Vì sao vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” vẫn bị lợi dụng để chống phá Việt Nam

Thứ Ba, 5 tháng 1, 2021
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước các luận điệu về nhân quyền và dân quyền của chúng tuyên truyền. Tránh để trung mưu của chúng mà có những suy nghĩ hành động sai lệch , bị chúng dắt mũi .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không phải là chiêu trò mới, tuy nhiên với thủ đoạn tuyên truyền kiểu “mưa dầm thấm lâu” của chúng, nếu chúng ta không đề cao cảnh giác có thể sẽ bị những thông tin xấu độc tác động tới tư tưởng, dẫn tới những nhận định sai lầm theo lối dẫn dắt tiêu cực của các đối tượng xấu.

   Xóa
  2. Mặc dù đây không phải là vấn đề mới nhưng mọi người vẫn phải hết sức cảnh giác trước những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" chống việt nam ta

   Xóa
  3. Từ lâu các vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" luôn có sức hấp dẫn rất lớn với các nhà rận chủ ở trong và ngoài nước. Mặc dù vấn đề dân chủ, nhân quyền ở việt nam đang được đảm bảo rất tốt nhưng chúng vẫn luôn tìm mọi lý do để phủ nhận những thành tựu mà chúng ta đã đạt được

   Xóa
  4. Những luận điệu xuyên tạc như vậy sẽ là cơ sở để chúng bẻ lái, phản biện xã hội cổ vũ cho các cá nhân, tổ chức tiếp tục những hành động trái pháp luật, phá hoại an ninh quốc gia, gây rối trật tự công cộng.

   Xóa
  5. Có rất nhiều cá nhân vì nghe theo lời xúi dục, tin vào các luận điệu xuyên tạc bịa đặt của chúng mà đã có những hành động phá hoại an ninh trật tự và phải chịu hậu quả. Mọi người cần phải cảnh giác

   Xóa
 2. Vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" không còn là vấn đề quá mới mẻ với chúng ta nữa vì những người được gọi là nhà dân chủ luôn lợi dụng những vấn đề này để chống phá Đảng và Nhà nước. Chúng ta cần phải đề cao cảnh giác không để những thông tin xấu dắt mũi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chủ, nhân quyền là những vấn đề nhạy cảm và phức tạp, phản ánh bản chất, thể chế chính trị của mỗi quốc gia. Do vậy, các thế lực thù địch luôn lợi dụng vấn đề này để chống phá. Trong lúc, chúng ta tổ chức đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thì hằng ngày, hằng giờ các thế lực thù địch đang gia tăng các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam.

   Xóa
  2. Những luận điệu xuyên tạc như vậy sẽ là cơ sở để chúng bẻ lái, phản biện xã hội cổ vũ cho các cá nhân, tổ chức tiếp tục những hành động trái pháp luật, phá hoại an ninh quốc gia.

   Xóa
  3. Tuy không phải là vấn đề mới nhưng nó vẫn có sức “hấp dẫn” rất lớn với các nhà rân chủ ở trong và ngoài nước nhằm chống phá đảng và nhà nước ta. Hiện nay với sự phát triển của internet, mạng xã hội,... thì các thủ đoạn tuyên truyền, xuyên tạc của các thế lực thù địch ngày càng tinh vi, khó nhận biết hơn

   Xóa
  4. Với thủ đoạn tuyên truyền kiểu "mưa dầm thấm lâu" của các thế lực thù địch, nếu chúng ta lơ là, mất cảnh giác rất có thể sẽ bị các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của chúng tác động làm sai lệch về nhận thức và hành động, gây ảnh hưởng xấu tới an ninh và trật tự an toàn xã hội

   Xóa
 3. Những luận điệu của chúng là hết sức nguy hiểm, vì vậy chúng ta cần hết sức cảnh giác với những luận điệu đó của bọn chúng. Không nên tiếp cận những thông tin mà bọn này đưa ra để tránh bị rắt mũi.

  Trả lờiXóa
 4. Dân chủ hay nhân quyền đều là cái bánh vẽ ra do chính những kẻ thân Mỹ hay Tây phương nhào nặn ra để rồi từ đó can thiệp sâu vào chính nội bộ của các nước khác, thực hiện âm mưu lật đổ chính quyền. Rằng VN không nằm ngoài khả năng đó khi Mỹ đã cho rằng dân chủ nhân quyền ở ta là việc nên làm để lật đổ cái chế độ này. Nhân dân nếu không phóng tuệ đôi mắt ra thì rất khó để nhìn nhận được. Đáng buồn thay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nước Mỹ chuyên đi ban phát dân chủ, nhân quyền khiến bao nhiêu quốc gia loạn lạc. Bây giờ ngay trên chính nước Mỹ họ đang được tự cảm nhận cái dân chủ, nhân quyền.

   Xóa
 5. Vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" không còn là vấn đề quá mới mẻ với chúng ta nữa vì những người được gọi là nhà dân chủ luôn lợi dụng những vấn đề này để chống phá Đảng và Nhà nước. Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước các luận điệu về nhân quyền và dân quyền của chúng tuyên truyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không phải là chiêu trò mới, tuy nhiên với thủ đoạn tuyên truyền kiểu “mưa dầm thấm lâu” của chúng, nếu chúng ta không đề cao cảnh giác có thể sẽ bị những thông tin xấu độc tác động tới tư tưởng, dẫn tới những nhận định sai lầm theo lối dẫn dắt tiêu cực của các đối tượng xấu.

   Xóa
 6. Với thủ đoạn tuyên truyền kiểu “mưa dầm thấm lâu” của chúng, nếu chúng ta không đề cao cảnh giác có thể sẽ bị những thông tin xấu độc tác động tới tư tưởng, dẫn tới những nhận định sai lầm theo lối dẫn dắt tiêu cực của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa