Cần hiểu đúng về “trường hợp đặc biệt” tái đặc cử vào Ban Chấp hành Trung ương và Bộ Chính trị

Thứ Sáu, 15 tháng 1, 2021
Tags: , ,

5 nhận xét:

 1. Việc xem xét trường hợp “đặc biệt” tái đắc cử được đặt ra từ yêu cầu phát triển đất nước, từ nhu cầu nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và đã được cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên các quy định đã có rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Càng gần đến ngày tổ chức Đại hội Đảng XIII không khí càng thêm hồ hởi, mong chờ đúng với câu nói truyền thống “mừng Đảng, mừng xuân”. Điều mà nhân dân, cán bộ, đảng viên mong chờ nhất là Đại hội sẽ bầu ra được những người lãnh đạo có đủ đức, đủ tài để tiếp tục chèo lái con thuyền cách mạng của đất nước đi đến bến bờ thắng lợi.

   Xóa
 2. Tuy là đặc biệt tái cử nhưng cũng phải nhận được sự tín nhiệm phiếu bầu đủ mới được tái cử chứ không tự nhiên vào theo ý chí khách quan được, hay nói cách khác những con người này chỉ vướng một chút quy định nhưng vì năng lực hoàn toàn đảm đương được công việc nên tiếp tục công hiến

  Trả lờiXóa
 3. Việc xem xét trường hợp “đặc biệt” tái đắc cử không phải bây giờ mời bàn tới,. Vì đối với công tác cán bộ, Đảng ta đã có những quy định rất chặt chẽ trong hệ thống các văn bản của Đảng, từ điều lệ Đảng, cho đến các quy định khác của Đảng về vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 4. việc cân nhắc, xem xét các “trường hợp đặc biệt” cũng xuất phát từ yêu cầu đảm bảo cho sự phát triển của đất nước, ổn định liên tục và đáp ứng được yêu cầu của giai đoạn mới. Bởi vậy, khi Trung ương đã bỏ phiếu, tán thành những trường hợp được coi là đặc biệt, cũng có nghĩa thể hiện sự đánh giá có trách nhiệm, sự xem xét kỹ lưỡng của Đảng khi quyết định một vị trí nào đó, một cá nhân nào đó là trường hợp đặc biệt.

  Trả lờiXóa