Hà Nội: Quyết tâm phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Bảy, 30 tháng 1, 2021
Tags: , , , , ,

19 nhận xét:

 1. Với vị trí trung tâm, là đầu não chính trị xã hội của cả nước, Hà Nội được xác định là có nguy cơ cao bùng phát dịch bệnh vì vậy tất cả người dân thủ đô ngay từ bây giờ phải nâng cao ý thức tự giác trong phòng chống dịch bệnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội luôn nằm trong khu vực nguy cơ báo động đỏ nếu như có dịch bệnh bùng phát. Vì vậy ý thức của nhân dân là hết sức quan trọng trong việc giảm thiểu ít nhất số ca lây nhiễm trong cộng đồng và để tránh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

   Xóa
  2. Hà Nội là nơi tập trung dân cư đông đúc đến từ khắp mọi nơi trên cả nước cho nên luôn có nguy cơ cao dịch bệnh bùng phát. Nhưng với sự vào cuộc nhanh chóng của các cơ quan chức năng thì dịch bệnh chắc chắn sẽ được kiểm soát trong thời gian ngắn.

   Xóa
  3. dịp Tết Nguyên đán đang gần kề, tâm lý của người dân muốn về quê ăn Tết nên có thể sẽ gia tăng tình trạng vượt biên trái phép làm tăng nguy cơ dịch xâm nhập. Ngoài ra, sắp tới sẽ diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, lễ hội nên sự giao thương, đi lại sẽ tăng, đồng thời còn một bộ phận người dân có tâm lý chủ quan, không tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định. Vì vậy, nguy cơ dịch xuất hiện và lây nhiễm trong cộng đồng là rất cao

   Xóa
 2. Tình hình dịch thủ đô đang rất là phức tạp, hơn nữa thủ đô lại có một vị trí rất quan trọng . Hà Nội đang được đặt trong mức báo động đỏ với nguy cơ bùng phát dịch cao. Nhưng tôi tin với sự đồng lòng của người dân thì thủ đô sẽ sớm kiểm soát được dịch mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng mong rằng Hà Nội sẽ sớm kiểm soát được dịch trong 1 tuần tới chứ tết nhất đến nơi rồi. Những người con xa xứ bao lâu nay mong được trở về mà dịch bùng trở lại thế lại mọi hy vọng chợt tắt.

   Xóa
  2. Hà Nội là khu vực có nguy cơ cao dịch bệnh sẽ bùng phát nhưng tôi tin rằng với kinh nghiệm trong việc chống dịch vừa qua thì Hà Nội chắc chắn sẽ kiểm soát được dịch bệnh trong thời gian ngắn.

   Xóa
  3. Có thể thấy các hoạt động vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch, không để đình trệ vì các lực lượng chức năng của chúng ta đã quen với việc phòng, chống dịch rồi. Thành phố quyết tâm chiến thắng dịch thêm một lần nữa để bảo vệ bình yên cho Thủ đô. Người dân rất hy vọng Hà Nội phải nhanh hơn, quyết liệt hơn trong phòng, chống dịch Covid-19 để nhân dân Thủ đô vui Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 đang cận kề.

   Xóa
 3. Thủ đô Hà Nội đã làm rất tốt công tác phòng chống dịch và tổ chức cách ly khoanh vùng ổ dịch trong 2 đợt dịch lần trước, mong rằng trên tinh thần sẵn có đó, nhân dân thủ đô sẽ cùng với chính quyền các cấp quyết tâm làm tốt 1 lần nữa công tác phòng chống dịch covid 19.

  Trả lờiXóa
 4. Các hoạt động vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch, không để đình trệ vì các lực lượng chức năng của chúng ta đã quen với việc phòng, chống dịch rồi. Thành phố quyết tâm chiến thắng dịch thêm một lần nữa để bảo vệ bình yên cho Thủ đô. Người dân rất hy vọng Hà Nội phải nhanh hơn, quyết liệt hơn trong phòng, chống dịch Covid-19 để nhân dân Thủ đô vui Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 đang cận kề.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội sẽ sớm kiểm soát được dịch thôi. Mình tin là như vậy. Công tác triển khai khoanh vùng dập dịch đang được triển khai hết sức nghiêm túc khẩn trương , có thể nói như là cuộc chạy đua với thời gian vậy.

   Xóa
 5. Với sự quyết tâm của chính quyền, sự đoàn kết của nhân dân thì tôi tin tưởng rằng chính quyền sẽ sớm khống chế được dịch mà thôi . Cố lên thủ đô, mọi người hãy cùng nhau cố gắng để có một cái tết nguyên đán an toan

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc quan trọng nhất thời điểm này là phải khoanh vùng được ổ dịch, tổ chức cách ly ngay những F1, F2, F3 để tránh tiếp xúc ra ngoài cộng đồng. Vì một cái tết an toàn, cả Hà Nội cố lên.

   Xóa
 6. Chắc chắn Hà Nội sẽ sớm kiểm soát được dịch. Tôi tin là như vậy. Với sự vào cuộc của các lực lượng chức năng và với kinh nghiệm chống dịch của chúng ta qua trong năm qua thì dịch bệnh chắc chắn sẽ bị dập.

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Có thể thấy các hoạt động vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch, không để đình trệ vì các lực lượng chức năng của chúng ta đã quen với việc phòng, chống dịch rồi. Thành phố quyết tâm chiến thắng dịch thêm một lần nữa để bảo vệ bình yên cho Thủ đô.

   Xóa
 7. Thủ đô Hà Nội đã triển khai quyết liệt các giải pháp theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng là phản ứng cương quyết, kịp thời, thái độ dứt khoát, mạnh mẽ; khoanh vùng, cách ly truy vết thần tốc trên diện rộng nhưng cũng phải hết sức bình tĩnh.

  Trả lờiXóa
 8. Nhiệm vụ nặng nề đặt lên vai ngành y. Chúc cho các y bác sỹ luôn mạnh khoẻ và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách... Việt Nam không sợ bất cứ mối đe doạ nào và cả nước sẽ chung tay vào cuộc đối phó với dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta đã có rất nhiều kinh nghiệm trong công tác phòng chống dịch covid 19, mong rằng đứng trước những khó khăn trước mắt này chúng ta sẽ kiên cường để vượt qua như những lần trước.

   Xóa
 9. Đến bây giờ thì ngày xuân đã qua và chúng ta chứng kiến một kỷ nghỉ lễ mà người dân hoàn toàn có thể yên tâm, thực sự là công sức quá lớn của các cơ quan chức năng, chả bao lâu tại Hà Nội học sinh sẽ được đi học trở lại bình thường, thật sự quá xuất sắc

  Trả lờiXóa