Câu chuyện Vaccine ngừa Covid 19 và sự trơ trẽn của đám “lều báo”

Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2021
Tags: , , , ,

15 nhận xét:

 1. Công an, quân đội là những lực lượng tuyến đầu trong công tác chống dịch, vì vậy cần được tiêm đầu tiên. Có biết bao người vì lợi ích chung của dân tộc mà ngày đêm thầm lặng hi sinh, đến nỗi nhiều người kiệt sức. Có bao người công an, quân đội bị nhiễm covid khi thực hiện nhiệm vụ? Họ hoàn toàn xứng đáng được ưu tiên. Mà người dân người ta không nói gì thì thôi, bọn zận chủ cứ hay rảnh rỗi không có việc gì làm sủa tùm lum làm gì nhờ? Chắc mẩm sẽ kích động được người dân chắc? Kết quả chỉ nhận lại toàn gạch đá, thật đáng đời

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, họ là những người đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với dịch bệnh, là những người đi đầu chiến tuyến để bảo vệ cho người dân khỏi dịch bệnh này, việc họ được ưu tiên là hoàn toàn xứng đáng rồi.

   Xóa
  2. Bọn rận chủ đang cố tình bóp méo vấn đề , hướng lái dư luận sang vấn đề khác đó mà. Chúng có nghĩ gì có sự an toàn của đất nước, lợi ích của dân tộc đâu mà. Chúng chỉ nghĩ xem làm sao phá hoại được thật nhiều thì mới vừa lòng

   Xóa
 2. Càng chống phá, xuyên tạc càng lộ rõ ra rằng sự thiếu hiểu biết, suy nghĩ thiển cận của cái đám rận chủ này. Nếu như những lực lượng nơi tuyến đầu không được tiêm vắc xin phòng covid 19 đầu tiên thì sẽ lấy ai ra để chiến đầu lại với dịch bệnh, hay là đưa người già, người nghèo, những người không có chuyên môn ra để đương đầu với dịch bệnh, càng chống phá thì càng lộ rõ bản chất vô dụng thôi, chẳng đóng góp được gì cho cuộc sống cả.

  Trả lờiXóa
 3. Thôi thôi tôi xin các ông rận chủ đừng có tuyên truyền cái tư tưởng anti vaccin mù quáng ở phương Tây sang Việt Nam nữa, ai cũng cần có vaccin để có thể phòng bệnh Covid 19 ác quái mà các ông cứ nói thế thì người chết đầu tiên là các ông đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là chưa kể đến những thông tin sai lệch nghiêm trọng mà bọn lều báo đăng lên nữa, mà lại còn là báo Tuổi trẻ nữa chứ, chả hiểu chất lượng người viết bài báo này học xong Tiểu học chưa nữa.

   Xóa
 4. Đây quả thực là sự đau lòng nói rằng chưa bao giờ uy tín báo Tuổi trẻ lại giảm sút như hiện nay. Đó có thể xem là đòn điểm huyệt vào những tờ báo, nhà báo biến chất, bất chấp tất cả, thậm chí là tung tin sai sự thật, gây hoang mang dư luận, làm lệch lạc vấn đề.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ Phương Cần chủ động và tích cực tẩy chay những đối tượng cố tình tung tin giả nhằm mục đích “đánh bóng” tên tuổi hoặc để quảng cáo bán hàng; chủ động đấu tranh, ngăn ngừa thông tin xấu độc, những thủ đoạn lợi dụng tin giả để chống phá của các thế lực thù địch.

   Xóa
 5. Đối tượng được ưu tiên tiêm chủng đã được đánh giá, chọn lọc dựa trên nguy cơ lây nhiễm. Chẳng có lý do gì ko thực hiện theo đúng quy trình, mặc kệ đám xuyên tạc vớ vẩn chỉ là mõm ruồi mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, trình độ nhận thức kém quá vậy mà cũng đòi chống phá. Lực lượng quân đội và lực lượng công an là lực lượng trong tuyến đầu chống dịch, có nguy cơ lây nhiễm cao nên được ưu tiên là đúng thôi

   Xóa
  2. Chúng nó đang dắt mũi dư luận đấy. Mọi người cần phải cẩn thận trước các thông tin thế này. Không sẽ rất dễ tin vào lời bịa đặt của chúng mà có những nhận thức lệch lạc. lại bị chúng kích động làm việc xấu

   Xóa
 6. Đúng là buồn cười thật, lực lượng quân đội và lực lượng công an cũng là lực lượng trong tuyến đầu chống dịch nên họ được ưu tiên tiêm vaccine trước là điều hoàn toàn bình thường. Cho nên cứ mặc kệ mấy tờ báo kia thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Ai cũng biết đây là 2 lực lượng tuyến đầu chống dịch, đóng vai trò chính trong phòng, chống dịch bệnh suốt thời gian qua. Do vậy, đương nhiên họ được ưu tiên, nhất là lực lượng bộ đội biên phòng, các doanh trại quân đội nơi tập trung đông người dân cách ly, điều trị và ngay cả lực lượng công an, những người ngày đêm chốt chặn các điểm cách ly, đi từng ngõ, gõ từng nhà để ra soát, sàng lọc những trường hợp liên quan...

  Trả lờiXóa
 8. Đọc mấy cái báo bồn cầu hay cả bọn rờ ép ây chỉ thấy ngứa máu thôi. Chúng xuyên tạc bịa đặt một cách trắng trợn, bóp méo toàn bộ nội dung, tiêm vaccine cho lực lượng tuyến đầu là đúng rồi để lây ra có mà toang à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đấy. Lực lượng tuyến đầu là lực lượng nguy hiểm nhất dễ trở thành nguồn lây nhất vì họ tiếp xúc trực tiếp với những người mắc bệnh. Các báo lá khoai này đang cố dắt mũi dư luận đây mà

   Xóa