Lan tỏa câu nói bất hủ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Ai cũng thích của, thích tiền nhưng danh dự mới là điều thiêng liêng, cao quý nhất”

Thứ Hai, 1 tháng 2, 2021
Tags: , , ,

25 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Danh dự mới là điều thiêng liêng và tôn nghiêm nhất. Tiền bạc dù có nhiều đi nữa thì chết cũng không đem theo được mà khi chết đi thì cái ở lại chính là cái tiếng , làm sao để lại tiếng thơm muôn đời, cho người đời nhớ đến nhớ mãi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. Tiền nhiều chết đi có mang theo được đâu. Chết đi mà mang cái tiếng xấu muôn đời cho cả con cả cháu dù có để lại nhiều tài sản đến mấy thì con cháu cũng không dám ngẩng đầu lên được. TBT nói rất đúng

   Xóa
  2. Tiền bạc chẳng có ý nghĩa gì khi mà danh dự và nhân phẩm của ta bị vấy bẩn, mọi người sẽ nghĩ ra sao khi thấy một vị quan chức giống như một tên phú ông thô lỗ quấy nhiễu dân chúng ? Lời của Cụ Tổng quả là sâu sắc.

   Xóa
  3. Tiền bạc khi chết đi cũng không mang theo mà chôn cùng được, chỉ có danh dự là sẽ sống mãi mãi cùng với thời gian, vì vậy đừng vì những danh vọng trước mắt mà đáng mất đi danh dự của bản thân mình.

   Xóa
  4. tiền bao nhiêu rồi tiêu cũng hết. Nhưng tiếng thơm sẽ để lại muôn đời, ai cũng sẽ biết tới mỗi khi nhắc đến. Mong sao ở nhiệm kỳ mới cụ Tổng Bí Thư sẽ tiếp tục đưa đất nước chuyển mình vươn xa mạnh mẽ hơn nữa

   Xóa
  5. Mặc dù có tiền thì cuộc sống sẽ dễ dàng hơn, nhưng mà dù thế nào đi nữa tiền cũng không thể thay thế được tình cảm, trách nhiệm và uy tín được. Việc ứng cử những ứng viên liêm khiết, không màng danh lợi là cần thiết.

   Xóa
  6. Cho đến hiện tại, dù chỉ là đánh giá chủ quan, nhưng nắm bắt tình hình dự luận trong nước và quốc tế có thể thấy rõ một bầu không khí xuyên suốt Đại hội XIII là sự tin cậy lẫn nhau, là sự hồ hởi, phấn khởi và mừng thấy đất nước phát triển, mừng thấy Đại hội thành công.

   Xóa
  7. sự thẳng thắn của đồng chí còn khiến cho các phóng viên có mặt tại buổi họp báo thích thú khi Tổng Bí thư kể lại câu chuyện mang tính cảnh tỉnh và răn đe nghiêm khắc về trường hợp hối lộ, vác va-li tiền đến Ủy ban Kiểm tra Trung ương để biếu xén, lấp liếm.

   Xóa
  8. Tổng bi thư là tấm gương cho sự liêm khiết chính trực, một con người tài hoa suốt đời tận tụy phục vụ nhân dân. Đúng vậy, tiền bạc chẳng có nghĩa lý gì khi mà nó chà đạp lên danh dự của chúng ta !

   Xóa
 3. Đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam thì danh dự mới là điều thiêng liêng, cao quý nhất. Tổng bí thư Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã một lần nữa gánh trên mình trọng trách của cả một quốc gia, mong sao với nhiệm kỳ này cụ Tổng sẽ tiếp tục hoàn thành thật tốt công việc của mình để đưa đất nước phát triển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ấy vậy chúng ta mới thấy được cương vị Tổng bí thư của đồng chí Nguyễn Phú Trọng là hoàn toàn xứng đáng, đồng chí xứng đáng tiếp là người tiên phong chèo lái Việt Nam đi lên phát triển trong thời gian tới.

   Xóa
  2. một lần nữa chúng ta khẳng định rằng, Đại hội đã thành công viên mãn, được toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hết sức vui mừng. Nhưng vui mừng hơn cả đó là sự tín nhiệm của nhân dân và cán bộ, đảng viên được thỏa nguyện khi đồng chí Nguyễn Phú Trọng tái cử để tiếp tục xây dựng cơ đồ của dân tộc, của đất nước ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn đúng với mong muốn của Bác Hồ kính yêu.

   Xóa
 4. Đây là câu nói được các phương tiện truyền thông đại chúng, mạng xã hội lan truyền mạnh mẽ nhất trong ngày hôm nay. Câu nói này giống như một bông hoa được lan tỏa hương thơm tới khắp nơi nơi vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, những câu nói của đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn luôn mang ý nghĩa cực kỳ sâu sắc, rất thiết thực và đúng với thực tại. Đó là lý do tín nhiệm của đồng chí luôn luôn rất cao.

   Xóa
  2. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước là chưa bao giờ làm như lần này, thể hiện sự chu đáo, thận trọng, khách quan, công tâm, làm từng bước, từng việc từ dễ đến khó, từ rộng đến hẹp và lấy ý kiến các cơ quan. Do đó khi ra Đại hội cũng như họp Ban Chấp hành Trung ương khoá mới đạt sự thống nhất rất nhanh.

   Xóa
 5. Tổng bí thư Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng là một vị lãnh đạo vừa có đức mà vừa có tài, trong kỳ đại hội vừa rồi ông lại một lần nữa đắc cử vị trí cao nhất để tiếp tục lãnh đạo đất nước đạt được những thành công mới trong tương lai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng là một người tài đức vẹn toàn. Từ lúc cụ Tổng lên làm có thể thấy đất nước chuyển mình hẳn, đạt được rất nhiều thành tựu. Hy vọng cụ thật nhiều sức khoẻ để có thể vững chắc chèo lái con thuyền

   Xóa
  2. Đúng thế. Ông là một người vừa có tài vừa có đức. Tôi tin tưởng rằng bằng kinh nghiệm bằng trí tuệ và bằng trách nhiệm thì ông sẽ đưa đất nước ta ngày càng vươn tầm lên cao hơn nữa.

   Xóa
 6. Vui mừng hơn cả đó là sự tín nhiệm của nhân dân và cán bộ, đảng viên được thỏa nguyện khi đồng chí Nguyễn Phú Trọng tái cử để tiếp tục xây dựng cơ đồ của dân tộc, của đất nước ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn đúng với mong muốn của Bác Hồ kính yêu.

  Trả lờiXóa
 7. Đây là kết quả thể hiện sự tín nhiệm và tin tưởng của cử tri đại biểu trên cả nước dành cho Tổng bí thư Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, với sự nhiệt huyết và tinh thần quyết liệt trong phòng chống tham nhũng, mong rằng trong nhiệm kỳ mới cụ Tổng sẽ tiếp tục lãnh đạo đưa đất nước phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Đại hội đã thành công viên mãn, được toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hết sức vui mừng, những lãnh đạo có đầy đủ phẩm chất và năng lực đều được sàng lọc kỹ càng để đưa lên làm chỉ huy cả đất nước trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 9. Đại hội Đảng càng về sau thì càng được chuẩn bị kỹ lượng từ hình thức cho đến nội dung, sự đống góp của cơ sở cũng được thể hiện nhiều hơn trong các nội dung của văn kiện, điều này thể hiện chúng ta đang trên quá trình hoàn thiên và phát triển về mặt đường lối và tổ chức của Đảng

  Trả lờiXóa
 10. Tiền bạc tiền của khi chết đi liệu có mang theo được không. Khi chết đi thì cái ở lại đó là cáng tiếng, cái danh dự. Vị Tổng bí thư Chủ tích nước của chúng ta là một người tài đức vẹn toàn từ ngày lên lãnh đạo đã làm đất nước chuyển mình theo hướng tích cực rất mạnh mẽ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. Ai cũng thích của, thích tiền nhưng danh dự mới là điều thiêng liêng, cao quý nhất . Bởi tiền bạc vật chất dù có nhiều đi chăng nữa thì chết cũng có mang đi được đâu. Cái ở lại đó chính là cái tiếng của ta mà

   Xóa