Hot: Bắt đối tượng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

Thứ Năm, 4 tháng 2, 2021
Tags: , , ,

15 nhận xét:

 1. Đây sẽ là kết cục chung cho tất cả những hành vi chống phá, xuyên tạc nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Mong sao đây sẽ là một lời cảnh tỉnh kịp thời cho những cá nhân hoặc tổ chức đang có âm mưu, kế hoạch hoạt động sai trái nhằm chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy bán nước cầu vinh thì kết cục cuối cùng sẽ là như vậy thôi. Đây là bài học cho tất cả mọi người, hãy làm ăn lương thiện, đừng vì ham vinh hoa phú quý, nghe theo lời dụ dỗ của bọn phản động để rồi phải trả giá

   Xóa
  2. Chết thật . Làm ăn lương thiện không chịu lại cứ thích đâm đauu62 vào ngõ cụt để rồi cuối cùng phải trả cái giá đắt. Đấy, bài học cho những tên khác đấy , hãy nhìn vào mà tỉnh ngộ mà biết quay đầu.

   Xóa
 2. Thannh niên sau một thời gian nghe bọn phản động khủng bố tuyên truyền đã tình nguyện đi theo để kiếm cơm xin cấp đất đây mà. Cuối cùng thì đã về với đội juventus được cấp cơm cấp đất thật, nhà xịn an ninh đảm bảo 24/7, quần áo cấp phát miễn phí rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào mừng em đã về với câu lạc bộ Juventus :3 . LÀm việc gì không làm đi câu kết với bè lũ bên ngoài chống phá đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của mọi người thì bị xích lại là đáng lắm.

   Xóa
  2. Đây là minh chứng cho câu nói không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn ... thôi. Ăn không ngồi rồi xong có tiền thì chỉ có nhận kết cục như này thôi, cơm ăn 3 bữa quần áo mặc cả ngày.

   Xóa
 3. Trường hợp của Ngô Công Trứ nêu trên chẳng có gì làm mới mẻ khi trong mấy năm vừa qua, có nhiều đối tượng đã bị pháp luật trừng phạt vì tiếp tay cho tội phạm khủng bố chống phá an ninh, an toàn của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những trường hợp như Ngô Công Trứ cần phải được cơ quan chức năng chăm sóc thật là kỹ, bọn chúng là mầm mống cho sự nguy hại, bất ổn về an ninh trật tự, an ninh quốc gia.

   Xóa
 4. Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là tội ác lớn nhất của một công dân, không thể chấp nhận được những đối tượng này. Chúng phải được thụ mức án lớn nhất của Tòa án nhân dân Tối cao thì mới xứng đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiểu gì cũng được khoản thụ án mà bạn, đây chỉ là một mắt xích trong chuỗi truy bắt các đối tượng phản động đang tồn tại trên đất nước ta trong một thời gian dài của cơ quan chức năng, xã hội này không dành cho chúng, phải gom về nơi khác

   Xóa
 5. Tên này chống phá cũng lâu rồi mà, hoạt động trên cái ổ anh em dân chủ. Bị xích lại cũng là một điều tất yếu mà thôi. Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân phải xử lí thật mạnh tay , phải giáo dục răn đe.

  Trả lờiXóa
 6. Hắn núp dưới vỏ bọc là tổ chức hoạt động với danh nghĩa phản biện xã hội, đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, xây dựng xã hội dân sự, bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ... nhưng thực chất là để tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; kích động tư tưởng, thái độ thù địch của một bộ phận nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi người dân Việt Nam cần phải nâng cao cảnh giác trước các âm mưu của các tổ chức phản động của các đối tượng để từ đó hình thành cho mình đề kháng trước các âm mưu thủ đoạn của bọn chúng để không bị dắt mũi

   Xóa
 7. Đây sẽ là kết cục chung cho những kẻ có âm mưu hoạt động chống phá đất nước. LÀm ăn lương thiện thì không làm lại đi tiếp tay cho bọn bên ngoài phá hoại đất nước. Mọi người cần cẩn thận trước các âm mưu thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Công Trứ là một đối tượng cộm cán trong việc sử dụng các chiêu bài dân chủ nhân quyền nhằm chống phá Đảng và Nhà nước ta. Cái việc hắn bị bắt chỉ là chuyện sớm muộn. Cần phải có bản án thích đáng cho các đối tượng này

  Trả lờiXóa