Mưu đồ đen tối của “Việt Tân” khi mong muốn Việt Nam có biểu tình, bạo loạn như ở Myanmar và Thái Lan

Thứ Ba, 9 tháng 2, 2021
Tags: , , , ,

28 nhận xét:

 1. Việt Tân và số nhà rân chủ đã và đang “vạch áo cho người xem lưng”, chứng minh bản chất đen tối trong việc ngấm ngầm tuyên truyền, kích động tâm lý tiêu cực tới một bộ phận quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mục đích của bọn Việt Tân là muốn Việt Nam xảy ra bạo loạn, chống đối chính quyền như Myanmar bây giờ, đưa ra mấy cái luận điệu cùn rồi nắm bắt cơ hội để phá hoại Đảng và Nhà nước ta.

   Xóa
  2. Biểu tình chỉ là cái cớ để dẫn đến các cuộc bạo loạn phá hoại làm suy yếu sức mạnh của chính quyền, làm giảm hiệu lực của pháp luật. Việt Nam chúng ta sẽ không để những thế lực thù địch đó làm điều đó đâu.

   Xóa
  3. Chỉ có những kẻ thần kinh chính trị mới có thể ủng hộ cái âm mưu thâm độc này của bọn Việt Tân thôi. Nhưng giấc mơ này của bọn chúng mãi chỉ là giấc mơ thôi, không bao giờ xảy ra được.

   Xóa
  4. Đây thực chất là âm mưu của những kẻ phá hoại đất nước. Giấc mơ về các cuộc biểu tình chẳng qua mong muốn biến đất nước ta thành bãi chiến trường của các cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố.

   Xóa
 2. Việc chúng già mồm đòi Việt Nam cần xóa bỏ chế độ độc tài, kích động người dân xuống đường biều tình chẳng hề mang ý nghĩa tốt đẹp cho Việt Nam vì điều họ mong muốn là Việt Nam sẽ có biểu tình, bạo loạn như Myanmar bây giờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là cách mạng màu, bài học từ những biểu hiện của cái gọi là cách mạng màu diễn ra ở các nước Đông Âu, Trung Đông và Bắc Phi dẫn tới việc các quốc gia này rơi vào khủng hoảng chính trị, nội chiến, chết chóc và sự bất ổn.

   Xóa
  2. Cuộc biểu tình bạo loạn lật đổ ở Myanmar đã để lại 1 bài học rất sâu sắc. Mục đích của bọn Việt Tân là muốn chia rẽ khối đại đoán kết dân tộc, sự thống nhất của Nhà nước. Chính vì thế mọi người phải chú ý

   Xóa
  3. Âm mưu thâm độc của chúng quá là rõ ràng. Chúng muốn thực hiện phi chính trị hoá lực lượng vũ trang thực hiện đa nguyên đa đảng để mà chúng có thể nhúng tay vào nước ta để mà thực hiện cách mạng màu lật đổ chính quyền

   Xóa
  4. Việc tuyên truyền về "đa nguyên đa đảng" thực chất là âm mưu nằm trong chiến lược diễn biến hòa bình của thế lực thù địch, phản động hòng xóa bỏ vai trò lãnh đạo của đảng, tiến tới thay đổi chế độ XHCN tại VN.

   Xóa
  5. Đa nguyên đa đảng lợi hại thế nào thì nhìn vào My an mar mọi người cũng thấy rồi đấy. Nó chả dân chủ tý nào mà nó còn gây ra nhiều hệ lụy ấy. Chúng hòng thực hiện mưu đồ đen tối của chúng mà thôi

   Xóa
  6. Đúng vậy, đa nguyên đa đảng làm gì để rồi Myanmar đến bây giờ lại trở nên như này. Bọn Việt Tân đang muốn đưa Việt Nam theo con đường của Myanmar, chúng muốn thấy Việt Nam loạn lạc, thật là gian xảo.

   Xóa
 3. Đây thực chất là âm mưu của những kẻ phá hoại đất nước. Giấc mơ về các cuộc biểu tình chẳng qua mong muốn biến đất nước ta thành bãi chiến trường của các cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. Chúng luôn muốn chia rẽ khối thống nhất của nhà nước để chúng có thể tấn công với mưu đồ lật đổ chính quyền. Cuộc bảo loạn lật đổ ở Myanmar đã để lại bài học về vấn đề đó

   Xóa
 4. Âm mưa của Việt Tân thật là thâm độc, chúng muốn chia rẽ khối đại đoàn kết của đất nước từ đó dẫn tới những mâu thuẫn, xung đột. Khi đó bọn chúng sẽ kích động cho nhân dân bạo loạn lật đổ như ở bên Myanmar.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn Việt Tân này bố láo bố toét lắm. Chúng chống phá ta bằng mọi cách, luôn muốn kích động bạo loạn lật đổ chế độ ta. Hòng làm tình chình chính trị bất ổn , từ đó can thiệp vào đất nước ta

   Xóa
 5. Việt Tân là tập hợp của lũ ô hợp còn sót lại của chế độ Ngụy quyền tay sai, chúng sẽ chống phá đảng ta bằng mọi giá. Nhưng chắc chắn chúng sẽ ko bao giờ đạt được mưu đồ đen tối bởi đảng ta được nhân dân và lực lượng vũ trang ủng hộ, bảo vệ.

  Trả lờiXóa
 6. Từ hành động này của chúng thấy đây thực chất là âm mưu của những kẻ phá hoại đất nước. Giấc mơ về các cuộc biểu tình chẳng qua mong muốn biến đất nước ta thành bãi chiến trường của các cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố, chúng muốn dân ta đứng lên để chống lại chế độ. Vì vậy mọi người dân cần phải nâng cao cảnh giác và thật tỉnh táo trước mọi âm mưu tin đồn thất thiệt tràn lan trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên thế giới có không ít những nước đa đảng nhưng vẫn mất dân chủ, vẫn là những nước nghèo, kém phát triển nhất; ngược lại, cũng có những nước chỉ một đảng lãnh đạo, nhưng dân chủ vẫn được bảo đảm và Việt Nam chính là một ví dụ điển hình nhất.

   Xóa
  2. Đúng vậy. Đa nguyên nhiều dẳng thực chất chỉ là sự tranh giành lợi ích giữa các giai cấp với nhau thôi. Không thể nào phục vụ cho lợi ích của nhân dân như ở Việt Nam được. phải hiểu như vậy

   Xóa
 7. Chúng không dám vạch trần bản chất thật sự của chế độ độc tài, đa nguyên đa đảng mà chúng vẫn thường tung hô vì sợ nó quá trái ngược với mục đích xây dựng xã hội tiến bộ, tốt đẹp và ổn định mà đất nước ta đang theo đuổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông qua dịch covid19 chúng ta càng thấy rõ tính ưu việt của thể chế chính trị và chế độ XHCN tại VN. Chính Đảng CSVN chứ ko ai khác đã lãnh đạo nhà nước đoàn kết nhân dân cả nước,nhất trí đồng lòng khống chế dịch thành công cũng như phát triển kinh tế.

   Xóa
 8. Luận điệu chống chế độ độc tài của Việt Tân chỉ là trò cười. Sự dân chủ, hòa bình, ổn định của đất nước ta vẫn sẽ luôn được giữ vững dù có bịa đặt xuyên tác đến mấy thôi. Ngu ngốc đến mấy cũng không ủng hộ biểu tình, "dân chủ" loạn lạc như Thái Lan và Myanmar đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự là như thế ấy. Càng ngày càng thấy luận điệu của đám vịt tần như trò hề vậy. Nhìn vào sự ổn định của nước ta, đặc biệt là kết quả của phòng chống dịch covid 19 là biết thế nào rồi

   Xóa
 9. Đất nước mình đang ổn định tự nhiên lại muốn làm như Myanmar khác gì bảo bỏ nhà lầu ra lều tranh ở, dân nước họ nhìn nước mình thèm như được lên thiên đường, thế mà mấy thằng lưu vong tự nhận mình vì dân vì nước lại đòi phá đi sự ổn định của một quốc gia mất hàng mấy chục năm mới có được ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 10. Đa nguyên đa đảng luôn là mục đích mà bọn Vịt tần muốn đạt được . Đó là một mưu đồ đen tối. Chúng luôn muốn chúng ta như myanmar vậy để mà chúng có thể thực hiện được mưu đồ đen tối thực hiện cách mạng màu lật đổ chính quyền .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác . Chúng luôn muốn chia rẽ khối đoàn kết dân tộc ta để chúng có thể cùng các thế lực bên ngoài dễ dàng nhúng tay vào đất nước ta. Chúng muốn nước ta như myanmar ấy

   Xóa
  2. Âm mưu của Việt Tân là vô cùng thâm độc, đen tối khi muốn Việt Nam trở thành Myanmar thứ 2. Thật may là Việt Nam vẫn luôn đứng vững và trên đà phát triển kinh tế, không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như Việt Tân là mấy.

   Xóa