Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Lê Hữu Minh Tuấn sắp “lên thớt”

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2020
Tags: , , , , ,

14 nhận xét:

 1. Hèn gì ông CPJ ông làm toáng lên nước mình bắt giam nhiều nhà báo, ra là bênh cho tụi này, thấy toàn lãnh đạo các hội nhóm phản động ở Việt Nam đó thây, cứu thế nào cho được, có đứa nào thấy oan đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Thế là những kẻ lợi dụng mác báo chí truyền thông, cái gọi là "hội nhà báo độc lập" giờ cũng phải trả giá cho hoạt động coi thường pháp luật, lợi dụng báo chí truyền thông để tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước. Cứ xử lý nghiêm những đối tượng cầm đầu này để rồi xem còn những kẻ nào lợi dụng báo chí để chống phá Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng có cái gọi là "hội nhà báo độc lập" tất cả chỉ là hình thức, chỉ là vỏ bọc để quy tụ những đối tượng chống đối, những đối tượng tuyên truyền xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước ta mà dẫn đầu là Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Lê Hữu Minh Tuấn. Các hoạt động coi thường pháp luật của chúng cuối cùng đã phải trả giá, hứa hẹn với các tội danh trên thì mỗi kẻ ít cũng vài chục cuốn lịch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy chả có cái " hội nhà báo độc lập " nào ở đây cả. Đó là cái hội mà tập hợp những phần tử chống phá Đảng, chống phá Nhà nước mà thôi. Việc chúng sắp "lên thớt " là việc tất yếu thôi.

   Xóa
 4. Cái kết quá hài lòng đối với mọi người. Cuối cùng thì những kẻ ăn cháo đá bát, bộ mặt giả, lợi dụng truyền thông bẩn, tiếp tay với các đối tượng chống phá ở hải ngoại để chống phá trong nước cũng phải trả giá. Đúng lưới trời thưa nhưng khó thoát, sống chấp hành pháp luật thì không chịu cứ muốn vào nhà đá đếm lịch.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ một thời tung hoành trên mạng Internet, coi thường, thách thức pháp luật, đăng tải nhiều thông tin xuyên tạc sự thật, tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước chuẩn bị hầu tòa. Một bản án nghiêm khắc đang chờ đợi những nhà dân chủ giả danh, những kẻ cố tình coi thường luật pháp, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc

  Trả lờiXóa
 6. Làm những việc sai trái thì không sớm thì muộn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật mà thôi, đây là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng đang tích cực xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước ta trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Đám này thực chất là loại phản động, loại chuyên tống tiền dơ bẩn núp dưới danh nghĩa nhà báo, cho ngồi tù hết để chúng nó có thời gian suy nghĩ cách moi tiền của các doanh nghiệp làm ăn mờ ám.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Hữu Minh Tuấn đã cùng với Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thuỵ và số đối tượng cầm đầu, cốt cán “Hội nhà báo độc lập” viết, phát tán nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam trên Internet. Bây giờ bị bắt thì hết đường mà chống phá nhé

   Xóa
 8. Những kẻ một thời tung hoành trên mạng Internet, coi thường, thách thức pháp luật, đăng tải nhiều thông tin xuyên tạc sự thật, tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước cần phải bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh hùng bàn phím, những nhà " dân chủ" trên không gian mạng một thời. đúng là nghiệp quật không chừa một ai. Chờ đợi 3 đối tượng này sẽ là 1 bản án tù và sự cười chê của người đời

   Xóa
 9. Lê Hữu Minh Tuấn, Nguyễn Tường Thụy và Phạm Chí Dũng là 3 thành viên cầm đầu, cốt cán của “Hội nhà báo độc lập” - tổ chức núp bóng “xã hội dân sự” để chống phá Đảng Nhà nước. Trước những hoạt động chống phá, chống đối của mình, 3 đối tượng sẽ phải chịu bản án thích đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một bản án nghiêm khắc đang chờ đợi những “nhà dân chủ” giả danh, những kẻ cố tình coi thường luật pháp, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc. Đó sẽ là bản án thích đáng cho những hành động sai trái mà chúng đã gây ra.

   Xóa
 10. Cái "Hội Nhà báo độc lập" này là một tổ chức trái pháp luật, việc tổ chức này ra đời là để chống phá Đảng và Nhà nước một cách thật là "chuyên nghiệp" và có vẻ có uy tín trong mắt mấy tên phản động. Bọn chúng phải được trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa