Phạm Minh Vũ đích thực là kẻ “thần kinh chính trị”

Thứ Tư, 10 tháng 2, 2021
Tags: , , ,

22 nhận xét:

 1. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Phạm Minh Vũ đã sớm bộc lộ lối sống buông thả, lười lao động, không chăm chỉ học tập, tu dưỡng đạo đức mà thích thể hiện quan điểm chính trị lệch lạc, đi ngược lại với chủ trương, đường lối phát triển đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lão này đúng là lão thần kinh chính trị mà. Con đường của Phạm Minh Vũ quay trở lại trại giam sẽ không còn là bao xa. Một hành động mù quáng sẽ dẫn đến cái kết đó chính là sự trừng phạt của pháp luật mà thôi

   Xóa
  2. Một tên phản bội Tổ quốc đích thức, Phạm Minh Vũ không còn có tư cách để làm một người công dân Việt Nam nữa, từ tư tưởng chính trị đến hành động của hắn đều đi ngược lại với chủ trương của ta.

   Xóa
  3. Hắn ta sẽ quay trở lại trại giam sớm thôi không lâu đâu, không ngờ Việt Nam vẫn còn chứa chấp loại thần kinh chính trị như nay chứ. Cái này phải để pháp luật trừng trị mới được.

   Xóa
  4. Trở lại trại giam là điều sớm hay muộn thôi nếu mà hắn không nhận ra được việc hắn làm, không biết hối cải hoàn lương. Đã giáo dục cảm hoá mà không được thì thôi tốt nhất xích chặt lại cho nó đỡ phá.

   Xóa
  5. Nói một câu cho nó vuông là Phạm Minh Vũ tên khốn mất dạy, chuyên môn dựng chuyện để bôi nhọ chống phá những nhà lãnh đạo của đất nước rất là trơ trẻn vô duyên thúi quá!

   Xóa
  6. Phạm minh vũ là một tên lười biếng mà, rất mất dạy , toàn thấy bịa đặt dựng chuyện để bôi nhọ chống phá. Đã được giáo dục cảm hóa mà không ăn thua thì tốt nhất là xích nó lại cho nhanh.

   Xóa
 2. Một kẻ bán trời không văn tự như vũ rõ ràng cũng được xếp vào thành phần “vô ơn”. Một kẻ “gái đĩ già mồm” đã không làm được gì giúp ích cho xã hội lại dám mở miệng kêu than Đảng ta bỏ mặc dân, xích nó đi càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ quả thực là một kẻ vô ơn. Trong khi biết bao nhiêu người đang gồng mình chống dịch, để nhân dân có cái Tết an lành, anh chưa hề cám ơn một lời, mà còn trách móc bao người. Thử hỏi anh đã làm được việc gì có ích trong cuộc chiến chống dịch Covid 19 hay chưa mà mạnh miệng vậy.

   Xóa
 3. Hành động mù quáng của hắn ta sẽ dẫn đến cái kết đó chính là sự trừng phạt của pháp luật và bản án sâu sắc nhất chính lả kẻ báng bổ Tổ quốc, bán rẻ lương tâm để kiếm những đồng tiền nhơ bẩn, chống phá sự bình yên, phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rồi sớm muộn gì thì tên này cũng bị xích lại thôi. Làm ăn lương thiện thì không làm đi làm cái nghề rận chủ , phá hoại thì sớm muộn gì hắn cũng sẽ phải nhận quả báo thôi. Lúc ấy hối hận cũng không kịp nữa rồi

   Xóa
 4. Theo dõi các bài viết trên trang cá nhân Facebook của Phạm Minh Vũ, ta đã thấy rõ bản chất khi hắn ghi rõ nghề nghiệp và thành phần của mình là một thành viên trong “Hội anh em dân chủ”. Hắn ta ngay từ đầu đã là một thằng bán nước rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sớm muộn gì hắn cũng phải quay lại trại giam mà thôi. Tên này là tên bán nước mà. Đã nhập kho, giáo dục lại mà không ăn thua thì chịu rồi. Xích nó đi càng sớm càng tốt. Mọi người đều ủng hộ.

   Xóa
  2. Cái thằng súc vật bán nước đấy đúng là thiểu năng mà, có mỗi mấy cây quất bị đổ mà còn bẻ lái khét lẹt sang chê trách đồng chí Nguyễn Phú Trọng được cũng chịu luôn.

   Xóa
  3. Hơn nữa trên trang cá nhân Facebook của mình, Phạm Minh Vũ cho thấy rõ bản chất khi hắn ghi rõ nghề nghiệp và thành phần của mình là một thành viên trong “Hội anh em dân chủ

   Xóa
 5. Vô công rồi nghề, chỉ vì mấy đồng tiền dơ bẩn mà làm những việc thất đức, ngu xuẩn, thế này cho ngồi bóc lịch cũng đáng chứ cho ở ngoài xã hội sớm muộn gì cũng bị đổ liểng xiểng như mấy cây quất trước gió bão của cuộc đời thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ, Phạm Minh Vũ nói riêng và các thế lực thù địch nói chung cố tình quên đi cái gọi là tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam, quên đi những quyết sách mềm dẻo nhưng cương quyết của các nhà lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong công cuộc đấu tranh gìn giữ chủ quyền của tổ quốc, phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Phạm Minh Vũ là kẻ ăn không ngồi rồi, nhờ kiếm chác những đồng tiền nhơ bẩn qua các bài phản động, xuyên tạc, bôi nhọ cán bộ Đảng, Nhà nước mà có. Cái “nghề phản động” mà Phạm Minh Vũ vốn chỉ có thuộc những kẻ tha hoá lương tâm mới chọn cho mình cái “nghề chửi chế độ”

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là buồn cười thật. Ăn không ngồi rồi hết việc làm bắt đầu bày trò, bày trò thì cũng không bày đến nơi đến chốn, để người ta cười vào mặt cho. Đúng là kẻ cặn bã của xã hội. Chờ đến ngày anh đi bóc lịch part 2.

  Trả lờiXóa
 9. Tên phản động Phạm Minh Vũ từ trước tới này chưa có đóng góp gì cho quê hương đất nước mà chỉ giỏi soi mói, xuyên tạc. Đảng, nhà nước ta quan tâm tới đời sống nhân dân như thế nào đã được thể hiện rất rõ qua quyết tâm phòng chống dịch bệnh, đản bảo sức khỏe và tính mạng cho mọi người

  Trả lờiXóa
 10. Như đã biết, Phạm Minh Vũ từng theo học chuyên ngành truyền thông. Đáng lý ra, với nền tảng tốt như vậy, Vũ có thể sử dụng ngòi bút, tiếng nói, vốn tri thức của mình để cống hiến cho sự nghiệp phát triển truyền thông nước nhà cũng như truyền tải những thông tin, hình ảnh tích cực của đất nước đến người dân cũng như bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 11. Phạm Minh Vũ bây giờ thì như một thằng nghiện ra trại, ngựa quen đường cũ tìm về nghề cú để kiếm ăn, chả mấy chốc hắn sẽ bị cơ quan chức năng xử lý và tống vào tù tiếp cho mà xem, một xã hội đồng lòng, phát triển thì không thể đưa những kẻ như hắn trở vào hòa nhập được

  Trả lờiXóa