ĐƯỢC, như kiểu ĐỨC QUỐC XÃ - ADOLF HITLER.)
  Mới đây vào tháng 11/2016 bà Thanh Hải đưa chỉ thị xuống cho tất cả Liên Lạc Viên địa phương trên toàn thế giới ra thông báo TUYỂN CHỌN CẤP TỐC MỘT ĐỘI NGŨ ĐỒNG TU TRUNG THÀNH ĐỂ LÀM VIỆC RIÊNG CÒ MỒI cho bà và sẽ được bà cấp THẺ ĐẶC BIỆT mà chỉ có Liên Lạc Viên mới biết và giao thẻ đặc biệt đó cho từng người thôi. Đội ngũ này được hình thành để trợ lực cho BAN LÀM VIỆC và có nhiệm vụ ngầm KHỐNG TRỊ, THEO DÕI, BÁO CÁO những diễn biến của tất cả đệ tử và BIỆN HỘ, TUYÊN TRUYỀN, QUẢNG CÁO CHO BÀ ĐỂ CÂU THÊM NGƯỜI BÊN NGOÀI. Đơn xin phải qua Liên Lạc Viên vùng gửi đến BÀ PHẬT SỐNG Thanh Hải chọn. TÀ ĐẠO mới hành xử theo kiểu này, thật ghê tởm thay.
  NAM MÔ CỨU KHỔ CỨU NẠN QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT. 

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Bà thầy tà Thanh Hải chuyên nhồi sọ đệ tử: "Người nào luôn CA TỤNG, ỦNG HỘ, VÀ QUẢNG CÁO cho ta (bà Thanh Hải) thì người đó có nhiều PHẨM CHẤT CAO THƯỢNG, còn bất cứ ai VẠCH TRẦN, TỐ CÁO những hành vi BỊA ĐẶT NÓI LÁO, HÔN MÔI LÀM ĐÁM CƯỚI VÀ TỘI GIẢ PHẬT, MẠO CHÚA v.v...của ta thì những kẻ đó CHÍNH LÀ MA QUỶ muốn phá hoại ta đó thôi, các ngươi đừng tin họ nhé!!!" 😁😁😁

  Trả lờiXóa
 14. VIRUS TÀ ĐẠO THANH HẢI TRUYỀN 
  Lợi dụng thiên tai và dịch bệnh CORONAVIRUS lan tràn khắp nơi, Ma đầu Thanh Hải gian manh kêu gọi "THUẦN CHAY", đó chỉ là một CHIÊU THỨC QUẢNG CÁO LẤY DANH của mụ, vì mụ ta là Giáo Chủ của tà đạo chuyên LỪA BỊP, KHÔNG CÓ THỰC TÂM TU HÀNH, mang tội ĐẠI VỌNG NGỮ, KHINH MẠN PHẬT - CHÚA và CHÊ BAI HẠ THẤP những người tu hành chân chánh như Thiền Sư Thích Nhất Hạnh, Đức Đạt Lai Lạt Ma v.v...Ả ta TỰ MẠO DANH XUẤT GIA, ĂN CHAY TU HÀNH rồi tự xưng là PHẬT SỐNG, CHÚA SỐNG nhưng lại LÀM ĐÁM CƯỚI HÔN MÔI PHÀM TỤC, KIẾM ĐẤT KIẾM TIỀN, chuyên BỊA ĐẶT NÓI LÁO và làm nhiều chuyện TRÁI VỚI ĐẠO ĐỨC, TẠO RA NHỮNG HÌNH ẢNH XẤU. MỤ CÒN DẪN DỤ, TRUYỀN NHIỄM TÀ THUYẾT LÀM CHO ĐỆ TỬ BỊ U MÊ, MÙ QUÁNG HỌC SAI THEO chẳng ra thể thống của người TU HÀNH gì cả!...chỉ có BỀ NGOÀI ĂN CHAY LẤY TIẾNG ĐỂ ĐÁNH LỪA MỌI NGƯỜI THÔI. TÀ ĐẠO THANH HẢI THẬT TAI HẠI VÀ TỘI LỖI QUÁ !!!

  Trả lờiXóa
 15. NGHỀ NGHIỆP LÁO CỦA BÀ TÀ SƯ THANH HẢI
  Nghề nói láo và diễn kịch của bà ma đầu tà sư Thanh Hải là sau khi đã học pháp thiền của ông Thakar Singh thuộc dòng ngoại đạo Sant Mat, lúc mới ra lò bà BỊA CHUYỆN LỪA GẠT ĐỂ CÂU ĐỆ TỬ như sau: "KHI TA CÒN NƯƠNG THÂN TẠI PHÒNG NHỎ SAU CHÙA, TA LUÔN NGỒI THIỀN NHẬP ĐỊNH ĐỂ LẤY THÊM LỰC LƯỢNG CHỨ CHƯA MUỐN RA NGOÀI TRUYỀN PHÁP. TRONG MỘT ĐÊM MƯA BÃO, ĐỘT NHIÊN CÓ MỘT SỐ THƯƠNG GIA (bà tự bịa ra) ĐẾN GÕ CỬA PHÒNG TA ĐỂ XIN CẦU PHÁP, TA HỎI HỌ LÀM SAO MÀ BIẾT TA...HỌ TRẢ LỜI LÀ NẰM MƠ THẤY BỒ TÁT QUÁN ÂM MÁCH BẢO HỌ ĐẾN ĐÂY ĐỂ XIN ĐƯỢC THỌ PHÁP...." (Con mụ này đúng là ba xạo láo toét ngay từ lúc ban đầu. Bây giờ năm 2020 này, ai ai cũng biết rõ tẩy LÁO của ả ta rồi).

  Trả lờiXóa
 16. TÂN THIÊN ĐỊA – HỘI THÁNH ĐỨC CHÚA TRỜI – THANH HẢI VÔ THƯỢNG SƯ
  Sau khi đọc xong những điểm tương đồng nói khoát và bịa đặt của những giáo phái tà: TÂN THIÊN ĐỊA = HỘI THÁNH ĐỨC CHÚA TRỜI  = HỘI THIỀN QUỐC TẾ THANH HẢI VÔ THƯỢNG SƯ của bạn Thái Vân trên YouTube. Nhận thấy bài viết rất hay và đúng sự thật, tôi xin chia sẻ bài này cùng quý vị và chân thành cám ơn:
  ” Vừa qua tôi đọc bài “Hội thánh ĐỨC CHÚA TRỜI một giáo phái đáng sợ ở Việt Nam” của nhà báo Đoàn Dự (viết riêng cho Văn Nghệ tuần báo) ra ngày 24/05/2018 tại Úc Châu. Tôi thấy tà giáo “Hội Thánh Đức Chúa Trời” này có những điểm tương tự với tà đạo “Hội Thiền Định Thanh Hải Vô Thượng Sư” mà chính gia đình tôi đã là nạn nhân của tà đạo Thanh Hải này.
  Hai tà giáo này có những điểm tương đồng như sau:
  1- Đề cao tôn sùng giáo chủ Ahn Sahng-hong (An Sang-hông) là hiện thân của Chúa Giêsu. Còn bên TÀ ĐẠO Thanh Hải, lúc đầu bà Thanh Hải tự xưng mình là Chúa, là Phật, còn bây giờ thì tự cho mình là tu đạt quả vị cao hơn CHÚA, hơn PHẬT tỷ tỷ lần và đệ tử phải luôn tin tưởng, tôn sùng Minh Sư là trên hết, hơn cả cha mẹ, anh em, vợ chồng… mà những đệ tử u mê tin theo răm rắp..
  2- Người mới vào Hội thánh Đức Chúa Trời làm lễ nhập môn gọi đó là “Ngày khai sinh tâm hồn mình”. Còn bên Thanh Hải gọi đó là ngày Thọ Tâm Ấn (Ngày Tái Sinh trong Vũ Trụ của mình), người đệ tử được đốt sạch hết nghiệp chướng trong quá khứ..
  3- Địa điểm tụ họp hàng tuần để nghe thuyết giảng ( hay để bị NHỒI SỌ) của đệ tử hai tà giáo này là “Sion” của Hội thánh Đức Chúa Trời và “Thiền Đường” hay ” Điểm cộng tu” của Tà Đạo Thanh Hải.
  4- Cả hai tà giáo này giống nhau là khuyên người đệ tử không được thờ cúng tổ tiên, không ăn đồ cúng trên bàn thờ kể cả trong nhà thờ hay trong chùa cũng đều là ma quỷ…
  5- Hai tà giáo này khuyến khích, kêu gọi các môn đồ đi tuyên truyền quảng cáo bằng nhiều cách để lôi kéo người ngoài gia nhập vào HỘI càng đông thì CHỨC PHẨM hoặc ĐIỂM CÔNG ĐỨC của họ càng cao…
  6- Hai tà giáo đều đưa chỉ thị giống nhau là đừng nghe và tin bất cứ điều gì từ bên ngoài mà chỉ nghe theo Thầy mình thôi thì mới về được nước Thiên Đàng (Hội thánh Đức Chúa Trời) hoặc theo ĐƯỜNG TÂM LINH SIÊU TỐC (đường VIP của bà tà sư Thanh Hải).
  Gia đình tôi may mắn thoát ra khỏi tà đạo này rồi, tôi xin nêu ra vài điểm để quý vị được rõ mà tránh xa những dạng tà đạo như vậy.
  Xin cám ơn tất cả quý vị.
  Thái Vân.”

  Trả lờiXóa