Sự thật về hải chiến Hoàng Sa 1974 và sự hèn nhát của các thế hệ tay sai “Việt Nam cộng hòa” (P2)

Thứ Ba, 19 tháng 1, 2021
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Này thì cứ tin vào Mỹ đi, để rồi lúc lâm nguy mới biết ai là bạn. Một dân tộc không tự lực cánh sinh mà cứ ngồi chờ dân tộc khác giúp đỡ thì không xứng đáng được độc lập, Bác Hồ nói quả là không sai mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn vào cách đối xử của Mỹ với "đồng minh" VNCH mới thấy tính thực dụng của họ như thế nào. Khi cần thì họ ve vãn, dùng mọi thủ đoạn để VNCH phục vụ cho họ để đánh miền Bắc. Khi VNCH hết giá trị lợi dụng thì Mỹ và Trung Quốc thỏa hiệp sau lưng chính đồng minh để Trung quốc đánh chiếm Hoàng Sa

   Xóa
 2. Nếu quân đội nhân dân Việt Nam mà có nhiều tàu to, súng lớn như VNCH thì ko bao giờ có chuyện chúng ta đánh mất Hoàng Sa một cách dễ dàng như vậy. Do đó, chỉ có những kẻ có lợi ích với chế độ Ngụy quyền thì mới tung hô quân đội bạc nhược của chế độ VNCH.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam CỘng Hòa được trang bị những thiết bị tối tân hơn cả Trung QUốc nhưng lại không làm gì được mà còn để mất Hoàng Sa. Vậy mà đến tận bây giờ bọn chúng lại đổ tội cho cộng sản đã làm mất Hoàng Sa. Đúng là vừa ngu vừa hèn.

   Xóa
  2. có vũ khí tốt thật đấy nhưng chỉ để trưng bày thì làm gì có tác dụng gì đâu mà. Nguyên nhân dẫn đến việc mất đảo ở đây là việc Mỹ đã đi đêm với Trung Quốc, bật đèn xanh cho TQ chiếm đảo Việt Nam vì lợi ích của hai nước lớn. còn VNCH cũng chỉ là quân cờ cho bọn chúng lợi dụng mà thôi

   Xóa
 3. Việt Nam Cộng hòa là những kẻ hèn hạ chối bỏ trách nhiệm, làm sao có thể coi chúng là anh hùng được khi họ không làm tròn bổn phận của mình, chưa đánh đã đầu hàng mặc dù quân lực của VNCH mạnh hơn Trung Quốc rất nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khi ấy chính quyền Nguyễn Văn Thiệu thì hèn nhát, sợ Mỹ nên đã thụ động, thậm chí biết tin quân Trung Quốc đánh chiếm với lực lượng mỏng, tàu thuyền thuộc hạng “đồng nát” mà cũng không dám đưa quân ra ứng cứu. vậy mà bây giờ cũng dám lên tiếng " tung hô"

   Xóa
 4. trận hải chiến Hoàng Sa đã thể hiện sự yếu kém trong chiến đấu, phối hợp tác chiến của lực lượng Việt Nam Cộng hòa; đồng thời là bài học đau xót cho việc tin tưởng vào đồng minh Mỹ của họ, khiến chủ quyền đất nước trở thành món hàng trao đổi. đúng là một sự nhục nhã về một chế độ làm tay sai cho đế quốc

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để tất cả mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ hiểu rõ về sự thật này để không bị Vịt tân và các thế lực thù địch bên ngoài dắt mũi, lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 6. Một chế độ bù nhìn, được chỉ đạo ra đánh thì đánh mà Mỹ ngăn cái là ỉm không ra nữa thì gọi gì là anh dũng mà đòi ghi công chứ, tiếc là tiếc cho sự ra đi chứ không phải tấm lòng hi sinh cho đất nước, không thể nghe lời bọn phản động mà thay đổi quan điểm được

  Trả lờiXóa
 7. Cứ bô bô mồm bảo Việt Nam Cộng Hòa là một nước độc lập mà bản chất có phải vậy đâu, bất cứ quyết định gì cũng phải thông qua Mỹ, đến cả việc lấy lại Hoàng Sa cũng phải thông qua quyết định của Mỹ, Mỹ bảo không đánh là không đánh luôn.

  Trả lờiXóa