Ông Mạc Văn Trang nên bước ra khỏi “tham, sân, si” để nhận được sự kính nể của người đời

Thứ Tư, 20 tháng 1, 2021
Tags: , , , , ,

13 nhận xét:

 1. Trước khi quá muộn mong ông hãy biết điểm dừng. Một người tuổi xế chiều như ông Mạc Văn Trang nên sống một cuộc sống để đức cho đời sau, chứ đừng vì thỏa mãn sự ích kỷ của cá nhân mà làm xấu đến cả một thế hệ mang tiếng chống lại dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn ton trọng những người dám nghĩ, dám làm, dám đóng góp ý kiến phản biện để bảo vệ đất nước. Tuy nhiên, những kẻ núp dưới bóng phản biện xã hội để tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá đất nước thì chắc chắn sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định.

   Xóa
 2. Đã từng là cán bộ, đảng viên gạo cội, đã từng sống và chiến đấu với những lý tưởng cao đẹp nhưng chỉ sự ích kỷ, cố chấp và những tác động xấu từ xã hội đã khiến cho ông lung lay, dao động, dần bị suy thoái, biến chất. Thật là đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mạc Văn Trang là một cái tên không còn xa lạ trong giới dân chủ. Lợi dụng mạng xã hội, Mạc Văn Trang thường xuyên tung ra những bài viết có nội dung sai lệch, đi ngược lại chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; đi ngược lại lợi ích của nhân dân.

   Xóa
 3. Dù Mạc Văn Trang là người trí thức với học hàm, học vị PGS-TS nhưng lý luận thì lại nửa vời. Người họ Mạc này đã cố tình xuyên tạc sự thật, chống Đảng, chống Nhà nước, cổ súy đa nguyên, đa đảng, đi ngược lại những điều mà Nhân dân mong đợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dù Mạc Văn Trang là người trí thức với học hàm, học vị PGS-TS nhưng suy nghĩ lại ấu trĩ và hằn học. Ông ta đang cố tình xuyên tạc sự thật, chống Đảng, chống Nhà nước, gây rối loạn tình hình trước thềm đại hội đảng toàn quốc

   Xóa
  2. Học nhiều nhưng càng về già lại càng biến chất. Thật là khoa hiểu. Ông Mạc Văn Trang nên bước ra khỏi “tham, sân, si” để nhận được sự kính nể của người đời

   Xóa
 4. Những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc sai trái của Mạc Văn Trang là hết sức bỉ ổi và thâm độc. Chúng ta cần tỉnh táo, kiên quyết đấu tranh vạch trần những âm mưu, thủ đoạn chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở nước ta của Mạc Văn Trang và các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có tuổi rồi thì nên sống vui vẻ bên con cháu chứ đừng mơ mộng những thứ xa vời làm gì. đừng vì thỏa mãn sự ích kỷ của cá nhân mà làm xấu đến cả một thế hệ mang tiếng chống lại dân tộc.

   Xóa
 5. ở cái tuổi “thất thập cổ la hy”, sao không làm gương cho con cháu, tự rũ áo “tham, sân, si” về sống cuộc sống bình thường an hưởng tuổi già giống như bao lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí nhỉ. cứ thích bon chen làm gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là kẻ ăn cháo đá bát, từng là cán bộ đảng viên được hưởng bổng lộc của Nhà nước bây giờ lại quay lưng lại chống Nhà nước. Những người có văn hóa, không ai làm như vậy, và hơn thế, đó là hành vi vi phạm pháp luật.

   Xóa
 6. Không có chính quyền liêu ông mạc văn trang có tồn tại đến ngày hôm nay không, mà tại sao không những không đóng góp gì cho đất nước ông còn vào vai một kẻ ăn cháo đá bát như vậy, nhân cách của một người bị thoái hóa biến chất là đây à

  Trả lờiXóa