Nguyễn Quang A đang cố tình tỏ ra nguy hiểm ?

Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2020
Tags: , ,

20 nhận xét:

 1. Mang mác là tiến sỹ nhưng chưa có gì đóng góp cho Tổ quốc mà chống phá đất nước thì nhiều. Nói đâu xa, chỉ cần dõi theo những dấu vết, hành vi của Nguyễn Quang A trên mạng Internet cũng đã thấy rõ được bản chất của vị tiến sĩ này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. loại này chỉ là tiến sĩ giấy thôi, một kẻ được nhà nước cho ăn học đàng hoàng lại sẵn sàng vì lợi ích cá nhân mà quay lưng phản bội lại tổ quốc. Những hành động, thái độ chống đối tiêu cực, ngông cuồng của hắn ta quả thật là không thể chấp nhận được

   Xóa
  2. Nguyễn Quang A là một tiến sĩ những chỉ là tiến sĩ giấy, ông ta cho mình là giỏi nhưng có biết bao nhiều người giỏi hơn ông ta nữa, nếu ông ta không biết rằng mình chỉ là con ếch trong giếng thì không bao giờ từ bỏ được tư tưởng chống phá này cả

   Xóa
  3. Phần lớn các phát ngôn của Nguyễn Quang A chủ yếu nhắm vào bôi nhọ, nói xấu, công kích các lãnh đạo Đảng và nhà nước, đòi xử lý ông này bà kia là chính, hay trắng trợn vu khống công tác đấu tranh chống tham nhũng là cuộc đấu đá nội bộ, thanh trừng phe phái.

   Xóa
 2. Nguyễn Quang A là một người giỏi giang từng được coi là " hạt giống " của đất nước và còn được nhà nước cử đi học ở nước ngoài, thế những ông không biết ơn đất nước mà còn quay lưng lại với đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thái độ của Nguyễn Quang A thì quả thực là quá lồi lõm, ông ta ngang ngược đến mức không chấp hành và thậm chí còn phản pháo giấy triệu tập của cơ quan chức năng với những lập luận bao che, ngụy biện cho thái độ bất tuân của mình.

   Xóa
  2. chẳng lạ lẫm gì với một đối tượng cộm cán như Nguyễn Quang A, nhưng cái cách mà ông ta thể hiện lộ rõ bản chất ngụy quân tử, một mặt mong cơ quan chức năng làm đúng luật, nhưng bản thân mình thì sống vô luân, vô pháp nhiều năm qua. Một người có ăn có học mà lại xử sự như vậy thì thật đáng tiếc.

   Xóa
 3. Nguyễn Quang A – một người từng được Đảng, Nhà nước quan tâm cho sang nước ngoài ăn học thành tài nhưng rồi quay lại chống phá Đảng. Thật là một kẻ ăn cháo đáo bát , vong ân bội nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tựu chung lại thì Nguyễn Quang A chỉ là một kẻ có tài nhưng lại không có đức. Là tiến sĩ, là "hạt giống" của đất nước, được nhà nước coi trọng nhưng lại quay lưng lại với đất nước, đúng là vong ân bội nghĩa.

   Xóa
  2. Rất ủng hộ việc các cơ quan chức năng có biện pháp mạnh răn đe đối tượng này. Chỉ có như vậy mới làm trong sạch xã hội, không để những con sâu, con mọt tiếp tục đục khoét sự bình an của đất nước.

   Xóa
  3. Cộng đồng mạng xã hội cần lên án, đấu tranh vạch mặt tên “ăn cháo đá bát” phản bội Tổ quốc – Nguyễn Quang A để góp phần giữ vững sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân và sự phát triển không ngừng của đất nước hôm nay dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Xóa
  4. Vi phạm quy định, pháp luật thì chính quyền cứ xử lí nghiêm khắc, không phải nể nang chúng là ai ! Xích luôn. Để những thành phần này trong xã hội chỉ tổ loạn xã hội .

   Xóa
 4. Thái độ của Nguyễn Quang A thì quả thực là quá lồi lõm, ông ta ngang ngược đến mức không chấp hành và thậm chí còn phản pháo giấy triệu tập của cơ quan chức năng với những lập luận bao che, ngụy biện cho thái độ bất tuân của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Các đối tượng dân chủ chống phá, ăn cháo đá bát, những kẻ cùng hội cùng thuyền với NGuyễn QUang A đã bị bế đi, sẽ sớm thôi với việc triệu tập hai lần trong một tháng để lên làm việc dự thì ngày tự do của Nguyễn Quang A sẽ không còn lâu nữa, đã đến lúc NGuyễn Quang A phải hứng chịu hậu quả do bản thân gây ra, đã đến lúc NGuyễn Quang A hội tụ với đám chống phá trong trại rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A sớm muộn cũng nối dõi theo những đàn anh đàn chị dân chủ đi trước mà thôi. nhân dân rất ủng hộ việc các cơ quan chức năng có biện pháp mạnh răn đe đối tượng này. Chỉ có như vậy mới làm trong sạch xã hội, không để những con sâu, con mọt tiếp tục đục khoét sự bình an của đất nước

   Xóa
  2. Nguyễn Quang A càng lúc càng lố lăng khi đứng ra thành lập cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự”, mà thực chất đây là nơi tập hợp những kẻ bất mãn, lưu manh chính trị, tiếp tục chống phá đất nước. Dưới cái tên “Diễn đàn xã hội dân sự” Nguyễn Quang A liên tục được các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam ở nước ngoài tài trợ, cho đi “du lịch miễn phí” trời Tây, kèm theo đó là chuỗi hành động chống phá đất nước.

   Xóa
 6. Chỉ trong vòng 1 tháng, nhà rận chủ này đã phải nhận 2 giấy triệu tập của Công an Hà Nội để làm rõ về các sai phạm thời gian vừa qua. Bị gọi lên mấy lần mà hình như Nguyễn Quang A vẫn chưa biết sợ nhỉ. Nếu không dừng ngay hoạt động chống đối thì cái ông ta nhận được sẽ là 1 slot trong trại thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể thấy rõ bản chất đen tối đằng sau vỏ bọc của một “nhà tri thức” rởm như Nguyễn Quang A. Thuộc tốp theo chủ nghĩa cơ hội, ông ta đã và đang có nhiều hành động, lời nói, việc làm gây phương hại đến an ninh chính trị. Do đó, nhân dân rất ủng hộ việc các cơ quan chức năng có biện pháp mạnh răn đe đối tượng này.

   Xóa
 7. Nguyễn Quang A là một kẻ ăn cháo đá bát, phản bội Tổ quốc, cho ăn cho học đầy đủ lên làm tiến sĩ rồi quay ngoắt lại với quê hương mình, nơi mình đã được đùm bọc che chở và phát triển. Loại này phải cho vào tù càng nhanh càng tốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Được Tổ quốc hết sức tạo điều kiện cho ăn học vậy mà đến khi xong lại quay lại dở trò ăn cháo đá bát, quay lưng với quê hương Tổ quốc, chống phá . Loại này đúng là không chấp nhận được

   Xóa