Vì sao đám rận chủ thích trò “tuyệt thực” ?

Chủ Nhật, 6 tháng 12, 2020
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. Tuyệt thực vì không có cái nào mới hơn để làm chứ không phải hào hứng đâu, ở trong tù thì mỗi việc ăn với ở, ở thì không phá được vì có quản trại thì chỉ có nhịn ăn thôi, đủ ngày rồi lại im như chưa hề có cuộc chia ly ấy mà, trước giờ tên nào chả thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyệt thực là chiêu bài cuối cùng mà bọn chúng có thể sử dụng được khi bị bắt vào trong trại. Bởi vì chúng không còn bất cứ một phương tiện nào khác nữa để chống đối

   Xóa
  2. Mấy cái chiêu trò tuyệt thực này chỉ lừa được một số người nhẹ dạ cả tin thôi, chứ mọi người tìm hiểu kĩ sẽ thấy đám này tuyệt thực như thế nào. Không hiểu sao ông nào cũng béo múp ra

   Xóa
  3. Bọn chúng dùng cái chiêu trò tuyệt thực này là để đánh bóng tên tuổi, tạo dư luận để mọi người chú ý đến. Nhưng không may là ai cũng biết rõ chiêu trò này của bọn chúng rồi, chẳng ai tin đâu.

   Xóa
  4. tuyệt thực mà không ăn thì chắc chết thật đó nhưng những tên này tuyệt thwucj kiểu gì mà bánh trái người nhà đưa vào vẫn ăn như bình thường, hoa quả nước uống vẫn đầy đủ không thiếu một thứ gì thì tuyệt thực của mấy ông là tuyệt thực mồm ak

   Xóa
  5. Chiêu trò tuyệt thực này không còn là của vấn đề mới, và hầu hết đám rận chủ khi bị xử lý hình sự đều giở bài này, coi đó như thành tích để báo cáo với các tổ chức thù địch bên ngoài và đây cũng là một phần trong kế hoạch chống phá Việt Nam khi viện cớ các sự việc như vậy để tuyên truyền nói xấu Việt Nam, kêu gọi Mỹ và phương Tây can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

   Xóa
  6. lần này có cả đối tượng Trần Huỳnh Duy Thức, y tuyên bố rất hùng hồn về mục đích cao cả của việc thuyệt thực để đòi sự công bằng và thượng tôn pháp luật. Đúng là miệng lưỡi của kẻ vừa ăn cắp vừa la làng, bởi lẽ một người "bất tuân pháp luật", một kẻ coi thường các quy tắc xử sự của xã hội (hệ thống luật pháp)

   Xóa
 2. Tuyệt thực cái gì không biết chứ vẫn ăn cơm ngày ba bữa ấy mà. Ai bảo tuyệt thực xong cái một thời gian sau nhìn vẫn béo tốt cả. Nói chung chỉ là trò hề thôi. Một bài dùng đi dùng lại chả có tí động não gì cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là chiêu trò cũ rích của đám rận chủ không biết đã sử dụng bao nhiêu lần rồi. Đúng như bạn nói là tuyên bố tuyệt thực nhưng thời gian sau nhìn vẫn béo tốt cả, thử hỏi là bọn chúng có tuyệt thực thật không hay chỉ ăn không nói có?

   Xóa
  2. Tuyệt thực của bọn chúng là không ăn cơm trong trại thôi còn vẫn ăn các thứ được người từ bên ngoài cung cấp cho. Chứ làm gì có ai tuyệt thực được lâu như vậy đâu.

   Xóa
  3. Nguyễn Văn Hóa, Trần Huỳnh Duy Thức cũng như nhiều nhà zân chủ khác cậy lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền vốn rất nhạy cảm nên được đà coi trời bằng vung, nghênh ngang, hống hách coi thường pháp luật. Và một lần nữa, chúng ta lại được xem một vở kích cũ kỹ mang tên “tuyệt thực” và "phong trào" phụ họa "tung hứng" nực cười của đám rận chủ đang cho người ta thấy sự trí trá, xảo quyệt của các nhà rận chủ quốc nội trong lừa bịp dư luận và tìm kiếm sự ủng hộ, hậu thuẫn từ các thế lực thù địch bên ngoài.

   Xóa
  4. Trong quá trình chấp hành hình phạt, người bị kết án vẫn không ngừng khiêu khích và thực hiện các chiêu trò chống phá. “Tuyệt thực” là một chiêu trò cũ rích nhưng vẫn được những nhà “tù nhân chính trị”, “tù nhân lương tâm” tự phong liên tục áp dụng.

   Xóa
 3. Mấy cái trang báo như RFA hay là Việt Tân thì làm sao có thể đưa ra những thông tin có độ chính xác được cơ chứ, hay chỉ là những chiêu bài mà đám làm báo này dựng lên để xuyên tạc chống phá ta cơ chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chiêu trò tuyệt thực này chỉ lòe được những người nhẹ dạ cả tin, họ tuyên bố tuyệt thực không đồng nghĩa với việc nhịn ăn, họ chỉ không ăn đồ ăn của trại giam, còn lúc đói quá vẫn biển thủ đồ ăn của gia đình gửi vào thăm nuôi hàng tháng.

   Xóa
 4. Lại mấy cái chiêu trò cũ rích của đám rận chủ vẫn cứ thích nhai đi nhai lại mà không biết chán. Không biết bọn chúng tuyệt thực kiểu gì mà sau khi ra tù lại béo tốt tăng cân ầm ầm.

  Trả lờiXóa
 5. Thanh niên trai tráng nhịn ăn một bữa thôi đã thấy đói không thể nào mà chịu được rồi nhưng mà đây nhịn đói đến tận tám ngày mà vẫn không sao. Anh này đúng là người "không bình thường" tẹo nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn mấy tuyệt thực theo kiểu không ăn cơm tù cơm trại giam nhưng đồ người nhà gửi vào thì ăn không còn lại thứ gì. Tuyệt thực mà vẫn béo tốt vẫn còn mồm để cãi thì loại tuyệt thực này đúng là đạt đến trình độ cao siêu quá bác ạ

   Xóa
  2. Các anh chị "rân chủ" tiền bối của Nguyễn Văn Hóa còn tuyệt thực đến tận 40 đến 50 ngày mà vẫn không sao lại còn béo tốt nữa chứ. Vậy mà Mới 8 ngày mà đã "xanh ngắt" thế rồi thì làm sao mà được đến 20 ngày chứ đừng nói 40 ngày.

   Xóa
 6. Tuyệt thực để đánh tiếng, để tạo dư luận thôi. hầu hết đám rận chủ khi bị xử lý hình sự đều giở bài này. đây là một phần trong kế hoạch chống phá Việt Nam khi viện cớ các sự việc như vậy để tuyên truyền nói xấu Việt Nam, kêu gọi Mỹ và phương Tây can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Chiêu trò tuyệt thực này không còn là của vấn đề mới, và hầu hết đám rận chủ khi bị xử lý hình sự đều giở bài này, coi đó như thành tích để báo cáo với các tổ chức thù địch bên ngoài và đây cũng là một phần trong kế hoạch chống phá Việt Nam khi viện cớ các sự việc như vậy để tuyên truyền nói xấu Việt Nam, kêu gọi Mỹ và phương Tây can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. tuyệt thực có lẽ là trò mà được các đối tượng dân chủ sử dụng nhiều nhất khi bị xích đi. Có thể thấy việc tuyệt thực của các đối tượng dân chủ đều xuất phát từ âm mưu của chúng. Thứ nhất từ việc các tổ chức nước ngoài vắt chanh bỏ vỏ các đối tượng dân chủ sợ bị bỏ quên nên đã cố tình tung tin tuyệt thực thu hút cơ quan tổ chức nước ngoài đồng thời thu hút sự chú ý của dư luận, đánh bóng tên tuổi cho bản thân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái chiêu trò cũ rích này được sử dụng nhiều nhưng lại không gây tí ảnh hưởng nào bởi vì ai cũng biết là bọn chúng diễn rồi. Càng diễn càng thấy khả năng tấu hài của bọn chúng cực giỏi.

   Xóa
  2. vì mục đích chính trị đen tối, họ phải cố diễn trò tuyệt cho thực lâm li, bi đát để đánh lừa dư luận, vì cũng chẳng ai ở đó mà biết mấy nhà zân chủ này tuyệt thực kiểu gì. Ngày trước người ta cũng đồn chuyện ông zân chủ nào đó la làng rằng "Tôi tuyệt thực" nhưng vẫn béo quay, béo cùn đến cả tạ như trường hợp Cù Huy Hà Vũ là một ví dụ điển hình.

   Xóa
  3. Chúng cứ diễn đi diễn lại cái trò tuyệt thực mà không biết chán mà còn coi đó như là một chiến công để báo cáo với các tổ chức thù địch bên ngoài và là một phần của kế hoạch chống phá Nhà nước.

   Xóa
 9. Cái trò tuyệt thực vớ vẩn của bọn rận chủ này chẳng có ý nghĩa gì ngoài việc biến bọn chúng trở thành trò hề cả, pháp luật của ta xử lý rất nghiêm minh, đúng người đúng tội, hà cớ gì phải tuyên bố tuyệt thực phản đối chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó chỉ tuyệt thực cơm tù thôi bạn ạ chứ còn đồ nhà gửi lên ăn hay không thì không biết. Chả hiểu kiểu gì đứa nào tuyệt thực sau một thời gian mười mấy ngày lại béo trắng ra . chắc tu tiên quá

   Xóa
 10. Đến giờ mình vẫn thực sự không hiểu cái tù nhân lương tâm là gì nhưng mà cái trò tuyệt thực thì cũ rích rồi . Tuyệt thực kiểu gì mà vẫn sống nhăn răng người càng ngày càng béo tốt nữa chứ. Chỉ được cái mồm

  Trả lờiXóa
 11. Cái trò xưa như trái đất ấy. Thấy tên rận chủ nào cũng đòi tuyệt thực mà không hiểu kiểu gì chúng nó lại ngày càng béo trắng lên co da có thịt ra trong khi mình nhịn đói 2 ngày đã lả đi rồi. Lạ thật chứ

  Trả lờiXóa