Nhân sự Đại hội XIII: Ai sẽ là “trường hợp đặc biệt”?

Thứ Ba, 29 tháng 12, 2020
Tags: , , , , , ,

11 nhận xét:

 1. Vấn đề về trường hợp đặc biệt tái cử như nhiệm kỳ 12 tôi đánh giá là rất tốt, như TBT Nguyễn Phú Trọng hay Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu...đều là những người mẫn cán, được nhân dân tin tưởng, giao phó trọng trách và làm được rất nhiều nhiều công việc. và THĐB này chắc chắn sẽ được TW thảo luận kĩ càng khi được chọn và hy vọng nhân sự nhiệm kì tới chắc chắn sẽ là những hạt giống tốt được chọn lọc kỹ càng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công tác nhân sự là vấn đề có ý nghĩa đặc biệt, sống còn, bởi vậy tại bất cứ kỳ Đại hội nào, công tác này cũng được tiến hành nghiêm túc, theo quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt nhất. hy vọng kỳ đại hội này sẽ thành công tốt đẹp

   Xóa
 2. Công tác nhân sự đại hội sẽ bị nhiều thế lực thù địch nhiều đối tượng xuyên tạc là điều chắc chắn và nó đã diễn ra rất nhiều ở các kỳ đại hội trước nên đây là vấn đề không còn bất ngờ. Còn đối với các "trường hợp đặc biệt" thì theo tôi xem xét là cần thiết, nếu các cán bộ này đủ sức khỏe, được nhân dân, cán bộ đảng viên tin tưởng giao phó trách nhiệm thì là điều tốt, việc các đồng chí này tiếp tục giữ chức vụ sẽ tạo bước đà tốt, có kinh nghiệm trong việc lãnh đạo đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công tác nhân sự là vấn đề sống còn bởi vậy bất cứ kỳ đại hội nào các thế lực thù địch ở trong và ngoài nước đều tìm cách chống phá, xuyên tạc tình hình để khiến mọi người hiểu sai về tính đúng đắn, minh bạch của nó

   Xóa
 3. "trường hợp đặc biệt" ở đây đều là những nhà lãnh đạo kiệt xuất, có những đóng góp lớn cho sự nghiệp và phát triển đất nước trong những năm qua. Việc xem xét các "trường hợp đặc biệt" là phù hợp với thực tế hiện nay, đây đều là những lãnh đạo giỏi, phù hợp với nguyện vọng nhân dân nếu tiếp tục giữ cương vị sẽ là điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng và phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các trường hợp đặc biệt này họ đều là những người có tài năng, được nhân dân tin tưởng, giao phó trọng trách lãnh đạo đất nước. Nhân sự nhiệm kì tới chắc chắn sẽ là những hạt giống tốt được chọn lọc kỹ càng

   Xóa
 4. Việc xem xét giữ lại trường hợp cán bộ lãnh đạo của kinh nghiệm, có bản lĩnh và được nhân dân ủng hộ là điều kiện tốt giúp xây dựng và phát triển đất nước. "trường hợp đặc biệt" ở đây đều là cán bộ chủ chốt nếu như có đủ điều kiện về sức khỏe ở lại tiếp tục cống hiến là một điều rất tốt cho nước cho dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công tác nhân sự là vấn đề có ý nghĩa đặc biệt, sống còn, bởi vậy tại bất cứ kỳ Đại hội nào, công tác này cũng được tiến hành nghiêm túc, theo quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt nhất.

   Xóa
 5. Đều là những luận điệu xuyên tạc về công tác tổ chức, nhân sự Đại hội XIII của Đảng. Công tác nhân sự là vấn đề có ý nghĩa đặc biệt, sống còn, bởi vậy tại bất cứ kỳ Đại hội nào, công tác này cũng được tiến hành nghiêm túc, theo quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt nhất.

  Trả lờiXóa
 6. Điều quan trọng nhất chính là khâu tuyển chọn công tác nhân sự, do đó nó phải được tiến hành nghiêm túc, chặt chẽ nghiêm ngặt nhất. Những luận điệu xuyên tạc đó hoàn toàn vô căn cứ và có chủ đích phá hoại làm cho mọi người hiểu sai về quy trình.

  Trả lờiXóa
 7. Công tác nhân sự làm chuẩn, chọn được người tài cống hiến cho đất nước thì tuổi tác chỉ là con số, tạo điều kiện để họ cống hiến làm nốt những công cuộc mà từ khi thành lập đến bây giờ mới có một người dám làm thì có gì sai, quy định đưa ra bản chất cũng để làm lợi cho xã hội.

  Trả lờiXóa