Hồ sơ cá mập: Tại sao Trung quốc xâm lược Việt Nam năm 1979?

Thứ Tư, 17 tháng 2, 2021
Tags:

4 nhận xét:

 1. Dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ quên cuộc chiến tranh này của Trung Quốc, mặc dù chúng ta thắng cả hai cuộc chiến tranh biên giới trên nhưng chúng ta thiệt hại rất nặng nề về kinh tế về sự cấm vận. Một tổn thất không hề nhỏ.

  Trả lờiXóa
 2. Từ xưa đến nay ta chưa từng lơ là phòng bị với TQ. Quân đội TQ nhìn qua có vẻ đông đảo, trang bị hiện đại nhưng vốn dĩ không có kinh nghiệm trận mạc, đặc biệt là chiến tranh du kích, lại không hề quen thuộc địa hình. Chiến tranh xâm lược phi nghĩa ắt sẽ không được lòng quân, lòng dân. Thất bại của Mỹ cho thấy đánh nhanh thắng nhanh Việt Nam là điều không tưởng mà không rút kinh nghiệm. Thất bại của TQ là điều chắc chắn không thể bàn cãi. Tự hào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Vô cùng cảm kích và biết ơn các chiến sĩ Việt Nam Nam đã đánh tan âm mưu của quân xâm lược xâm lược Trung Quốc. Rất tự hào về những chiến công chiến công này của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Trung Quốc luôn muôn chúng ta phải phụ thuộc vào chúng, chiến tranh biên giới xảy ra cũng vì thế, thế hệ trẻ hiện tại cần nhận thức rõ điều này để góp phần công sức vào xây dựng một đất nước thật hùng mạnh, không bị phụ thuộc vào bất cứ một thế lực nào, hãnh diện ngồi sánh ngang với các cường quốc năm châu

  Trả lờiXóa