Lối đi nào cho “rân oan” Lý Thu Hà (Thích Đàm Thoa) khi bám trụ ở Hà Đông

Thứ Hai, 14 tháng 12, 2020
Tags: , ,

19 nhận xét:

 1. Theo đạo chứ không hẳn tin được người có đạo, vị sư kia khoác trên mình tấm áo tu nhưng hành động không trong sạch, không tu tâm thì chính ả đang phản ánh cái xấu chưa được kiểm soát trong bản thân, chiếc áo tu bây giờ lại làm cho dư luận thêm ghét ả chứ không hề đem lại lợi ích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy . Đâu phải cứ khoác lên mình tấm áo tu là những người tu học Phật, là con của Phật. Như thế này thì làm sao mà tu thành chín quả được cơ chứ. Mong sao vị sư kia biết quay đầu là bờ.

   Xóa
  2. Đúng vậy, hiện nay đang có rất nhiều kẻ mặc dù khoác lên mình chiếc áo của nhà tu hành nhưng lại không chịu tu tâm dưỡng tính. Họ cố tình lợi dụng cái danh của người tu hành để hoạt động chống đối chính quyền

   Xóa
  3. Thích Đàm THoa lợi dụng phật giáo để công kích đảng và nhà nước Việt Nam, đây là hành động bỉ ổi làm ô nhục cả một tôn giáo, những chúng ta nên xử lí thật nhanh chóng bởi hành vi trơ trẽn của bà ta đã làm mất đi uy tín danh dự của phật giáo

   Xóa
  4. từ vỏ bọc của hoạt động khiếu kiện để nhằm đòi hỏi quyền lợi cá nhân, Đàm Thoa nhanh chóng được đám rận chủ quốc nội dẫn dắt vào con đường chống đối. Đây đúng là sự “nhục nhã” của một nhà tu hành. Họ đã lợi dụng Đàm Thoa như một con tốt khoác áo cà sa để sai khiến.

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Không phải cứ khoác lên tấm áo cà sa là thành hòa thượng. Có thể thấy Thích Đàm Thoa đang lợi dụng việc khiếu kiện để gây rối an ninh trật tự, tiếp tay cho các hoạt động vi phạm, dựng băng rôn khẩu hiệu có nội dung xuyên tạc chống đối đồng thời đang gây ảnh hưởng tới hình ảnh của Phật giáo chính vì vậy thiết nghĩ cơ quan chức năng cũng như giáo hội phật giáo nên vào cuộc điều tra làm rõ, tránh để kẻ xấu lợi dụng sự việc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tìm hiểu về tiểu sử của sư Đàm Thoa, dù Đức Phật có từ bi cũng khó có thể dung thứ. Cũng bởi thế mà từ lâu phía giáo hội Phật giáo cũng đã không thể giáo dục, cải tạo mà đành phải tẩn xuất vị sự “bất trị” này khỏi giáo hội.

   Xóa
  2. với sư Đàm Thoa và những người vẫn đang cố bám trụ tại đây, hãy chọn cho mình một lựa chọn tích cực để có một tương lai tốt đẹp hơn là việc giữ quan điểm bảo thủ chống đối và phụ thuộc vào những đồng “trợ cấp” ít ỏi từ những nhà rân chủ cũng đang “túng bẫn” khi thất thế, xuống dốc không phanh.

   Xóa
  3. dân chủ bây giờ như là một cái nghề vậy, khi mà đã theo rồi là phải cố bám lấy mà sống, nếu nhưu bị cắt mất khoản trợ cấp thì coi như đời đi toi cả đám chỉ biết bám víu vào một chút hi vọng là kêu oan, nhưng thương thay đã làm nghề này thì chẳng làm được gì nữa cả

   Xóa
  4. Thích Đàm Thoa trước đây cũng theo nghiệp tu hành nhưng tâm không trong sáng đã bị nhà chùa đuổi cổ, bây giờ không còn nơi dung thân thì đi theo bọn phản động, lợi dụng danh nghĩa Phật giáo để khiếu kiện gây sức ép lên chính quyềna

   Xóa
 4. Nghề dân chủ giờ đây không còn chỉ riêng đối với những kẻ dân chủ mà còn là nghề của những kẻ mạo danh tu sĩ như Thích Đàm Thoa. Việc xuất hiện trong bộ áo quần tu với các khẩu hiệu mang nội dung chống phá hay tham gia các hội nhóm phản động thì Thích Đàm Thoa đang làm xấu xí đi hình ảnh nhà sư vốn tu nhân tích đời cho đời thay vì lượn lờ gây rối trật tự như Thích Đàm Thoa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc mặc quần áo tu sĩ và tự nhận mình là thích Đàm Thoa là việc vô cùng bỉ ổi, đây chỉ có thể là những tên rận chủ đội lốt sư như vậy mới có thể làm được những trò bẩn thỉu như vậy, mong mọi người hãy tẩy chay những tên rận chủ này đi

   Xóa
 5. Tu cũng chẳng đến mà công dân cũng chẳng tròn trách nhiệm. Thích Đàm Thoa đứt gánh trên con đường tu đạo ngay lập tức lại quay đường nhấn thân vào con đường rận chủ với các buổi khiếu kiện, thu gom đơn khiếu kiện để tụ tập gây rối nhằm kiếm ít bố thí từ hải ngoại, lợi dụng hình ảnh nữ tu thu hút dư luận để hoạt động gây rối tuyên truyền xuyên tạc. là một sự việc ảnh hưởng trực tiếp tới phật giáo cũng như gây mất an ninh trật tự chính vì vậy các cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc tìm hiểu, xử lý tránh việc để tồn tại điều kiện cho các đối tượng chống phá xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có tu đâu ý bác, chỉ mượn áo tu để đi làm việc xấu thôi. Đàm Thoa và những người vẫn đang cố bám trụ tại đây, hãy chọn cho mình một lựa chọn tích cực để có một tương lai tốt đẹp hơn là việc giữ quan điểm bảo thủ chống đối và phụ thuộc vào những đồng “trợ cấp” ít ỏi từ những nhà rân chủ cũng đang “túng bẫn” khi thất thế, xuống dốc không phanh.

   Xóa
 6. Hết các cha như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn NGọc Nam Phong của công giáo chống phá Đảng và Nhà nước giờ lại lòi ra thêm một vị sư cô Thích Đàm Thoa của đạo Phật. Đúng là sự nhục nhã của một nhà tu hành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà này có được chùa nào đón nhận đâu mà. Cũng chẳng thể coi là một nhà tu hành vì bà ta có tu tâm tích đức đâu. Chỉ tức mỗi việc bà này suốt ngày đem cái màu áo của Phật Giáo để lợi dụng cho hành vi chống đối của mình

   Xóa
 7. Thích Đàm Thoa từ lâu phía giáo hội Phật giáo cũng đã không thể giáo dục, cải tạo mà đành phải tẩn xuất vị sự “bất trị” này khỏi giáo hội. Bà ta đúng là một nỗi nhục lớn của Phật Giáo. Bây giờ k được chùa đón nhận nên đi theo mấy bọn phản động để chống phá

  Trả lờiXóa
 8. Ôi cái loại này dù có tu đến nghìn năm đi nữa vẫn không đáng là một người tu sĩ đâu, Thích Đàm Thoa đúng là một tên phản động đội lốt người tu hành đi bêu xấu bộ mặt của Phật giáo. Quả là một sự hổ thẹn.

  Trả lờiXóa